แจกสูตรน้ำขิง ดื่มช่วยปรับสภาพสมดุล ทำให้ผอม 5 กิโลกรัม

0

แจกสูตรน้ำขิง ดื่มช่วยปรับสภาพสมดุล ทำให้ผอม 5 กิโลกรัม

โดยเมื่อไม่นานมานี้มีชาวเน็ตได้ทำการแชร์ “สูตรการทำน้ำขิง” เธอได้บอกว่าไม่เพียงแค่ร่างกายของเธอจะดีมากๆแล้ว ยังทำให้เธอนั้นสามารถลดน้ำหนักลง ผอมลงไปอีก 5 กิโลด้วยซ้ำ ตอนนี้ทำให้เธอสวยขึ้นมากๆ ทั้งที่เป็นคนที่มีประจำเดือนมาไม่ปกติเหมือนกับคนอื่น คนที่ปวดท้องเวลามีประจำเดือนเมื่อดื่มน้ำขิงแล้วนั้นก็จะมีประโยชน์เช่นเดียวกัน เพราะจะทำให้สมดุลในร่างกายทำงานได้เป็นอย่างดี

และได้มีผู้เชี่ยวชาญอธิบายว่า ทำไมการปรับสภาพสมดุล ม ด ลู ก เย็น ถึงทำให้คนเรานั้นสามารถผอมได้

ฤดูหนาวนั้นเป็นสาเหตุหลักในเรื่องของความอ้วน ทำให้พุงย้อย อึดอัด ง่วง ไม่สบายร่างกาย อุณหภูมิร่างกายขึ้นๆลงๆ ถ้าเราสามารถเอาความเย็นออกจากร่างกายได้นั้น น้ำหนักก็จะลดลง จนรูปร่างสามารถบางลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะงั้นแล้วการที่ ม ด ลู ก เย็น ไม่เพียงแต่ทำให้ปวดท้องเมนส์ ประจำเดือนมาไม่ปกติ มาช้า มาน้อย แล้วอื่นๆ ยังทำให้อ้วนขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วการดื่มน้ำขิงทำให้ร่างกายอบอุ่น ทำให้ร่างกายมีสมดุลที่ดี จึงทำให้ลดน้ำหนักได้

มาดูวิธีการทำน้ำขิงง่ายๆ ที่บ้านกัน

ขั้นตอนที่ 1 : เอาขิงสดมาปอกเปลือกออก

ขั้นตอนที่ 2 : หั่นขิงที่ปอกเปลือกแล้วเป็นแผ่น แล้วซอยให้เป็นชิ้นเล็กๆ ยิ่งเล็กยิ่งดี

ขั้นตอนที่ 3 : เอาขิงใส่ลงไปในหม้อ ใส่น้ำสะอาดลงไป ไม่มีสัดส่วนที่แน่นอน ปรับได้เองตามใจชอบ

ขั้นตอนที่ 4 : เปิดไฟแรงจนน้ำเดือด จากนั้นก็เบาไฟลงต้มต่อไปอีกประมาณ 10 นาที จนกลิ่นขิงออกมาก็เป็นอันได้ที่

ขั้นตอนที่ 5 : ปิดไฟ เตรียมตะแกรงเพื่อกรองเอาเนื้อขิงออก เก็บเอาไว้แต่น้ำ

ขั้นตอนที่ 6 : รอจนน้ำขิงเย็น จากนั้นก็กรอกลงขวด อันนี้เราต้มได้ 2 ขวดพอดี

จากนั้นก็เอาขวดน้ำขิงแช่ตู้เย็นก็เป็นอันเสร็จสิ้น ดื่มทุกวันตอนเช้าหนึ่งแก้ว โดยเอาออกจากตู้เย็นมาทำให้อุ่น แล้วดื่มตอนท้องว่าง

ถ้าไม่ชอบกลิ่นขิง ก็ใส่น้ำมากหน่อย จากการดื่มติดต่อกัน 2 ขวด เพื่อปรับสมดุลให้ ม ด ลู ก ยังได้ของแถมเป็นน้ำหนักลดลง 4 กิโล ตอนนี้คางเลยเรียวลง ผิวก็นุ่มลื่น เพื่อนๆบอกว่าสีหน้าดูดีขึ้นมาก

มารู้จัก ม ด ลู ก เย็นกัน

1. ม ด ลู ก เย็นจะทำให้อ้วนลงพุง เพราะว่า ม ด ลู ก เย็นต้องการอุณหภูมิสูงๆมาปกป้อง เพราะงั้นเมื่อผู้หญิงมีอาการ ม ด ลู ก เย็น ไขมันก็จะมาสะสมบริเวณหน้าท้อง ทำให้อ้วนลงพุง

2. ลิ้นเป็นฝ้าขาว มีรอยฟันชัดเจนข้างลิ้น เป็นอาการที่บ่งบอกว่า ม ด ลู ก เย็น ต้องการการจัดการ ไม่อย่างนั้นถ้าปล่อยให้อาการหนักขึ้นจะให้ใบหน้าโทรม ดูแก่ หรือมีกระขึ้นได้

3. ผมมัน สระยังไงก็ไม่สบายหัว หลายๆคนคิดว่าตัวเองเป็นคนผมมันง่าย แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ มันเป็นอาการที่บอกว่าหยินหยางไม่สมดุลในไต พลังหยางจากไตไม่สามารถส่งไปถึง ม ด ลู ก ได้ ทำให้ ม ด ลู ก เย็น และสิ่งที่ทำให้เห็นชัดเจนถึงพลังหยางในไตก็คือผม

4. ในฤดูหนาวหรือช่วงหลังฤดูหนาวจะมีอาการชัดเจน เช่นปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ มีโลหิตออกเป็นลิ่มๆและอื่นๆ ต้องได้รับการดูแล

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

บทความส่วนหนึ่งจาก : liekr, honestdocs, medthai

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here