แม่นสุดๆ เลือกดวงตา 1 ดวง จาก 8 ดวง เผยเห็นสิ่งที่อยู่ในใจ แท้จริงของคุณ

0

แม่นสุดๆ เลือกดวงตา 1 ดวง จาก 8 ดวง เผยเห็นสิ่งที่อยู่ในใจ แท้จริงของคุณ

ในวันนี้เรามีเกมทายนิสัยมาให้เป็นเพื่อนเล่นกัน บอกเลยว่าบทความทายนิสัยนี้แม่นยำได้ถึง 90% จากผลการสำรวจ 100 คน 92 คนบอกว่าแม่นยำมากๆ

วิธีการเล่นนั่นก็คือ

1. ให้เป็นผู้ร่วมเลือกดวงตา 1 ดวงตาจาก 8 ดวง

2. แล้วทำการอ่านนิสัยดวงตาของตัวเองให้เรียบร้อย สิ่งนี้แสดงถึงนิสัยของคุณ ที่กำลังแสดงออกให้ผู้อื่นได้รู้

3. หลังจากนั้นให้เลือกอีก 1 ดวงตาที่ตัวคุณเองไม่ชอบที่สุด

4. แล้วทำการอ่านนิสัยดวงตาที่คุณไม่ชอบ ดวงตาที่ 2 นี้จะบ่งบอกสิ่งที่คุณอยากจะแสดงออกแต่ไม่สามารถทำได้

ดวงที่ 1

คุณเป็นคนมีบุคลิกสับสนในตัวเอง พยายามค้นหาว่าจริง ๆ แล้วตนเองเป็นคนยังไง คนรอบข้างคิดว่าคุณเป็นคนลึกลับ นี่เป็นสิ่งที่ดึงดูดพวกเขาเข้าหาคุณ คุณมีเพื่อนเยอะ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่คุณกำลังรอคนที่เข้าใจตัวตนที่แท้จริงของคุณ คนที่คุณจะพึ่งได้ จริงๆแล้วคุณเป็นคนฉลาดและไร้เดียงสา ขี้โวยวาย แต่ก็สงบเงียบ ไม่เหงา แต่ก็ว้าเหว่ที่สุด ถ้าตรงมากกว่าครึ่งนึง เก็บดวงตานี้ไว้ ขอให้มีโชคตลอดปี

ดวงที่ 2

คนเป็นคนฉลาดมีเหตุผล เวลาเจออุปสรรค คนก็จะใช้เหตุผลวิเคราะห์สถานการณ์ที่เป็นไปได้ คุณเรียนรู้จากความผิดพลาด และเติบโตขึ้นจากการเรียนรู้ เป็นคนแน่วแน่ สงบ ง่าย ๆ สบาย ๆ ครอบครัว และเพื่อน ๆ ล้วนชอบฟังความคิดเห็นของคุณ คนอย่างคุณเหมาะจะคบเป็นเพื่อนสนิท ถ้าตรงมากกว่าครึ่งนึง เก็บดวงตานี้ไว้ ขอให้มีโชคตลอดปี

ดวงที่ 3

คุณเป็นคนขยันหมั่นเพียร เกลียดการทำอะไรครึ่ง ๆ กลาง ๆ ไม่ทำชั่วเพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จ เป็นคนกล้ารักกล้าเกลียด มีความรู้สึกเปี่ยมล้น ชอบทำอะไรห่าม ๆ ใช้สัญชาติญาณในการตัดสินใจ แต่คนที่รักคุณกลับชอบในจุดนี้ จงรักภักดี ชอบดูแลเพื่อน คนแบบคุณยอมเสียสละสิทธิ์ของตัวเองเพื่อส่วนรวม ถ้าตรงมากกว่าครึ่งนึง เก็บดวงตานี้ไว้ ขอให้มีโชคตลอดปี

