“น้องอัญ” กระเป๋ารถเมล์สาย 539 ที่ทาง “บก.นิตยสารแพรว” มอบโอกาสบนรันเวย์

0

“น้องอัญ” กระเป๋ารถเมล์สาย 539 ที่ทาง “บก.นิตยสารแพรว” มอบโอกาสบนรันเวย์

เรียกได้ว่าเคยเป็นประเด็นฮอตในช่วงพักใหญ่ๆเลยทีเดียว สำหรับ “น้องอัญ” ที่อดีตเคยเป็นกระเป๋ารถเมล์ประจำสาย 539 ที่มีความสวยโดดเด่น ในความสวยโดนเด่นนั้นทำให้ไปสะดุดตาของคุณเจี๊ยบเอกมล อรรถกมล นั้นเป็น บก.นิตยสารแพรว ทางคุณเจี๊ยบได้มองว่า “งานเก็บค่าโดยสารรถเมล์ไม่ใช่หน้าที่ของเธอต่อไปแล้ว”

ซึ่งทางล่าสุด Facebook ส่วนตัวของคุณเจี๊ยบ ได้เผยภาพของ “น้องอัญ” พร้อมได้ระบุเอาไว้ว่า

ไปสะดุดตาเธอคนนี้เข้าให้บนรถโดยสารประจำทางสาย 539 ใช่แล้วครับเธอคือ “น้องอัญ” กระเป๋ารถเมล์คันดังกล่าวนั่นเอง…”

“เรามองว่าผู้หญิงคนนี้มีองค์ซ่อนอยู่ “องค์ของโมเดล” อ่ะครับ หน้าแท้ ผิวเข้มสวย รูปร่างบาง ลีน แขนขาก็ไม่ใหญ่ มองดูคร่าวๆด้วยสายตาน่าจะสูงประมาณ 175 cm และแล้วก็ได้ยินเสียงของหัวใจได้พูดออกมาว่า

นี่มันไม่ใช่ที่อยู่ของเธอเลยนะ เธอเหมาะกับ Runway เราจะเข้าไปถ้าถามเอาเธอมาเป็นแขกรับเชิญในรายการบุษบาริมทาง ที่กำลังผลิตมีเสียงเลย

นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็เกือบ 2 ปีแล้วที่ “น้องอัญ” ได้รับโอกาสดีๆ จาก “คุณเจี๊ยบ” ซึ่งได้รับการดูแลทั้งทางเรื่องบุคลิกภาพ , ผิวพรรณ ฯลฯ รวมถึง “คุณเจี๊ยบ” ก็ได้ป้อนงานเดินแบบให้ “น้องอัญ” ได้พิสูจน์ฝีมือในการเป็น “นางแบบ” ที่ไปเดินเฉิดฉายบนรันเวย์ได้อย่างมืออาชีพ

เส้นทางวันนี้ ทางเพจได้คิดก็คิดได้ จะขอพาทุกคนนั้นไปอัพเดทชีวิตล่าสุดของ “น้องอัญ” อดีตกระเป๋ารถเมล์ มาดูกันว่าในตอนนี้เธอจะสวยขึ้นมากแค่ไหน

ชีวิตปัจจุบัน “น้องอัญ” กระเป๋ารถเมล์สาย 539 ที่ “เจี๊ยบ เอกมล” เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง เคยมอบโอกาสบนรันเวย์ให้

สวยดูดีมีสไตล์ขึ้นมากๆจริงๆ

ใครจะคิดว่านี่คือ กระเป๋ารถเมล์สาย 539 คนเดิม เพิ่มเติมคือไฮโซ

น่ารักสุดๆไปเลย

“น้องอัญ” กระเป๋ารถเมล์สาย 539

น้องอัญคืออีกหนึ่งแรงบันดาลใจสำหรับคนที่ขยัน ไม่หมิ่นเงินน้อย ความสู้ชีวิตของเธอทำให้หลายคนประทับใจ และความตั้งใจของเธอทำให้เธอมีวันนี้ได้ค่ะ

ขอขอบคุณ : Eaggamon Attagamon , Natyada Homprayathon

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here