หากคุณต้องเลือกมา 1 อย่างคุณจะเลือกอะไรระหว่าง7ชนิด

0

หากคุณต้องเลือกมา 1 อย่างคุณจะเลือกอะไรระหว่าง7ชนิด

มาลองเล่นกันดูดีกว่าไหมว่า ถ้าหากคุณจะต้องเลือก 1 อย่าง คุณจะเรียกเป็นอะไร ขอย้ำเลยนะว่าห้ามดูเฉลยก่อน เดี๋ยวจะไม่แม่น

หากในวันพรุ่งนี้เป็นวันสุดท้าย สมมุติว่าไม่มีใครรอดไปจากโลกนี้ได้ และเหลือเวลาอีกแค่ 3 วันเท่านั้น แต่มีพระเจ้าทรงประทานพรให้คุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้ใน 3 วัน และได้เลือกให้คุณนั้นอยู่คู่กับสิ่งมีชีวิต 1 อย่างเท่านั้น คุณจะเลือกอะไร

ให้เวลาคิดแค่ 5 วินาที

เริ่ม..!!

5

4

3

2

1

เลือกมา 1 ตัว

มาดูเฉลยกัน..

1. สิงห์โต

คุณเลือกเป็นสิงโตเจ้าป่า คุณมักจะเป็นคนที่อารมณ์ร้อนค่อนข้างง่าย เป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่คดโกง เป็นคนที่ซื่อสัตย์ มีบุคลิกโดดเด่น ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม ต่างก็ชอบแต่งตัวให้ทันสมัย มีรสนิยม ดูดี ชอบเฮฮาปาร์ตี้ในระดับหนึ่ง เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย มีความใจกล้า กล้าทุ่มเท แต่ค่อนข้างที่จะหยิ่งยโสบ้าง ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครได้ง่ายๆ ยกเว้นคนที่มีบุญคุณต่อคุณจริงๆ คนที่เลือกสิงโตเจ้าป่า คนที่รักเกียรติยศชื่อเสียงมากๆ ไม่ยอมให้ใครมาดูถูกง่ายๆ ยากที่จะก้มหัวให้กับคนอื่น เป็นคนที่ไม่โลเล เป็นผู้นำได้ดี เป็นคนที่มีสติปัญญาเฉียบแหลม มักจะเป็นคนตัดสินใจหลายๆเรื่องได้ดีเสมอ อีกทั้งยังเป็นคนที่รักคนอื่นได้ง่าย หากมีความรักเป็นของตัวเองแล้ว เป็นคนที่ซื่อสัตย์มากๆเลยแหละ

2. ก ร ะ ต่ า ย ป่ า

คุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนหวาน ค่อนข้างจะนุ่มนวลกับคนที่พูดคนที่คุยด้วย คุณนั้นมักจะเป็นคนที่มีท่าทางมีเสน่ห์ เสน่ห์ในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าหน้าตา แต่จะเป็นในเรื่องของจิตใจ เป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็ง และอ่อนโยนในระยะเวลาเดียวกัน เป็นคนที่ช่างคิดช่างฝัน เฉียบขาด หนักแน่น บางครั้งมีนิสัยชอบเอาแต่ใจ แต่จะเป็นเฉพาะกับบางคนเท่านั้น คนที่เลือกสัตว์ตัวนี้ เป็นคนที่กล้าหาญ ชอบอยู่คนเดียวมากกว่ารวมตัวกันเป็นกลุ่ม แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการถูกหักหลัง การถูกเหยียดหยาม การถูกนินทาว่าร้าย

3. มังกรพ่นไฟ

คุณเป็นคนใจแกร่ง คุณชอบเรื่องต่อยตีอย่างเจ้าพ่อ ติดนิสัยดื่มกินเที่ยว แต่ก็เลิกได้ง่าย ถ้าทำดีกับใครไม่ค่อยมีผลดีตอบ คืน คนเจ้าชู้ ฟุ่มเฟือย ใช้เงินเก่ง มักมีนิสัยปลื้มคำชมเชย มีเพื่อนมาก อารมณ์ร้าย ฉุนเฉียวเกรี้ยวกราด ทั้งดื้อดึงใจเด็ด ขี้ใจน้อย แต่ก็ใจร้อนมาก เป็นคนไม่อ่อนแอ และมุ่งมั่นมาก ทำอะไรจะทำสุดตัว ให้เสร็จให้ได้ถึงจะพัก ชอบทำอะไรให้เสร็จเร็วๆ หากหมดไฟขยัน ก็จะไม่แตะต้องอะไรเลย