ดวงที่ 4

จิตวิญญาณและหัวใจของคุณเปิดกว้างให้กับผู้อื่น คุณใช้ความรู้สึกในการดำเนินชีวิต ตกเข้าไปอยู่ในหลุมแห่งความรักได้ง่าย คนรอบข้างคิดว่าคุณเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเอง ง่าย ๆสบาย ๆ แต่จริง ๆ แล้วภายในใจของคุณอ่อนไหวและบอบบาง คุณเป็นคนเห็นอกเห็นใจคนอื่น ละเอียด อ่อนโยน เป็นผู้ฟังที่ดี ทุ่มเทเพื่อความรัก คนที่คุณรัก โชคดีมาก ถ้าตรงมากกว่าครึ่งนึง เก็บดวงตานี้ไว้ ขอให้มีโชคตลอดปี

ดวงที่ 5

คุณมองโลกในมุมที่ต่างออกไป ไม่ชอบทำตามคนอื่น มีมุมมองแนวความคิดต่อสิ่งต่าง ๆ ไม่ซ้ำใคร สิ่งที่คุณสนใจมีมากมายหลายหลาก ใช้ชีวิตง่าย ๆ สบาย ๆ และเต็มที่ คุณมีทางเดินเป็นของตัวเอง ดื่มด่ำไปกับทิวทิศน์สองข้างทาง และมีความสุขกับโลกใบนี้ ถ้าตรงมากกว่าครึ่งนึง เก็บดวงตานี้ไว้ ขอให้มีโชคตลอดปี

ดวงที่ 6

คุณเป็นคนสงบ รู้จักยับยั้งจิตใจ คุณเป็นคนช่างสังเกต เข้าใจผู้คนได้อย่างดี คุณมีความสามารถในการจับโกหก แค่คุณไม่อยากใช้ ชอบทำเป็นไม่รู้เรื่อง คุณเป็นคนใจกว้าง ตรงไปตรงมาและจริงใจ เรียบง่ายแต่ชาญฉลาด ใครได้เป็นเพื่อนคุณ โชคดีจริง ๆ ถ้าตรงมากกว่าครึ่งนึง เก็บดวงตานี้ไว้ ขอให้มีโชคตลอดปี

ดวงที่ 7

คุณเป็นคนดวงดีเว่อร์ ๆ มีซิกเซ้นส์ที่แม่นมาก ๆ แม้ว่าพยากรณ์อากาศจะไม่แม่น คุณก็สามารถเตรียมร่มไปก่อนที่ฝนจะตกใหญ่ได้ เป็นคนใช้อารมณ์ตัดสิน เป็นคนหัวเราะง่าย แต่ก็ร้องไห้ได้ง่ายๆเช่นกัน คุณเป็นคนที่ดูมีความสุขและเข้มแข็งเสมอ แต่นั่นมันก็แค่ภาพที่คุณแสดงออกมา ในใจของคุณเต็มไปด้วยความอบอุ่นแต่กลับโศกเศร้า ถ้าตรงมากกว่าครึ่งนึง เก็บดวงตานี้ไว้ ขอให้มีโชคตลอดปี

ดวงที่ 8

คุณเป็นคนชอบคิดพิจารณา สามารถมองเห็นสัจธรรมได้จากสิ่งเล็ก ๆ ในชีวิต ทุกก้าวที่คุณย่างเต็มไปด้วยเหตุผล และพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว คุณสงสัยและไม่ไว้วางใจในสิ่งรอบ ๆ ตัว ไม่เชื่อคนอื่นง่าย ๆ เก่งในการแก้ปัญหายาก ๆ คนมากมายจะมาขอความเห็นจากคุณ คุณเองก็ยินดีที่จะช่วยเหลือพวกเขา คนแบบคุณเป็นที่ไว้วางใจของเพื่อน ๆ และครอบครัว ถ้าตรงมากกว่าครึ่งนึง เก็บดวงตานี้ไว้ ขอให้มีโชคตลอดปี

ขอขอบคุณ : Brightside, liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here