กาละแมร์ ซื้อที่ดิน 3 ไร่ ถวายกับวัด ทำบุญสร้างกุฏิสำหรับพระ

0

กาละแมร์ ซื้อที่ดิน 3 ไร่ ถวายกับวัด ทำบุญสร้างกุฏิสำหรับพระ

กาละแมร์-พัชรศรี เป็นพิธีกรชื่อดังของบ้านเรา ได้บอกว่าเธอได้ดีใจมากที่ได้มีโอกาสไปร่วมทำบุญทอดผ้าป่า ได้ซื้อที่ดินถวายวัดมเหยงคณ์ ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำไปสร้างกุฏิสำหรับพระ ใช้สำหรับวิปัสสนา

โดยยอดที่ได้ร่วมทำบุญนั้นสูงถึง 3 ล้านบาท สามารถซื้อที่ดินได้ 3 ไร่กว่า พร้อมทั้งกล่าวไว้ว่า ได้บรรลุเป้าหมายในชีวิตแล้ว อยากที่จะตอบแทนคุณแผ่นดิน และขอขอบพระคุณทุกคนที่สามารถทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ ขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยนะคะ

ซึ่งเจ้าตัวได้แสดงความรู้สึก บอกความรู้สึกในฐานะคนธรรมดาคนหนึ่ง

แมร์รักจ.อยุธยามาก รู้สึกผูกพัน ไปบ่อยมาก เมื่อก่อนเวลาไม่สบายใจก็จะไปนั่งเล่นริมแม่น้ำตรงวัดไชยวัฒนาราม .
วันนี้แมร์ได้มีโอกาสร่วมทำบุญผ้าป่าซื้อที่ดินและถวายวัดมเหยงคณ์ เพื่อนำไปสร้างกุฏิสำหรับพระเวลามาวิปัสสนา ยอดทำบุญวันนี้ 3 ล้านกว่าบาท สามารถซื้อได้ 3 ไร่กว่าๆ

ดีใจที่ทรัพย์ที่หามาด้วยความสุจริตและหยาดเหงื่อแรงกายของเราจะมีประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนาและแผ่นดิน สมกับเป้าหมายชีวิตที่เราตั้งใจจะตอบแทนแผ่นดินและทำนุบำรุงพระศาสนาให้ดีที่สุด

ขอบคุณผู้มีพระคุณในขีวิต พ่อแม่ ครูอาจารย์ เพื่อนกัลยาณมิตร บริวาร และลูกค้าทุกคนที่จ้างงานและ อุดหนุนของที่เราขาย ทำให้แมร์สามารถทำสิ่งนี้ได้ ขอให้กุศลในครั้งนี้ส่งผลถึงทุกท่านให้มีทรัพย์ มีปัญญา มีความสุขในชีวิตยิ่งๆขึ้นไปค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้ งานนี้พิธีกรสาวเลยต้องจัดเต็ม ทั้งแต่หน้าทำผม และสวมสไบให้สมกับเป็นสาวไทย ได้ทีมของน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดังมาแปลงโฉมให้ พอแต่งเสร็จ เรียกว่าแทบจำไม่ได้ว่านี้คือกาละแมร์ สวยหวาน

แปลกตาราวกับนางในวรรณคดี งานนี้พิธีกรสาว จึงโพสต์ภาพตัวเองรัวๆ ลงในไอจี พร้อมเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “วันนี้สนุกมาก เล็งกันมานาน วันนี้ happy ทั้งคู่!! ขอบคุณนะจ๊ะ nongchat ตะลึงงึงงันกันทั้งงาน ขอบคุณ khunyong_hair

ผมเป๊ะปังมาก และขอบคุณทีมน้องฉัตรทุกคน เป็นการแต่งหน้า ทำผมที่บันเทิงมากค่ะ” น้องฉัตรเข้ามาตอบคอมเมนต์ว่า “ขอบคุณพี่สาวมากๆ ฝันเป็นจริงแล้ว ขอบคุณที่มอบโอกาศดีๆมาให้ทีมน้องฉัตรนะครับ”

นอกจากนั้นก็ยังมีคนเข้ามาเมนต์ชมความสวยของพิธีกรสาวอีกไม่น้อง บ้างก็เมนต์ว่า “ไม่เคยคิดถึงพี่แมร์ในลุคนี้ตะลึงเลยค่ะ สวยมาก” , “คือสวยแบบขึ้นประกวดได้เลยจำไม่ได้เลยต้องดูแล้วดูอี๊ก”

ขอขอบคุณ : กาละแมร์ พัชรศรี, truststoreonline, liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here