เลือกขนม 1 ชิ้น สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของคุณได้

0

เลือกขนม 1 ชิ้น สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของคุณได้

อยากจะให้เพื่อนๆได้เลือกขนมสัก 1 ชิ้น ถ้าเพื่อนๆเลือกได้เพียงแค่ 1 ชิ้น คุณจะเลือกขนมสีอะไร สีเหล่านั้นบ่งบอกลักษณะนิสัยตัวตนของคุณที่แสดงออกที่แท้จริง ลองไปดูกันว่า ขนมทั้ง 4 ชิ้นดังต่อไปนี้ มีลักษณะนิสัยที่ตรงใจกับคุณหรือไม่

วิธีการเลือกขนม 4 ชิ้น

1 ให้เลือกขนม 1 ชิ้นที่ชอบที่สุด ขนมชิ้นนี้จะบ่งบอกลักษณะนิสัยที่คุณนักแสดงออก

2 เลือกขนมชิ้นที่ไม่ชอบที่สุด 1 ชิ้น ขนมชิ้นนี้จะบอกตัวตนที่แท้จริงของคุณ ที่มักจะไม่แสดงออกให้ใครได้รู้จักเท่าไหร่

ขนมชิ้นที่ 1 สีขาว

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เลือกขนมชิ้นที่ 1 ขนมสีขาว นั่นหมายความว่า ตัวคุณเองนั้นมีลักษณะนิสัยเป็นคนตรงไปตรงมา เป็นคนที่ไม่ชอบหักหลังใคร ไม่ชอบเสแสร้งแกล้งทำ มักจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อคำพูดตัวเองอยู่เสมอ หากมีใครมาทำให้คนนั้นโกรธ คุณก็จะโกรธจริง และแน่นอนว่า ผ่านไปเพียงไม่นาน คุณก็หายโกรธได้โดยง่าย ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่โกรธง่ายหายเร็ว หากใครมีเหตุผลที่ดี คุณก็พร้อมที่จะรับฟัง คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะหัวแข็ง แต่ก็ใส่ใจความรู้สึกของคนอื่น คุณเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา ในบางครั้งอาจจะเหมือนขวานผ่าซาก แต่คำพูดและการกระทำของคนนั้น ก็เปี่ยมไปด้วยความจริงใจ การใส่ใจ ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเพื่อน โดยเฉพาะเรื่องความรักและเรื่องการเงิน แม้ว่าลักษณะนิสัยของคุณอาจจะดูตรงข้ามกับการกระทำก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่า คนนั้นเป็นคนดีคนหนึ่งเลย ใครที่มีคุณเป็นเพื่อน หรือว่าเป็นบุคคลที่โชคดีที่สุด ถ้าตรง เก็บไปบอกเพื่อนๆด้วยนะคะ ขอให้มีแต่ความสุขค่ะ สาธุ

ขนมชิ้นที่ 2 สีเขียว

สำหรับใครที่เลือกขนมชิ้นที่ 2 ขนมสีเขียว นั่นหมายความว่า ลักษณะนิสัยของคนนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างทะมัดทะแมง ทำอะไรมักจะตรงไปตรงมา ไม่ชอบอ้อมค้อม เป็นคนที่รักในธรรมชาติ มีความหยิ่งในศักดิ์ศรี เรียกได้ว่ามีศักดิ์ศรีเหนือกว่าอื่นใด ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่พูดจาห้วนๆ แต่คำพูดของคุณนั้นมีความจริงใจและเหตุผลเสมอ แม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณอาจจะเป็นคนที่พูดจาตรง อาจจะเป็นคนที่พูดจาไม่ดีมากก็ตาม แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ใช่คนดีแต่อย่างใด ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น เห็นใครเดือดร้อนไม่ได้จะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเสมอ นิสัยในเรื่องของความรักนั้น คุณมักจะเป็นคนที่เจ้าอารมณ์ เป็นคนที่รักเดียวใจเดียว คนที่ชอบหึง แน่นอนว่านี่คือลักษณะนิสัยของคุณ และลักษณะนิสัยที่เปลี่ยนไม่ได้นั่นก็คือ ในเรื่องของการใช้เงิน คุณมักจะใช้เงินเป็น ใช้เงินเป็นในที่นี้หมายความว่า มี 100 บาท ก็ใช้ 80 บาทแล้ว ถ้าตรง เก็บไปบอกเพื่อนๆด้วยนะคะ ขอให้มีแต่ความสุขค่ะ สาธุ

