ทายนิสัยจาก ”เลขบัตรประชาชน” เผยตัวตนแท้จริง ส่งผลฐานะการเงิน

0

ทายนิสัยจาก ”เลขบัตรประชาชน” เผยตัวตนแท้จริง ส่งผลฐานะการเงิน

ในเรื่องของความเชื่ออ่านไว้ไม่เสียหาย การได้รู้ถึงสิ่งที่ไม่ดีจะได้ป้องกันที่อาจจะไม่มีการผิดพลาดในอนาคต ในศาสตร์ของการดูดวงนั้นหลากหลายประเภท แต่ในวันนี้ที่เราจะมานำเสนอคือการดูดวงจากเลขบัตรประชาชน บอกได้เลยว่าอ่านแล้วคุณจะรู้สึกว่าตรงมาก วิธีการดูนั้นตัวอย่างเช่น เลขบัตรประชาชนของคุณลงท้ายด้วยเลข 4 ก็ให้เลื่อนไปอ่านเลข 4 ของตนเองเท่านั้น

เลข 1

เป็นคนที่มีลักษณะเด็ดเดี่ยวกล้าหาญ มีความคิดสร้างสรรค์และกล้าที่จะแสดงออกมา เป็นตัวของตัวเองสูงและมีความเป็นผู้นำสูงมาก ทำอะไรจะมีความมุ่งมั่นตั้งใจและไปให้ถึงเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว มักเป็นที่ปรึกษาให้ผู้คนรอบข้างอยู่เสมอ แต่ในทางกลับกันปัญหาของตัวเองนั้นช่างยากอยู่เสมอ เป็นพวกไม่ยอมก้มหัวให้ใคร แต่ถ้าในเรื่องความรักแล้วคุณจะเป็นคนที่ยอมทุ่มเททุกอย่างเพื่อคนที่คุณรักได้

เลข 2

คุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง เป็นคนที่ได้รับความรักความอบอุ่นจากคนรอบข้างและครอบครัวอยู่เสมอ ในบางครั้งคนมักขาดความเด็ดขาดในตัวเอง และขาดความมั่นใจในตัวเองอยู่บ่อยครั้ง คุณเป็นคนที่เกลียดการอยู่คนเดียว หาคนจะลงทุนทำธุรกิจถ้าได้ร่วมทำกับคนอื่นจะดีกว่าการทำคนเดียว คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์มากกับเพื่อนตรงข้าม และเป็นที่รักของเพื่อนฝูง ตามเลขศาสตร์บ่งบอกได้ว่า หากจะทำงานสำเร็จโด่งดังคุณจะมีชื่อเสียง จะต้องทำงานร่วมกันกับคู่ของตนเอง ในวัยกลางคนจะมีความสุขกับครอบครัว และมีฐานะที่ดีมีความสบาย

เลข 3

แสดงถึงความทุกข์ใจ มักมีปัญหาเรื่องต่างๆเข้ามาอยู่เสมอ หักคุณมีจิตใจที่ไม่เข้มแข็งจะทำให้ทุกข์ใจและส่งผลถึงกายอยู่เสมอ คุณจะต้องเพิ่มการเอาใจใส่ในคู่ครองและครอบครัวให้มากกว่าเดิม สิ่งที่คุณควรระวังมักจะมีปัญหากับบุคคลที่สามที่เข้ามาสร้างความแตกแยกในครอบครัว หมายเลข 3 นี้เป็นเลขแห่งเงารัก เงาร้าง ถ้าคุณคิดจะลงทุนทำธุรกิจไม่ควรร่วมหุ้นหรือไว้ใจในบริวารของคุณ อย่าทำตัวเป็นนักบุญให้ผู้อื่นจนทำให้ตัวคุณเองนั้นเป็นทุกข์หากคุณจะช่วยเหลือใครหรือจะหวังผลตอบแทนจากใครนั้นช่างยากเย็นเหลือเกิน เพราะหมายเลข 3 นี้เป็นเลขของผู้ให้อย่างเดียว แต่เมื่อปัญหาพ้นไปได้อีกไม่นานคุณจะพบกับความสุขความสบายซึ่งเกิดขึ้นกับคุณและครอบครัว

