ดูดวงแม่นๆ 4 วันเกิดเศรษฐีใหม่ มีเกณฑ์ได้รับก้อนโต มีเงินปลดหนี้ บ้านใหม่

0

ดูดวงแม่นๆ 4 วันเกิดเศรษฐีใหม่ มีเกณฑ์ได้รับก้อนโต มีเงินปลดหนี้ บ้านใหม่

ดูดวงแม่นๆ สำหรับในวันนี้ขอนำเสนอในเรื่องของโชคชะตา ดูดวง ทำนาย ทายนิสัย ความรัก มาเช็คกันว่าคนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ มีโอกาสที่จะได้รับโชครางวัลใหญ่โต อีกทั้งยังได้บ้านให้รถเป็นของขวัญของรางวัลสำหรับการทำงานมาเหนื่อยทั้งชีวิต ลองเช็คดูก่อนว่าคนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ มีตัวคุณเองอยู่ในนั้นหรือไม่

พุธ โชคช่วยหนุนนำ

ไม่ว่าหญิงหรือชายที่เกิดในวันพุธ ลักษณะนิสัยของคนในช่วงนี้ที่แสดงออกกับคนอื่น อาจจะไม่ทำให้คนอื่นพอใจสักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่ามันเป็นนิสัยโดยตรงที่คุณแสดงออกมาก็ตาม บางสิ่งบางอย่างต้องเก็บเอาไว้ในใจ บางสิ่งบางอย่างต้องแสดงออกไป แม้ว่าในช่วงนี้จะรู้สึกว่าลำบากใจก็ตาม จะรู้สึกว่าอึดอัด เบื่อที่จะต้องทำงานอยู่กับที่ ไม่มีการก้าวไปไหนเลย ทำมาก็นานหลายปี แต่ก็ยังรู้สึกว่าย่ำอยู่กับที่ ไม่มีการพัฒนา ไม่มีใครเห็นคุณงามความดี

บทความจากเว็บ postsara เท่านั้น

ในช่วงของวันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป ดูดวงแม่นๆ โชคชะตาของคนที่เกิดในวันพุธจะเกิดการหักเห เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน อาจจะทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างนั้นผันเปลี่ยนไป โชคชะตาจะแปรเปลี่ยน หน้าที่การงานใดๆที่กำลังเจอกับอุปสรรคปัญหา จะได้รับการคลี่คลายโดยเร็ว อีกทั้งเพื่อนร่วมงานและหัวหน้างานบางคน ที่ทำให้คุณเดือดร้อนที่ทำให้คุณไม่สบายใจ สิ่งเหล่านั้นจะย้อนกลับไปหาเขาโดยทันที ในช่วงนี้อย่าพยายามทำอะไรที่ทำให้คุณกระทบกับปัญหา เพราะโชคชะตากำลังเข้ามา เงินทองใดๆที่กำลังหา จะได้พบจะได้เจอ อีกทั้งยังได้โชคเกี่ยวกับเรื่องการเสี่ยงดวงตัวเลข และมีโอกาสได้บ้านหลังโตในช่วงของกลางปีหน้าอย่างแน่นอน ขอให้เก็บดวงนี้ไว้ แล้วจะได้โชคตามที่ขอ สาธุบุญนำทาง

เสาร์ โชคลาภตัวเลข

สำหรับคนใดที่เกิดในวันเสาร์ จะเป็นหญิงหรือว่าจะเป็นชาย ดูดวงแม่นๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใดก็ตาม ในช่วงนี้อย่าพยายามแสดงออกนอกเหนือเกินเหตุ อย่าพยายามแสดงความรู้สึกให้มากเกินไป เพราะในบางครั้งบางสิ่งบางอย่างที่มากเกินไปในเวลาอันไม่ควร ก็จะทำให้คุณนั้นลำบากได้ในที่สุด ทั้งนี้ใครที่กำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานและหัวหน้างานที่มองไม่เห็นสิ่งที่คุณทำ มองไม่เห็นคุณงามความดี ทั้งๆที่ทำงานมาเนิ่นนาน ในช่วงนี้พยายามอย่าใช้คำพูดที่แรง พยายามรักษาน้ำใจ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่รักษาน้ำใจเราก็ตาม เพราะเชื่อว่ายังไงคนดีก็จะได้โชคชะตาตามความเหมาะสมอย่างแน่นอน

เกิดในวันเสาร์ในช่วงวันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป สิ่งใดขอให้คุณกำลังหวาดระแวง หรือไม่อยากพบเจอ หรือบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คนนั้นรู้สึกกดดันเหมือนอยู่ตัวคนเดียว ในช่วงนี้จะได้รับการพิจารณาบางสิ่งบางอย่าง สำหรับใครที่ยังไม่มีงานทำ ก็จะได้รับงานตามที่วางเป้าหมายไว้ สำหรับใครที่มีงานทำอยู่แล้ว ก็มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ก้าวขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า ทั้งนี้ในเรื่องของหน้าที่การงานประสบความสำเร็จ แต่จะต้องรอระยะเวลาอีกสักระยะหนึ่งแล้วจะได้ดี ส่วนเรื่องของโชคลาภจะมีโชคอย่างแน่นอน เตรียมตัวเปิดกระเป๋ารับทรัพย์ได้เลย ใครที่กำลังมองหารถหรือบ้านหลังใหม่ ให้หาฤกษ์งามยามดี แล้วจะได้สิ่งที่ดีตอบแทน ขอให้เก็บดวงนี้ไว้ แล้วจะได้โชคตามที่ขอ สาธุบุญนำทาง