ขนมชิ้นที่ 3 สีเหลือง

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เลือกขนมชิ้นที่ 3 เป็นขนมสีเหลือง นั่นหมายความว่า คนนั้นเป็นคนที่มีความบริสุทธิ์ใจ ทำอะไรมักจะทำด้วยความซื่อสัตย์และยินดีเสมอ มีลักษณะนิสัยที่ดี ไม่เป็นคนที่หน้าไหว้หลังหลอก เป็นคนที่ซื่อสัตย์ในคำพูดและการกระทำ จะทำการใดๆมักจะมีระเบียบแบบแผนอยู่เสมอ ไม่ชอบการมาสาย ไม่ชอบการผิดนัด แต่ในบางครั้งตัวเองกลับทำซะเอง คุณมักจะเป็นคนที่เก็บกด ชอบเก็บอารมณ์ มักจะไม่แสดงออกทางสีหน้าสักเท่าไหร่ เวลาโมโหหรือโกรธใครมักจะยิ้ม และเก็บเอามาพูดให้เพื่อนคนอื่นฟัง แต่จะไม่แสดงออกในช่วงขณะเวลานั้นโดยทันที แม้ว่านิสัยของคุณนั้นมักจะเป็นคนที่ชอบเก็บเรื่องราวเหล่านี้ไปคิดก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่า มันจะเป็นการดีที่สุด แม้ว่าในบางครั้งที่คุณโมโห โกรธใครก็ตาม คนที่เลือกขนมชิ้นที่ 3 นี้ มักจะไม่ทำอะไรเกินเลย มักจะไม่ทำอะไรที่ไม่คิด ตัวคุณเองมักจะเป็นคนที่ชอบคิดถึงเหตุการณ์ล่วงหน้า รู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควร นี่แหละคือลักษณะนิสัยของคุณ ถ้าตรง เก็บไปบอกเพื่อนๆด้วยนะคะ ขอให้มีแต่ความสุขค่ะ สาธุ

ขนมชิ้นที่ 4 สีม่วงแดง

สำหรับใครที่เลือกขนมที่สุดท้ายชิ้นที่ 4 สีม่วงแดง นั่นหมายความว่า ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่อยู่เฉยไม่ได้ ชอบหาอะไรทำ เป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆเดิมๆ ชอบความแตกต่าง มักจะชอบในเรื่องท้าทาย เวลาไปเที่ยวไหนมักจะชอบหากิจกรรมทำ ไม่ชอบที่จะอยู่ในห้อง นิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะ Active ตัวเองอยู่ตลอดเวลา หากใครมีคุณเป็นเพื่อนขอบอกเลยว่าเพื่อนกลุ่มนั้นจะต้องมีความสนุก มีเสียงหัวเราะ มีความตื่นเต้นทุกช่วงเวลาเลย แม้ว่าลักษณะนิสัยของคนนั้นจะเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา แต่คุณก็รู้ว่าอะไรควรพูดและไม่ควรพูด นิสัยและการกระทำของคุณอาจจะดูห้วนๆและห้าวๆ แต่ขอบอกเลยว่า ภายใต้จิตใจของคนนั้น เป็นคนที่สงบ เป็นคนที่เยือกเย็น เวลาจะทำอะไรมักจะคิดอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกอาจจะดูตรงข้ามไปก็ตาม สิ่งเหล่านี้แหละคือลักษณะตัวตนที่แท้จริงของคุณ ถ้าตรง เก็บไปบอกเพื่อนๆด้วยนะคะ ขอให้มีแต่ความสุขค่ะ สาธุ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here