เลข 4

แสดงถึงเลขแห่งจักรพรรดิ์ จะมีคนคอยเป็นห่วง จะเป็นที่รักใคร่ของผู้สูงอายุแต่จะมีความเหน็ดเหนื่อยมากอยู่เหมือนกัน เพราะคำว่า “แม่ทัพ” ก็รู้ความหมายอยู่แล้วไม่มีแม่ทัพคนใดไม่มีผลงานแล้วจะได้เป็นแม่ทัพหรอกน่ะ แต่หมายเลข 4 เป็นเลขแห่งความสำเร็จ ความยิ่งใหญ่ ความก้าวหน้า ความท้าทาย หากจะให้มีความเจริญก้าวหน้าเร็วๆ ก็ต้องกล้าทำกล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ แต่ระวังจะมีเพื่อนตรงข้ามหลงรัก และเข้ามาขอสวามิภักดิ์ด้วยและไม่ต้องเป็นห่วงจะทำอะไรก็จะมีคนคอยสรรเสริญเยินยอ แต่ก่อนที่จะมีการเยินยอก็จะมีการติฉินนินทาก่อนหากอดทนไม่สนใจไม่แคร์ความรู้สึกของคนอื่นได้ละก็ชีวิตนี้รวยใจสบายกายอย่างแน่นอน

เลข 5

แสดงถึงเลขแห่งเวทมนต์และเสน่ห์หากับคนทั่วไป มีความหยิ่งทะนงในตัวเอง ยอมก้มหัวให้ผู้อื่นได้แค่กายแต่ใจนั้นไม่ยอมใครเป็นที่ปรึกษาผู้อื่นได้ดีแต่ตนเองยามเดือดร้อน หาใครช่วยปรึกษาด้วยนั้นช่างยากมาก เพราะหมายเลข 5 จะมีความสบายกาย แต่ทุกข์ใจอยู่เรื่อยเพราะคิดมากจนเกินเหตุและจะเป็นที่รักใคร่ของญาติมิตรหากดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเอกสา รจะประสบความสำเร็จดีมีชื่อเสียง แต่ไม่ว่างานด้านไหนๆ หมายเลข 5 ทำได้หมดแต่จะต้องมีเวลาให้กับเรื่องส่วนตัวบ้าง เช่น เรื่องความรักอย่าปล่อยให้นานเกินไปจะได้พึ่งพาอาศัยบุตร-บริวารในภายภาคหน้าจะมีความพอดีกับชีวิตเกิดความสุขตลอดกาล

เลข 6

แสดงถึงคนที่มีสิ่งดีอยู่ในตัวแต่ไม่ค่อยยอมนำออกมาใช้ให้เป็นประโยชน์ อย่าปล่อยเวลากับความคิดให้มากนัก หมายเลข 6 เสน่ห์อยู่ที่ “เงา” ของตนเอง จะมีคนรักใคร่เอ็นดู แต่ต้องแต่งตัวให้เกิดจุดเด่นแก่ตนเอง และมีจิตสัมผัสเหนือธรรมชาติ หากได้นั่งสมาธิบำเพ็ญศีลจะมีบารมีสูง ผู้คนจะรักใคร่เอ็นดูจะทำอะไรก็ล้วนแต่ประสบความสำเร็จดีทั้งสิ้น หมายเลข 6 ต้องลดโทนเสียงลงอีกเพราะโทนเสียงนั้นบ่งบอกถึงอำนาจความยิ่งใหญ่เกินตัว ไม่เพราะแก่ผู้ได้ยิน ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู สนับสนุนในด้านการงาน เมื่อเกิดปัญหาใดๆ ตนเองมักจะเอาตัวรอดได้เสมอ จะมีความสุขในบั้นปลาย

