7วันเกิด โชคดีกว่าใคร จะรวยไม่ทันตั่งตัว มีเกณฑ์ดวงเรียกทรัพย์

0

7วันเกิด โชคดีกว่าใคร จะรวยไม่ทันตั่งตัว มีเกณฑ์ดวงเรียกทรัพย์

คำทำนาย โชคดี ในช่วงรอบสัปดาห์ท้ายเดือนนี้ สำหรับคนที่เกิด 4 วันดังต่อไปนี้ มีเกณฑ์โชคดี โชคช่วย โชคลาภถามหา มีโอกาสสูงที่จะถูกสลากถูกรางวัลใหญ่โต ปิดซอยเลี้ยง เปิดกระเป๋ารับทรัพย์ โดยคนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ในค่ำคืนนี้แนะนำว่าให้สร้างบุญสร้างบารมีเข้าไว้ สวดมนต์ก่อนนอนแล้วจะได้ดีอย่างแน่นอน

ปล. ดวงเด่นสุด ดวงโชคแรงสุด ในรอบสัปดาห์นี้ จะเป็นคนที่เกิดวัน เสาร์ อาทิตย์ พุธ และจันทร์

คนเกิดวันจันทร์ + อาทิตย์

ผู้โชคดีที่เกิดในวันจันทร์ + อาทิตย์ สำหรับในช่วงนี้เป็นจังหวะชีวิตที่ลงตัว ทำอะไรมักจะได้ดี มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบของหน้าที่การงาน มีโอกาสได้ช่วงชิงผลประโยชน์ แต่ในช่วงนี้จะต้องเหนื่อยและทำงานหนัก อาจจะเจอคนอื่นดูถูก และพูดประชดประชันในเรื่องของหน้าที่การงานบ้าง

แต่เชื่อเถอะว่า สิ่งเหล่านี้มันจะเป็นแรงผลักดันให้เราอยู่เหนือกว่าเขาในช่วงอนาคตข้างหน้าเร็วๆนี้อย่างแน่นอน สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์และ อาทิตย์ ช่วงนี้ดวงเด่นเป็นสง่า มีโอกาสได้รับโชคลาภทางการเงินเป็นพิเศษ และแน่นอนว่าอย่าลืมที่จะภาวนา สวดมนต์ก่อนนอน อุทิศส่วนบุญให้กับนายเวรและเทวดาประจำตัวของคนที่เกิดในวันจันทร์และอาทิตย์ ในช่วงนี้ถ้าหากเจอคนใส่ชุดสีสดใส เข้ามาขายตัวเลข ขอให้ซื้อติดตัวไว้สัก 1 ใบ แล้วจะได้โชคตามคำทำนายอย่างแน่นอน เก็บโชคเก็บดวงนี้ไว้ก่อนโชคมา ขอให้พบทรัพย์ พบบุญที่สั่งสม บารมีนำพาได้ก้อนโตตามต้องการ สาธุบุญ

คนเกิดวันอังคาร + พุธ (ทั้งกลางวัน และกลางคืน)

สำหรับคนที่เกิดในวันอังคาร + พุธ เรียกได้ว่าในช่วงนี้อาจจะยุ่งๆ เป็นดวงชะตาที่ยุ่ง แต่ก็เปลี่ยนไปด้วยพลังอันมีค่า ช่วงนี้ตัวคุณเองดูมีเสน่ห์เป็นพิเศษ อย่าพยายามใช้สิ่งเหล่านี้ช่วงชิงบางสิ่งบางอย่างจากคนอื่น เพราะมันจะทำให้ตัวคุณในอนาคตเดือดร้อนได้ การผิดลูกผิดสามีภรรยาคนนี้ เป็นสิ่งที่ไม่ดี เพราะมันจะทำให้ชีวิตของคุณดูตกต่ำ แม้ว่าในช่วงนี้หน้าที่การงานและการเงินของคุณจะดูเดือดร้อนก็ตาม แต่มันจะได้ดีก็ต่อเมื่อคุณมีความพยายามและความสามารถมากขึ้น

