แหวนประจำราศี เรียกทรัพย์ ส่งเสริมโชคลาภ ความรัก กิจการรุ่งเรือง

0

แหวนประจำราศี เรียกทรัพย์ ส่งเสริมโชคลาภ ความรัก กิจการรุ่งเรือง

เครื่องประดับแต่ละประเภทไม่ใช่แค่ใส่เพื่อความสวยงาม แต่ยังใส่เพื่อส่งเสริมโชคลาภเงินทอง โดยเฉพาะการสวมแหวนที่ถูกโฉลกกับราศียังช่วยให้เงินทองรั่วไหล ความรักราบรื่นกิจการรุ่งเรืองอีกด้วย ราศีไหนต้องสวนแหวนแบบใดมาดูกันเลยค่ะ

ราศีเมษ (ช่วงเวลาเกิด 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สำหรับชาวราศีเมษ แหวนที่เหมาะกับราศีของคุณคือแหวนที่มีลักษณะหนา หัวแหวนต้องใหญ่ เรียกทรัพย์ ดึงดูดโชคลาภ หัวแหวนให้เป็นอัญมณี เป็นไข่มุกจะยิ่งช่วยเสริมดวงให้ดีมากยิ่งขึ้น ผู้ชายควรสวมแหวนที่นิ้วกลางและนิ้วชี้ข้างขวา ผู้หญิงควรสวมแหวนที่นิ้วนาง นิ้วชี้ หรือนิ้วกลางข้างซ้าย จะช่วยให้แคล้วคลาดปล่อยภัยพบเเต่ความโชคดี

ราศีพฤษภ (ช่วงเวลาเกิด 15 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

สำหรับชาวราศีพฤษภ แหวนที่เหมาะกับราศีของคุณคือแหวนที่มีลักษณะมีหัวแหวนสีสันสดใส มองเห็นเด่นแต่ไกล รูปทรงทันสมัย ทำมาจากหิน ทองคำ หรือเงิน ผู้ชายให้สวมที่นิ้วใดก็ได้ข้างขวา ผู้หญิงนิ้วใดก็ได้ข้างซ้าย ช่วยส่งเสริมดวงชะตาช่วยให้กิจการเจริญรุ่งเรือง เรียกทรัพย์

ราศีเมถุน (ช่วงเวลาเกิด 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

สำหรับชาวราศีเมถุน แหวนที่เหมาะกับราศีของคุณคือแหวนที่มีลักษณะเหลี่ยมทรงต่าง ๆ หัวแหวนประดับด้วยมรกตหรือหยก ต้องเลือกสวมแหวนที่มีขนาดพอดีกับนิ้วไม่คับไม่หลวมจนเกินไป ผู้ชายสวมแหวนที่ข้างขวา สวมได้ทุกนิ้วยกเว้นนิ้วก้อย ผู้หญิงสวมแหวนที่ข้างซ้าย ยกเว้นนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วก้อย การสวมเช่นนี้จะช่วยเสริมด้วยชะตา ดึงด฿ดทรัพย์ เก็บทรัพย์ไม่ให้รั่วไหล

ราศีกรกฎ (ช่วงเวลาเกิด 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

สำหรับชาวราศีกรกฏ แหวนที่เหมาะกับราศีของคุณคือแหวนที่มีลักษณะบาง หัวแหวนเล็ก ขนาดวงไม่หนาหหรือบางจนเกินไป ทำจากหินสี เงิน นาก โลหะ ผู้ชายสวมแหวนที่ข้างขวา นิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง เท่านั้นจึงจะดี ผู้หญิงควรสวมแหวนที่มือซ้าย ที่นิ้วก้อย นิ้วนาง นิ้วกลาง เท่านั้นจึงจะดี แหวนที่ประดับด้วยเพชรสีขาว ไข่มุก จะเสริมดวงชะตา นำพาโชคลาภให้โดดเด่น

ราศีสิงห์ (ช่วงเวลาเกิด 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

สำหรับชาวราศีสิงห์ แหวนที่เหมาะกับราศีของคุณคือแหวนที่มีลักษณะโดดเด่น ทำมาจากทองคำ เงิน หรือหยกแท้ หัวแหวนเลือกอัญมณีสีเข้ม มองเห็นได้ชัด เป็นสีแดงเข้มจะดีมาก ผู้ชายสวมแหวนที่ข้างขวา ที่นิ้วชี้ นิ้วนาง ผู้หญิงสวมแหวนที่ข้างซ้าย ที่นิ้วกลางหรือนิ้วนาง จะช่วยให้ประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าในทุกเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ราศีกันย์ (ช่วงเวลาเกิด 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

