ตรวจดวงความรัก ประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562

0

ตรวจดวงความรัก ประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562

ดวงความรักประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ในวันนี้เป็นฉบับเท็นมะ อยากจะมาบอกในเรื่องของสีนำโชคทางด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆทุกคน พร้อมแล้วก็มาเช็คดวงกันได้เลย

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับความรักของเธอในช่วงระยะเวลานี้ คนที่ยังโสดอยู่ ถ้าเธอคิดว่ามีหวานใจตัวจริง คนที่เธอกำลังเฝ้ามองหา คนที่เธอปรารถนาแล้วก็ ควรที่จะดูให้ถี่ถ้วน บอกว่าคนที่เกิดในวันนี้มักจะได้คู่เป็นคนที่มีความราบเรียบ ปะนีปะนอม และเป็นคนที่มีจิตใจดี จึงสามารถไปกันได้ตลอดรอดฝั่ง สำหรับคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วนั้น ช่วงนี้ดูเหมือนว่าต่างฝ่ายต่างรู้สึกหวั่นไหว รู้สึกว่า กำลังเบื่อกับบางสิ่งบางอย่างอยู่ ให้ระมัดระวังในเรื่องของการหวั่นไหวให้กับเพศเดียวกัน

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันจันทร์

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอจะเริ่มมีอะไรหลายอย่างให้ทำมากขึ้น และเวลาของเธอก็มักจะหมดไปกับสิ่งเหล่านั้นเสียเป็นส่วนใหญ่ ทำให้เธอไม่มีเวลาสนใจความรักเลย และถ้าเธอมีคนที่แอบปิ๊งอยู่ ก็เดินหน้าได้เลย มีโอกาสสมหวัง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธออาจจะต้องทำใจบ้าง เพราะช่วงวันนี้หวานใจของเธอจะชอบทำตัวเอาแต่ใจ

สีนำโชค คือ สีเหลืองเข้มหรือสีทอง

คนเกิดวันอังคาร

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด มีแนวโน้มว่าเธอจะได้พบใครบางคนที่ดูอบอุ่นจากโลกออนไลน์ ใครคนนั้นอาจจะเข้ามาขโมยหัวใจของเธอไปแบบไม่ทันรู้ตัวเลยก็ได้นะ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ให้เธอระวังเรื่องการทะเลาะกันแบบไร้เหตุผลเอาไว้ และพยายามสุขุมให้มากๆ

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันพุธ

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ก็ยังคงต้องรอกันต่อไป ถ้าเธอมีใครที่แอบปิ๊งอยู่แล้วในใจ วี่แววว่าจะสมหวังในความรักครั้งนี้ก็ยังคงริบหรี่อยู่กลายๆ แต่ถ้าเธออดทนอีกหน่อย โอกาสสมหวังก็ยังพอจะมีอยู่บ้างนะ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว หวานใจของเธอจะเป็นเหมือนเพื่อนสนิท ที่คุยกันได้ทุกเรื่อง

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ดูเหมือนว่าพรหมลิขิตกำลังเล่นตลกกับเธอ ส่งคนที่เธอไม่คาดคิดคาดฝันมาก่อนว่าจะถูกใจคนคนนั้นได้ ให้มาอยู่ใกล้ชิดเธอ และดลใจให้เธอทั้งคู่รู้สึกถูกใจกันขึ้นมา ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว หวานใจของเธออาจจะมีเวลาให้เธอน้อยลงไปบ้าง แต่นั่นไม่ได้แปลว่าเขารักเธอน้อยลง

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันศุกร์

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ช่วงวันนี้เธอจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมาก และอาจจะได้พบกับความรักที่ก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็วอีกด้วย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงวันนี้เธอไม่ควรอยู่ในที่ลับตาคนกันหวานใจสองต่อสอง เพราะมีโอกาสที่เธอทั้งคู่จะทำอะไรเกินเลยกันได้ง่าย

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันเสาร์

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด มีเกณฑ์ที่เธอจะได้เริ่มต้นใหม่และได้คบกับใครบางคน ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความสัมพันธ์สำหรับพวกเธอในช่วงนี้แล้วเต็มไปด้วยความสนุกสนานรื่นรมย์เป็นที่สุด และอาจจะได้รับอะไรบางอย่างเป็นของฝากจากหวานใจของเธอด้วย

สีนำโชค คือ สีฟ้า

ขอขอบคุณ : sistacafe

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here