ดวงดาวเกิดการเปลี่ยนแปลงระยิบระยับ จะมีหลายสิ่งหลายอย่างก็ค่อยๆเข้ามา เป็นสิ่งที่นำคุณงามความดีมาให้ตัวคุณและวงศ์ตระกุล ในช่วงนี้หน้าที่การงานจะมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น มีโอกาสได้โยกย้ายไปในทิศทางที่ดี ไปในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีเฝ้ารอ และแน่นอนว่าในช่วงนี้โชคชะตาตัวเลขเด่นชัด จะได้โชคลาภจากอายุคนใหญ่คนโต คนที่มีบุญบารมี จะนำพาตัวเลขมาให้กับคนที่เกิดในวันอังคารและพุธอย่างแน่นอน ใครที่ตั้งหน้าตั้งตาอยากจะมีบ้านมีรถ จังหวะนี้เป็นจังหวะที่ดี เป็นจังหวะพิเศษที่จะได้ 2 สิ่งเหล่านี้มาครอบครอง เก็บโชคเก็บดวงนี้ไว้ก่อนโชคมา ขอให้พบทรัพย์ พบบุญที่สั่งสม บารมีนำพาได้ก้อนโตตามต้องการ สาธุบุญ

คนเกิดวันเสาร์ + พฤหัส + ศุกร์

คนเกิดในวันเสาร์ พฤหัส ศุกร์ ในช่วงนี้มีความหมายดีๆเกิดขึ้น นับว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีสำหรับคนที่เกิดในวัน 3 วันนี้ แม้ว่าในช่วงนี้โชคชะตาของคุณจะตกลงไปมากก็ตาม ดวงของคุณตกลงไปมากตามกาลเวลา แต่ในช่วงของสิ้นเดือน เป็นช่วงของคนที่เกิดใน3วัน ทุกสิ่งทุกอย่างจะประดังเข้ามา จะทำให้คนนั้นมีโชคลาภอำนาจวาสนา เหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทานพร ให้คุณได้พบได้เจอ และแน่นอนว่าถึงแม้ว่าในตัวคุณช่วงนี้จะลำบาก มีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน การกู้ยืม การผ่อนชำระ ทุกสิ่งทุกอย่างมันทำให้คนนั้นรู้สึกท้อถอย คุณต้องมีความอดทนต้องมีความพยายามมากกว่านี้

ในช่วงของสิ้นเดือนนี้ถึงวันที่ 7 มิถุนายน โชคชะตาจะเปลี่ยนแปลง โชคลาภวาสนาคนที่เกิดในวันเหล่านี้จะแข็ง ทำอะไรมักจะได้ดี มักจะมีคนเห็น และแน่นอนว่ามาส่งผลต่อผลประโยชน์ในเรื่องของหน้าที่การงาน การปกครอง อำนาจ และการเงิน สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวผลักดันให้ตัวคุณและครอบครัวนั้นมีผลประโยชน์ร่วมกัน อีกครั้งในช่วงนี้ถ้าหากเจอคนที่มาขายลอตเตอรี่ ที่เป็นคนสูงวัย

แนะนำว่าให้ซื้อเก็บติดตัวไว้สัก 2 ใบ 3 ใบ เพื่อเป็นประโยชน์ของตัวเอง เพื่อเป็นกำลังใจในการสู้ต่อไปในชีวิต และแน่นอนว่าคนเกิดในวันเหล่านี้ ช่วงนี้บุญบารมีสูง จะได้โชคลาภตามอำนาจวาสนาอย่างแน่แท้ เงินและบ้านที่หวังอยู่ สิ่งของที่ตามหา คนรักที่รอคอย สิ่งเหล่านี้จะเข้ามาพร้อมเพียงกันในช่วงของกลางเดือนหน้าอย่างแน่นอน เก็บโชคเก็บดวงนี้ไว้ก่อนโชคมา ขอให้พบทรัพย์ พบบุญที่สั่งสม บารมีนำพาได้ก้อนโตตามต้องการ สาธุบุญ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here