7 ปีนักษัตรหนีไม่พ้นรวย ดวงดี พ้นหนี้ เป็นเศรษฐี

0

7 ปีนักษัตรหนีไม่พ้นรวย ดวงดี พ้นหนี้ เป็นเศรษฐี

ในช่วงปีที่ผ่านมาจะเห็นว่าแต่ละท่านนั้นมีเรื่องราวทั้งดีและไม่ดี แต่ในปีนี้ มาบอกกันที่ว่า ปีนักษัตรใด มีเกณฑ์ที่จะดวงดีเป็นพิเศษ มีโอกาสได้ผลหนี้สิน ปากจะพารวย โดยมีปีนักษัตรดังต่อไปนี้

ปีวอก

สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตรวอก เรียกได้ว่าในช่วงที่ผ่านมานั้น คุณเหน็ดเหนื่อยเหลือเกิน ทำอะไรก็ลำบาก หน้าที่การงานใดๆก็เหมือนกับว่าไม่ได้ผล ไม่ได้เรื่อง บางครั้งอาจจะต้องอดมื้อกินมื้อ อยู่เพื่อให้ถึงสิ้นเดือน แต่แน่นอนว่าดวงของคนเรานั้นมีเกณฑ์การเปลี่ยนไป จากคนที่มีหนี้สินมากมาย ก็มีโอกาสได้ปลดหนี้ จากการที่เราเป็นคนขยัน เป็นคนสู้ เป็นคนทำมาหากินอย่างสุจริตชน โชคชัยจะนำพาโชคชะตาและดวงดาว ทำให้คนที่เกิดปีนักษัตรวอก มีความเจริญมั่งคั่ง ทำอะไรก็จะเริ่มดีประสบความสำเร็จในช่วงปีนี้อย่างแน่นอน ดวงคุณดีมากๆแล้ว ให้เก็บโชคเหล่านี้ไว้ แล้วจะได้ดีแน่นอน

ปีกุน

สำหรับคน ที่เกิดปีกุน อยู่ในเกณฑ์ที่ เข้าขั้นการ ปลดหนี้สิน หาแต่ว่าควรจะ ต้องเหนื่อยสักหน่อย กับ เรื่องปัญหา การทำมา ค้าขาย แต่ก็บอกไว้เลยว่า ยังไงดวงของคุณ ก็จะได้ปลดหนี้ อย่างแน่นอน หากแต่คุณ ต้องขยัน ทำมาหากิน ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต มีโอกาสการกอบโกยเงิน ในช่วงเดือนนี้จะทำให้คุณได้ รับทรัพย์ แบบไม่ทันคาดคิด คาดฝันกัน เลยทีเดียว และแน่นอนว่า ดวงการเงินของคุณ ในปีนี้จะสดใส ทำอะไร ก็จะดีไปหมด

ปีมะโรง

ในช่วงเดือนนี้ ก็คงไม่พ้นปีมะโรง หลังจากเจอ กับอุปสรรค ปัญหามานาน 1 ปีเต็ม ทั้งในเรื่องการเงิน ที่ไม่สมปรารถนา ทั้งในเรื่องการงาน ที่เจอคนที่ประสงค์ไม่ดี ในเรื่องสามปีที่ ผ่านมานี้นั้น มันจะผ่านไป หลังผ่านพ้นช่วงวันที่ 26 พ.ค. เป็นต้นไป ดวงของคุณ จะประเสริฐ กว่าผู้ใด หยิบจับอะไร เป็นการเป็นงาน ดีเลิศประเสริฐศรี อย่างแน่นอน ยิ่งการเงินแล้วนั้น บอกเลยว่า จะได้จับเงินแสนร้อย เปอร์เซ็นต์  ดวงคุณดีมากๆแล้ว ให้เก็บโชคเหล่านี้ไว้ แล้วจะได้ดีแน่นอน