อังคาร ทรัพย์พุ่ง

เกิดในวันอังคาร ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเอาแต่ใจ ในบางครั้งก็รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รับความเป็นธรรมเท่าไหร่ ชีวิตของคุณในช่วงนี้มัวแต่อยู่กับที่ทำงาน มัวแต่คิดว่าจะหาเงินอย่างไรดีที่จะมาใช้จ่ายในแต่ละเดือน ตัวคุณในช่วงนี้มัวแต่ดูแต่เรื่องของตัวเอง จนในบางครั้งลืมมองคนรอบข้างว่าเขารู้สึกไม่คิดอย่างไร แม้ว่าในช่วงนี้จะเจอปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็ตามเถอะ แต่ก็อย่าลืมที่จะดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองและความรู้สึกของคนรอบข้าง ตัวคนเดียวเป็นคนที่เก่ง เป็นคนที่ฉลาด แต่เป็นคนที่จัดการเรื่องปัญหาเวลาไม่ได้สักที

ในช่วงวันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป โชคชะตาใดๆที่คุณกำลังตามหาจะประสบความสำเร็จ แต่การประสบความสำเร็จในครั้งนี้จะต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยและยากลำบาก ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปตามที่คุณให้หวัง อย่าลืมที่จะพยายามใส่ใจคนรอบข้าง และแน่นอนว่าในช่วงนี้ความรักของคนกำลังเบิกบาน ถึงแม้ว่าจะเจอกับปัญหาในเรื่องของปากเสียงก็ตามเถอะ ไม่ช้าไม่นานมันจะผ่านไป ชีวิตของคุณและคนรอบข้างจะได้ดี การเงินการงานจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆจนถึงในช่วงเดือนพฤศจิกายน และหลังวิธีการอีกรอบนึง มีโอกาสได้รับบ้านใหม่หรือรถใหม่ อย่างใดอย่างหนึ่งในช่วงระยะเวลาไม่เกิน 2 ปีนี้ ชีวิตของคุณจะเริ่มดีอย่างแน่นอน ขอให้เก็บดวงนี้ไว้ แล้วจะได้โชคตามที่ขอ สาธุบุญนำทาง

ศุกร์ งานรุ่ง จังหวะดี

คนเกิดในวันศุกร์ ตัวคุณเองในช่วงนี้จะรู้สึกว่าอารมณ์แปรปรวน มีปากมีเสียงอาจจะทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างเสียความรู้สึก ทำอะไรในช่วงนี้อย่าพยายามใช้กำลัง เพราะอาจจะเกิดปัญหาตามมาแบบไม่รู้จบ แน่นอนว่าบางสิ่งบางอย่างจะต้องยอม จะต้องใช้ความอดทนและพยายามให้มากกว่านี้ คุณเป็นคนที่มีความฉลาดในตัวเองอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าอยากจะเอาชนะคนอื่นด้วยคำพูดและอารมณ์ ตัวคุณเองเป็นคนที่ไม่ยอมใคร เป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาสั่งไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้ ลักษณะนิสัยของคนนั้นเข้ากับคนอื่นได้ยาก แต่เป็นลักษณะนิสัยที่จริงใจอย่างที่สุด

1 มิถุนายน หลังจากในช่วงนี้เป็นต้นไป โชคชะตาหน้าที่การงานใดๆทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มดี จะเริ่มเห็นผล โดยเฉพาะในเรื่องของหน้าที่การงานจะประสบความสำเร็จไปอย่างล้นพ้น สิ่งที่กำลังตามหาหรือสิ่งที่กำลังรอคอยจะได้พบเจอ และมีโอกาสที่จะทวีคูณมากกว่าเดิม มีทั้งความรักสำหรับใครที่เป็นโสดจะได้พบรักอย่างกะทันหัน เป็นคู่รักที่สามารถลงรอยกันได้เป็นอย่างดี และมีบุญบารมีเช่นเดียวกัน ใครที่มีคู่อยู่แล้ว ในช่วงนี้จะต้องรักษาน้ำใจกันให้ดีแล้วจะได้โชคลาภตามๆกันมา ขอให้เก็บดวงนี้ไว้ แล้วจะได้โชคตามที่ขอ สาธุบุญนำทาง

สำหรับเพื่อนๆที่เกิดในวันอื่นๆ สามารถติดตามได้ในช่วงวันพรุ่งนี้ได้ทุกๆวันเลยค่ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here