หน้าเนียนใส ขาวมีออร่า ด้วยเคล็ดลับ 3 สูตรธรรมชาติ

0

หน้าเนียนใส ขาวมีออร่า ด้วยเคล็ดลับ 3 สูตรธรรมชาติ

ในช่วงที่ใครหลายคนค่อนข้างจะมีเวลาว่าง วันนี้เราเลยได้นำสูตรเคล็ดลับหน้าสวยใสๆที่ทำแล้วใบหน้าของคุณจะขาวกระจ่างใสขึ้นเนียนนุ่มขาวเปล่งปลั่งออร่าจับ ดาราหลายๆท่านได้เลือกใช้สูตรธรรมชาตินี้ คุณสามารถนำไปใช้ได้เพราะเห็นผลได้ดีสวยใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ เราตามมาดูกันเลยว่าเขามีเคล็ดลับความสวยกันอย่างไร

1 ช่วยชะลอวัย

แน่นอนว่าเมื่อวันเวลามากขึ้นสิ่งที่ตามมาก็จะคือริ้วรอยต่างๆ เราแนะนำให้ทานโยเกิร์ตเพราะมีประโยชน์ที่ดีมากๆต่อผิวหน้าของเรา มีคุณสมบัติที่เด่นชัดช่วยในเรื่องของกระชับผิวหน้า ให้ใบหน้านั้นมีความเต่งตึงทานอย่างเป็นประจำจะช่วยได้ดี

และเคล็ดลับสำหรับการมาร์คหน้าด้วยโยเกิร์ต ให้คุณนำโยเกิร์ตรสธรรมชาติและแตงกวาปั่นผสมเข้าด้วยกัน จะได้เป็นลักษณะของเนื้อครีม จากนั้นให้เรามาทาลงบนผิวหน้าและลำคอพอกทิ้งไว้นานประมาณ 15 นาที เมื่อครบเวลาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดและตามด้วยน้ำเย็น จะเป็นตัวช่วยให้กระชับรูขุมขนบนใบหน้าของเราได้

2 สิวเสี้ยนและสิวหัวดำ

สำหรับในสูตรนี้ให้เราใช้แป้งกรัมมาผสมเข้ากับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ คนส่วนผสมให้เข้ากันจนเป็นลักษณะของเนื้อครีม จากนั้นให้เรามาสคลับ พอกผิวหน้าของเราให้ทั่ว และให้นวดอย่างเบามือเป็นลักษณะวงกลม ให้เน้นในส่วนของบริเวณสิวเสี้ยนสิวหัวดำให้หลุดออกไป และยังช่วยให้ใบหน้าของคุณนั้นขาวกระจ่างใสขึ้นเมื่อทำอย่างต่อเนื่อง

3 ดูแลผิวจากแสงแดด

แน่นอนว่าการใช้ชีวิตประจำวันของคนเรานั้นจะต้องพบเจอกับแสงแดดอยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้ผิวของเรานั้นมีความหมองคล้ำและมีความแห้ง ทำให้ดูไม่สดใสไม่ขาวกระจ่างใส

โยเกิร์ตสามารถช่วยคุณได้ นอกจากจะทำให้ผิวหน้าของคุณชุ่มชื้นแล้ว ผิวรอยไ ห ม้ที่เกิดจากการโดนแสงแดด ก็จะค่อยๆหายไปด้วย ให้เรานำโยเกิร์ตผสมเข้ากับน้ำมันดอกคาโมมายล์ จากนั้นก็ให้นำมาถูตรงบริเวณผิวที่โดนแสงแดดอยู่เป็นประจำและพอกทิ้งไว้นานประมาณ 15 นาที จากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำได้ในทุกๆวันจะช่วยทำให้ผิวของคุณและดูชุ่มชื้นริ้วรอยต่างๆก็จะลดเลือนหายไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here