เช็กดวงแม่นๆ ระดับความเจ้าชู้ของคนเกิดทั้ง 12 ราศี

0

เช็กดวงแม่นๆ ระดับความเจ้าชู้ของคนเกิดทั้ง 12 ราศี

หากพูดในเรื่องของระดับความเจ้าชู้ของแต่ละราศีแล้วล่ะก็ เชิญทางนี้เลยจ้า ดวงชะตา 12 ราศีกับความเจ้าชู้ที่มีในตัว บางคนเจ้าชู้เงียบ บางคนเจ้าชู้แบบเปิดเผย ถ้าอยากรู้ว่าตัวคุณรวมถึงคนรักของคุณนั้น มีความเจ้าชู้แบบไหนซ่อนอยู่ เรามาเช็กกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าคุณนั้นมีความเจ้าชู้แบบไหน

ที่สุดของความเจ้าชู้

ราศีมังกร, ราศีพฤษภ, ราศีสิงห์, ราศีพิจิก

เป็นเรื่องความความเข้าชู้ ระดับตัวพ่อเลยก็ว่าได้ เป็นแม่เสือสาวที่มีเสน่ห์ให้คนตรงข้ามหลงรักได้ ต้องยกให้ชาวราศีสิงห์, ราศีมังกร, ราศีพฤษภ และราศีพิจิก ภายนอกนั้นดูห่างไกลจากความเจ้าชู้ แต่ความเป็นจริงแล้วมีสายตาที่เจ้าชู้เงียบแต่ฟาดเรียบหมด ทั้ง4ราศีเป็นคนที่มีเสน่ห์ผู้คนต่างพากันหลงรัก ไม่ว่าจะต่างเพศหรือแม้แต่เพศเดียวกันก็ตาม หลงในคำพูดหวานๆของพวกเขาเหล่านี้ได้ แต่หากจะคบกับราศีนี้ก็ต้องดูกันไปยาวๆ ไม่งั้นอาจจะเจ็บช้ำหัวใจได้

เจ้าชู้แบบเปิดเผยทั้งตอนโสดและไม่โสด

ราศีกุมภ์, ราศีเมษ, ราศีกรกฎ, ราศีตุล

ต่อไปเป็นกรุ๊ปเจ้าชู้โดยธรรมชาติ เจ้าชู้เปิดเผยทั้งตอนที่โสดสนิทและตอนที่ไม่โสดแล้ว ได้แก่ ราศีกุมภ์, ราศีเมษ, ราศีกรกฎ และชาวราศีตุล พวกเขาจะมีนิสัยที่ค่อนข้างกะล่อน ดูเป็นคนรักสนุกแต่ไม่คิดผูกพันกับใคร แต่ความจริงแล้วทั้ง 4 ราศีเป็นคนที่พอมีความรักที่จริงใจต่อใครสักคน เขาจะกลายเป็นคนที่พร้อมทุ่มเทให้กับคนรักจนหมดใจ แม้มีบ้างที่แอบเผลอมองคนอื่นๆ แต่ก็ได้แค่มองเท่านั้น เพราะเขาเลือกแล้วว่าจะใช้หัวใจไปกับใคร

เจ้าชู้เฉพาะกิจ

ราศีมีน, ราศีเมถุน, ราศีกันย์, ราศีธนู

ราศีที่เจ้าชู้เฉพาะกิจ ไม่ได้เจ้าชู้พร่ำเพรื่อต้องยกให้ชาวราศีมีน, ราศีเมถุน, ราศีกันย์ และชาวราศีธนูเลยล่ะ เพราะคนทั้ง 4 ราศีนี้จะเฮฮาปาร์ตี้ เจ้าชู้อย่างเปิดเผยทั้งคำพูดและสายตาในตอนที่โสดสนิท ไร้เจ้าของหัวใจ เดี๋ยวก็ไปหยอดคนนั้นที ไปจีบคนนู้นที แต่พอพวกเขามีแฟนเป็นตัวเป็นตน พวกเขาก็จะหยุดหัวใจไว้กับคนๆ เดียว แม้จะมีใครมากมายเข้ามา ทั้ง 4 ราศีก็ไม่คิดสนใจคนอื่นๆ นอกจากคุณแฟนของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here