วาสนาเก่าขาขึ้น 4 ราศีเท่านั้น บ่าย1 จับเงินแสน จะได้ถอยรถใหม่

0

วาสนาเก่าขาขึ้น 4 ราศีเท่านั้น บ่าย1 จับเงินแสน จะได้ถอยรถใหม่

โชคลาภวาสนา ในรอบนี้อาจจะเป็นของคุณ สำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 4 ราศีดังต่อไปนี้ ได้มีอาจารย์ทำนายโชคดวง บอกว่าจะมีโชคลาภตามมาในภายหลัง

อันดับที่ 4 ท่านที่เกิดราศีมังกร

สำหรับในช่วงปีที่แล้วภาพรวมดวงชะตาของคุณนั้นจะดูคลุมเครือ คุณใช้ชีวิตอยู่ตัวคนเดียวมาเนิ่นนาน โชคลาภฐานะใดๆก็ตก ต้องขอบอกเลยว่าหลังผ่าในช่วงพฤษภาคมนี้เป็นต้นไป มีโอกาสสูงมากๆที่โชคชะตาของคุณจะถูกชักนำให้เจอกับคนที่ดีมีชื่อเสียง และมีโอกาสได้ทำความรู้จักร่วมงานและหน้าที่การงานด้วยกัน ในช่วงเวลาตั้งแต่คืนวันที่ 14 มิถุนายนเป็นต้นไป ถึงวันที่ 18 มิถุนายน มีโอกาสได้โชคลาภลอยมาอีกครั้งหนึ่ง ความฝันที่ฝันนั้นมีโอกาสได้โชคได้ลาภ และแน่นอนว่าภายใน 4 เดือนนี้ โชคชะตาของคุณจะดีเป็นพิเศษ มีโอกาสได้เปลี่ยนงาน และได้เลื่อนตำแหน่ง โชคลาภก็จะมาถึง ใครอยากมีบ้านมีรถก็มีโอกาสที่จะคว้ามัน

อันดับที่ 3 ท่านที่เกิดราศีกรกฎ

ด้วยความที่เป็นคนที่ลึกๆแล้วปากมักไม่ตรงกับใจทำให้มิตรภาพมักจะพังลงอย่างไม่เป็นท่า ในหลายๆครั้ง ทั้งกับเพื่อนที่เรียน ที่ทำงาน รวมถึงคนรัก ปีที่แล้วท่านเลยเจอกับปัญหาชีวิตมาหนักหนาพอสมควร แต่พอมาปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดีมากๆสำหรับดวงชะตาท่าน ทั้งในเรื่องการเงิน การงาน ความรัก โดยเฉพาะช่วง 16 มิถุนายนไปจนถึง 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ซึ่งความรักนั้นมีโอกาสสูงมากๆ ที่ดวงชะตาท่านจะถูกชักนำให้เจอคนดีมีฐานะเข้ามาหยอดจีบ และได้ทำความรู้จักกัน และดวงโชคลาภก้ถือว่าโดดเด่นไม่แพ้กัน เลขจากเกจิอาจารย์ดังที่มรณภาพไปแล้วจะให้โชคใหญ่ได้รางวัลเหยียบแสน และดวงท่านจะดียาวๆจนถึงต้นเดือนพฤศจิกายนเลย

อันดับที่ 2 ท่านที่เกิดราศีมีน

เป็นดวงชะตาที่เกิดมามีเสน่ห์ดึงดูดกับเพศตรงข้ามมา แต่พอมีคนเข้ามา ท่านมักมีกำแพงกั้นไว้เสมอเลยทำให้มักดวงความรักมักจะไม่ค่อยมีคนเข้ามาสักเท่าไหร่ เป็นคนเข้าถึงยากพอสมควรคนหนึ่งเลย แต่หลัง 15 มิถุนายนไปจนถึง 16 ตุลาคม เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์จะเจอคนดีมีฐานะเข้ามาในชีวิต ช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องหนี้สิน ชีวิตจะสบายขึ้น เริ่มมีเงินเก็บในบัญชีก้อนใหญ่ ได้ออกรถป้ายแดงเป็นชื่อตัวเอง ด้านดวงโชคลาภก็เป็นใจหนุนดวงชะตา เลขคนท้องจะให้โชคใหญ่ ถูกรางวัลเป็นล้าน และดวงยังจะเฮงและดีแบบนี้ยาวถึงตุลา

อันดับที่ 1 ท่านที่เกิดราศีตุลย์

นี้อาจเป็นปีที่หลายๆคนที่เกิดราศีนี้จะได้สละโสดเสียทีหลังรอคอยมานาน คนมีคู่ก็มีโอกาสได้แต่งงาน คนโสดก็จะมีคนดีมีฐานะเข้ามาในชีวิต ช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องหนี้สิน ทำให้ชีวิตดีจนน่าอิจฉา แต่ก็ระวังเรื่องคำพูดไม่รักษาน้ำใจกัน พูดอะไรไปโดยไม่คิดจะทำทุกอย่างพังได้ และในช่วงต้นเดือนมิถุนายนยาวไปจนถึงปลายเดือนกันยายนมีโอกาสที่จะได้พบโชคชุดใหญ่ ความฝันจับเงินจับปลาในน้ำจะให้โชคก้อนใหญ่อย่างไม่คาดฝัน เตรียมกระเป๋ารับทรัพย์รับเงินไว้ได้เลย จะมีเงินจ่ายหนี้ทีค้างทั้งหมด บ้านที่ไล่ดูตามเว็บต่างๆใกล้ความจริงเข้ามาแล้ว จะมีเงินซื้อบ้านหลังแรกเป็นของตัวเองสักที หลังเหน็ดเหนื่อยสู้ชีวิตมานาน และดวงท่านจะดียาวๆจนถึงปลายปีเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : postnet, เพจโชค

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here