ปีฉลู

สำหรับปีนักษัตรฉลู ช่วงที่ผ่านมา คุณเป็นทุกข์ กับการหาเงินมากไป หามาได้เท่าไหร่ ก็หมดไปเท่านั้น อีกทั้งยังต้อง มาถูกใจในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ แต่ไม่นาน มันก็จะผ่านไป คุณไม่ต้องไปสนใจ กับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว มันไม่มีประโยชน์ ต่อชีวิตคุณเลย ดวงของคุณหลังจากผ่านพ้น คนที่ทิ้งคุณ ไปแล้วนั้น จะหมดทุกข์ แบบปลิดทิ้ง หน้ามือเป็นหลังมือ เรื่องทุกปัญหาต่าง ๆ จะหมดไป ในช่วงนี้ให้ ทำบุญมากๆ

ปีมะเมีย

สำหรับคนที่เกิด ในปีมะเมีย ในช่วง 1-3 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่า ชีวิตยังไม่ค่อยปรับตัว ดีขึ้นสักเท่าไหร่ หยิบจับอะไรไป ก็จะเหมือนจะ คว้าน้ำเหลว ทิ้งไว้ หรือแต่ภาระหนี้สิน ที่ไม่ต้องบรรยายมาก แต่ทว่าดวงของคุณ ก็เริ่มเปลี่ยนไปแล้ว จนติดอันดับ 1 ใน 3 ของผู้ที่ปลดหนี้ สินในช่วงเดือนนี้ ให้รอเตรียมพบ กับข่าวดีได้เลย การทำมา ค้าขายของคุณ จากที่อยู่ในช่วงฝืดเคือง การเงินมาตลอดนั้น ก็จะทุเลาลง อย่างได้ชัด  ดวงคุณดีมากๆแล้ว ให้เก็บโชคเหล่านี้ไว้ แล้วจะได้ดีแน่นอน

ปีขาล

สำหรับคนปีขาล ถึงแม้ว่าในช่วงปีที่ผ่านมา ของคนที่เกิด ปีนักษัตรขาลนั้น เป็นช่วงขาลง ก็ตาม มีรายจ่ายมากกว่า รายรับ และแน่นอนว่า หลายสิ่งหลายอย่างเหมือนประทุ เข้ามาแบบหลาย ทางเหลือเกิน แต่ก็นะมันก็จะผ่านไป ในวันนี้แหละ ภาระหนี้สินของคุณ จะหมดไปในช่วง ไม่เกินกลางปีนี้ เล็กๆ น้อยๆ ก็จะหมดไป ในสิ้นเดือนนี้ มีโอกาสถูกสลากใหญ่เต็มๆด้วย

ปีมะเส็ง

เป็นปีนักกษัตริย์ที่ ยอดเยี่ยมจริง ๆ ใช้คำว่าสุดยอดเลย ก็ว่าได้ แต่กล่าวถึง ในช่วงที่ผ่านมานั้น ดวงของคุณค่อนข้าง จะตกต่ำ ในช่วงเดือนที่แล้ว ทำอะไร ก็จะเหนื่อย ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ แต่มาถึงบัดนี้แล้วนั้น ดวงของคุณได้เปลี่ยนไป จรดถึงในช่วงกลางปีเลยคะ เรื่องไม่ดีจะหมดไป ดูโชคดวงลาภดี อย่างมาก ๆ ยิ่งความรัก แล้วยิ่งดีใหญ่ หากผู้ใดมี คู่ครองในช่วงนี้ ก็จะพบกับความสุข ความเจริญ อำนาจ วาสนา ผลบุญจะช่วยประคับ ประคอง ให้ครอบครัวของคุณ เจริญยิ่งขึ้นไป ดวงคุณดีมากๆแล้ว ให้เก็บโชคเหล่านี้ไว้ แล้วจะได้ดีแน่นอน

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : เพจทำนายดวงปี 2018

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here