สำหรับชาวราศีกันย์ แหวนที่เหมาะกับราศีของคุณคือแหวนที่มีลักษณะรูปทรงเป็นเหลี่ยม ควรสวมแหวนที่มีขนาดพอดีกับนิ้ว หัวแหวนประดับด้วยมรกตหรือหยก ผู้ชายสวมแหวนที่ข้างขวา สวมได้ทุกนิ้วแต่ยกเว้นนิ้วก้อย ผู้หญิงสวมแหวนที่ข้างซ้าย ยกเว้นนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วก้อย ใส่แล้วช่วยเสริมดวงด้านการเงิน เรียกทรัพย์

ราศีตุลย์ (ช่วงเวลาเกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

สำหรับชาวราศีตุลย์ แหวนที่เหมาะกับราศีของคุณคือแหวนที่มีลักษณะรูปทรงสมัยก่อน วินเทจย้อนยุค ควรสวมแหวนที่ทำจากหิน ทองคำ หรือเงิน หัวแหวนที่มีสีเข้ม ผู้ชายให้สวมแหวนที่ข้างขวา นิ้วใดก็ได้ ผู้หญิงข้างซ้าย นิ้วใดก็ได้ช่วยเสริมดวงชะตาด้านการงาน กัลยาณมิตร

ราศีพิจิก (ช่วงเวลาเกิด 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

สำหรับชาวราศีพิจิก แหวนที่เหมาะกับราศีของคุณคือแหวนที่มีลักษณะหนา หัวแหวนใหญ่ สีเรียบ ๆ จะช่วยเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้น ผู้ชายสวมแหวนที่ข้างขวา นิ้วชี้ นิ้วกลาง ผู้หญิงให้สวมแหวนที่ข้างซ้าย ที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง จะช่วยให้การงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค พบเจอโชคลาภได้บ่อยครั้ง

ราศีธนู (ช่วงเวลาเกิด 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

สำหรับชาวราศีธนู แหวนที่เหมาะกับราศีของคุณคือแหวนที่มีลักษณะสวยทันสมัย ควรเป็นแหวนทอง ทองคำขาว หรือเงิน หัวแหวนประดับด้วยอัญมณีสีแสด สีส้ม และควรเลือกที่มีแสงเปร่งประกาย ผู้ชายสวมแหวนที่ข้างขวา ห้ามสวมที่นิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อย ผู้หญิงให้สวมแหวนที่ข้างซ้าย จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง เรียกทรัพย์เงินทองไม่รั่วไหล

ราศีมังกร (ช่วงเวลาเกิด 16 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

สำหรับชาวราศีมังกร แหวนที่เหมาะกับราศีของคุณคือแหวนที่มีลักษณะหนาแน่น มั่นคงสวยงาม ทำมาจากเงิน ทองคำ หรือหิน หัวแหวนควรประดับด้วยหยกดำ หรือรัตนชาติแท้ที่เป็นสีเข้ม ๆ สีม่วง ผู้ชายควรสวมแหวนที่ข้างขวา ผู้หญิงข้างซ้าย ที่นิ้วนาง นิ้วกลาง และนิ้วชี้ เรียกทรัพย์ ส่งเสริมโชคลาภ และความรัก

ราศีกุมภ์ (ช่วงเวลาเกิด 14 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม)

สำหรับชาวราศีกุมภ์ แหวนที่เหมาะกับราศีของคุณคือแหวนที่มีลักษณะเด่นทางด้านดีไซน์ ควรสวมแหวนที่ทำมาจากแร่ธรรมชาติ เช่น ทองคำ หิน หัวแหวนควรเลือกอัญมณีสีเข้ม ผู้ชายให้สวมแหวนที่ข้างขวา ส่วนผู้หญิงข้างซ้าย นิ้วที่ห้ามสวมใส่คือ นิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อย ใส่เเล้วพบโชคลาภดูดทรัพย์

ราศีมีน (ช่วงเวลาเกิด 13 มีนาคม – 12 เมษายน)

สำหรับชาวราศีมีน แหวนที่เหมาะกับราศีของคุณคือแหวนที่มีลักษณะสีสันสดใส ควรสวมแหวนที่ทำมาจากเงิน หรือทองคำขาว หัวแหวนควรเลือกที่ประดับด้วยอัญมณีสีสันสดใส ผู้ชายสวมแหวนที่ข้างขวา ส่วนผู้หญิงสวมที่มือข้างนิ้วที่ห้ามสวมคือนิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อย หรือนิ้วใดก็ได้ จะช่วยส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จทุกด้าน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here