4. นกวิเศษ

คุณเป็นคนที่ตื่นเต้นง่าย คุณชอบเฮฮาปาร์ตี้ดื่มกิน ร้องรำทำเพลง พูดจาเป็นเสน่ห์ รู้จักวาทะศิลป์ เอาชนะใจคนได้ดี มีความนุ่มนวล มีมนุษยสัมพันธ์ คนรู้จักกาลเทศะ และรู้จักวางตัวดีมาก ไม่หุนหันพลันแล่น จะคิดให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจเสมอ เป็นคนช่างจำ ช่างเก็บข้อมูล คารมดี บางครั้งก็ฉวยโอกาสคนอื่นได้ เพราะเป็นคนไม่ค่อยมักน้อย แต่ไม่มีความก้าวร้าว ไม่หยาบกระด้าง

5. ลูกเจี๊ยบ

คุณเป็นคนหน้าตาดี มีบุคลิกสวยสง่าน่าชื่นชม สนใจใฝ่รู้เรื่องลี้ลับ และวิชาการทุกแขนง มักจะเป็นคนที่มีจิตใจดี ไม่เกเร ไม่ทำผิดคิดร้ายกับใครๆ รักความถูกต้อง ความดีงาม ใจอ่อนขี้สงสาร มีน้ำใจกับคนอื่นๆ แต่ไม่ได้ชอบไปวุ่นวายกับใคร มีความละเอียดอ่อน ไม่ชอบเรื่องเหลวไหลไร้สาระ มักจะทุ่มเทใจ ให้เรื่องมีประโยชน์ตลอดเวลา

6. แมวน้อย

คุณเป็นคนที่มีจิตใจดี บริสุทธิ์ คุณไม่คิดร้ายกับใคร ชอบสิ่งที่สวยงามน่าดู แต่ตัวเองไม่ได้ชอบแต่งตัว หรือเที่ยวเฮฮาปาร์ตี้มากนัก ค่อนข้างชอบสันโดษ เกลียดความอึกทึกวุ่นวาย มีใจคิดฝันเรื่องความรัก มีความเด่นด้านการพูดจา เข้าสังคม พูดเพราะและมีจิตวิทยาสูง ใจกว้าง ไม่ขี้เหนียว เก่งในเชิงศิลปะ ชอบสนุกกับดนตรี มุ่งมั่นฝันไกล เก็บเงินได้ถ้าตั้งใจเก็บออม มีนิสัยชอบทำบุญทำกุศล แต่บางครั้งก็เป็นคนที่คนอื่นเดาใจยากเหมือนกัน

7. เสือ

คุณมีจิตใจช่างแค้น คุณเป็นคนเด็ดขาดมาก ไม่ชอบอ้อมค้อม ไม่ลืมอะไรง่ายๆ บางครั้งก็มีเล่ห์เหลี่ยม มีสติปัญญาดี มุมานะไม่ย่อท้อ ไม่ค่อยเชื่อหรือไว้ใจใครจริงจังนัก เป็นคนที่ไม่หาประโยชน์จากคนอื่น แต่ก็ไม่ยอมเสียเปรียบใคร ดื้อแบบไม่ยอมรับผิด ชอบโต้แย้งถกเถียง ติดจะมีนิสัยนักเลง กล้าชนกล้าเสี่ยง ขี้หึงโมโห ไม่ค่อยช่างพูดช่างคุย ถือในเกียรติศักดิ์ศรีเป็นใหญ่ มักเกเร จองหอง ไม่ลงให้ใคร มีแฟนหลายคน แม้หน้าตาไม่เด่นนัก เป็นคนดุ แต่ไม่หาเรื่องใคร

ถ้าตรงก็อย่างลืมเก็บไปเล่นกับเพื่อนๆกันได้นะคะ หวังว่าบทความทายนิสัยนี้ จะเป็นความสุขทางใจของใครหลายๆคน

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : spu

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here