เลข 7

อย่าปล่อยเวลาให้เสียไปกับคนอื่นให้มากนักและอย่ายึดติดอยู่กับที่ เพราะหมายเลข 7 เป็นหมายเลขที่ต้องเดินทางเพื่อทำการค้า เป็นไกด์หรือทำงานที่ต้องมีการเจรจาอยู่ตลอดเวลาจะทำให้ประสบความสำเร็จ ระวังจะมีปัญหาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เกิดขึ้นในครอบครัว หรือเรื่องรัก 3 เส้าเกิดขึ้นในชีวิตคู่ ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตคุณ ก็ไม่ต้องวิตกให้มากนัก เพราะทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี การเงินถึงจะไม่คล่องบ้างบางครั้ง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะหมายเลข 7 เป็นเลขที่ส่งลาภผลอยู่เนืองๆ หากผู้ใดที่ได้หมายเลข 7 และก็ยอมเหนื่อยหน่อยในระยะเริ่มต้น และอีกไม่นานจะมีความสุข โชคลาภเพิ่มพูน และจะได้รับความสุขกับ มิตร-บริวาร

เลข 8

แสดงถึงคนมีบุญบารมี และวาสนาดี มีชื่อเสียงให้คนทั้งหลายได้ประจักษ์แต่ต้องหมั่นเรียนรู้เร่งศึกษาอย่าอยู่นิ่ง กล้าเปิดเผย กล้าทำกล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ รีบไขว่คว้าแล้วหน้าที่การงานที่ทำจะได้ผลดีเป็นที่พอใจ และผู้ใหญ่จะให้ ความช่วยเหลือ อย่าหลงใหลมัวเมาในกิเลสตัณหาให้มากนักอ ย่าสนุกจนลืมครอบครัวแล้วบั้นปลายชีวิตจะมีฐานะดีเป็นที่พอใจของครอบครัวมีชื่อเสียงเป็นที่นับถือของคนทั่วไป

เลข 9

แสดงถึงอำนาจ ความยิ่งใหญ่ หากเป็นผู้นำจะเจริญก้าวหน้า ทำงานด้วยสมองเป็นนักพูด หรือนักบรรยายจะมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่หน้าที่ที่เหมาะคือผู้เผยแพร่ศาสนาจะมีผู้คนยกย่องสรรเสริญและยังมีจิตสัมผัสเหนือคนทั่วไปบางครั้งสามารถรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า ใครได้หมายเลข 9 จะเป็นผู้อยู่เหนือลิขิตสวรรค์จะทำอะไรก็สามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยตนเอง

เลข 0

แสดงถึงความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นคนที่มีจิตใจเมตตามีคุณธรรมอยู่พอสมควร เป็นคนจิตใจดีและมีความรับผิดชอบต่องานที่ทำสูงมาก ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนเฉลียวฉลาดปราดเปรียว มีไหวพริบปฏิภาณดี เป็นคนที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ไม่ว่าจะทำการสิ่งใดมักนำหน้าผู้อื่นดีเสมอ ชอบเป็นผู้นำไม่ชอบเป็นลูกน้องใคร และชอบให้เป็นที่ยอมรับนับถือจากผู้คนรอบข้าง จุดอ่อนก็คือเป็นคนมักได้โอกาสดีๆอยู่เสมอ แต่ในทางกลับกันก็พลาดจังหวะดีๆอยู่เสมอเช่นกัน พูดได้ว่าเป็นคนมีโอกาสที่จะมีอนาคตที่ดีแต่มักมีอุปสรรคเล็กๆน้อยๆทำให้ไปไม่ถึงฝัน สิ่งที่เป็นปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้ผิดพลาดกับโอกาสนั้นก็คือการลังเล ไม่กล้าตัดสินใจ และเป็นคนที่ไม่ชอบความเสี่ยง

ขอบคุณข้อมูลจาก : today.line

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here