ทวีโชคทันใจ 7 วันเกิดบุญบังเกิด ดวงพุ่งพล่าน แสงทองส่อง

0

ทวีโชคทันใจ 7 วันเกิดบุญบังเกิด ดวงพุ่งพล่าน แสงทองส่อง

เปิดวันเกิดที่ดวงดีมีโชค ใครจะได้รับทรัพย์ มีโอกาสเจอเนื้อคู่ที่ดี มีบุญสูง ดวงประจำวันที่ 21 – 28 ตุลาคม เปิดทรัพย์รับดวงไว้ได้เลย จะขยับไปทางไหนก็ขอให้มีแต่เงินเข้ามา

เกิดวันจันทร์

หากจะกล่าวผู้ที่เกิดในวันจันทร์ เห็นได้ว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นชีวิตคุณดูเหมือนว่าจะมืดมนมาตลอด เจอกับอุปสรรคปัญหาในเรื่องของภาระหน้าที่การทำงานที่ไม่พอเพียง ระยะเวลาบางสิ่งบางอย่างอาจจะสั้นเกินไปจนทำให้คุณต้องเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิม สิ่งทุกอย่างดูเหมือนว่าจะมีอุปสรรค ช่วงนี้คุณจะเหนื่อยยากเป็นพิเศษ จะทำการใดจะต้องพึ่งพาตัวเองและคนใกล้ชิดเท่านั้น หลังจากผ่านในช่วงของวันที่ 21 ตุลาคมเป็นต้นไป

ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันจันทร์มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง จะได้โชคจากการเดินทาง มีโอกาสได้รับทราบจากการงานที่ทำนอกเหนืองานประจำ ใครที่กำลังรอตำแหน่งการงานใดๆในช่วงของปีหน้าจะเป็นการดี เงินทองในช่วงนี้จะได้รับจากคนที่เป็นผู้ใหญ่และคนใกล้ชิด โชคลาภวาสนาจะถามหาคนในช่วงของสิ้นเดือนนี้ อ่านแล้วดวงดี มีทรัพย์มาก ขอให้แชร์เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้พบเจอ บุญที่สั่งสม ขอให้บังเกิดด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันอังคาร

กล่าวถึงคนที่เกิดในวันอังคาร เด่นชัดในช่วงของ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา เจอกับอุปสรรคปัญหาการเงินเป็นพิเศษ คนรอบตัวรอบข้างก็พยายามหยิบยืมเงิน พอไม่ให้ก็ทำตัวไม่เป็นที่น่าพอใจ บางสิ่งบางอย่างควรจะต้องเก็บไว้ในใจอยู่เสมอ ไม่สามารถเปิดเผยออกมาให้คนอื่นได้รับรู้ แน่นอนว่ามันลําบากใจ แต่จะต้องอดทนต่อไปเพราะหากพูดออกไปแล้วจะทำให้เสียเพื่อนคนสำคัญออกไปนั่นเอง

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันจันทร์หลังผ่านในช่วงมรสุม จะเริ่มพ้นเคราะห์กรรมหลังวันที่ 21 เดือนนี้ มีโอกาสที่จะได้รับโชครับลาภแบบไม่เคยมีมาก่อน ใครทำดีหรือสร้างบุญกุศลไว้จะได้รับจากญาติสนิทมิตรสหายเป็นสำคัญ เงินทองโชคลาภจะกลายเป็นของคุณอย่างคาดไม่ถึง โชคชะตาจะดลบันดาลให้คุณพบเจอกับคุณงามความดี หาใครกำลังตามหาความรักอยู่นั้น คนที่ยังโสดมีโอกาสมาจอดที่จะได้พบเจอเนื้อคู่ในช่วงของสิ้นเดือนนี้ อ่านแล้วดวงดี มีทรัพย์มาก ขอให้แชร์เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้พบเจอ บุญที่สั่งสม ขอให้บังเกิดด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันพุธ

เกิดในวันพุธเด่นชัดว่าในช่วงนี้มีปัญหาในเรื่องของการเงินเป็นสำคัญ เงินทองที่มีอยู่ไม่พอที่จะจับจ่ายใช้สอยในช่วงของสิ้นเดือนนี้ หลายสิ่งหลายอย่างต้องพยายามหยิบยืมคนอื่น แต่ด้วยดวงชะตาของคนที่เกิดในวันพุธแล้วนั้น เป็นคนที่ดวงแข็ง ใครมาทำอะไรก็จะแพ้ภัยไปในที่สุด

คนที่เกิดในวันพุธในช่วงของสัปดาห์หน้ามีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคหนัก มีโอกาสที่จะได้รับลาภก้อนใหญ่จากญาติที่มาจากแดนไกล เงินทองจะไหลมาเทมา มีโอกาสที่จะได้ตั้งเนื้อตั้งตัวจากภาระการทำงานอันใหญ่หลวงของคุณเอง ใครที่กำลังประกอบกิจการเป็นของตัวเองอยู่นั้น เป็นจังหวะที่เหมาะเจาะที่จะเริ่มพัฒนาตนเองให้ก้าวไปสู่ในระดับอีกช่วงหนึ่ง จะมีโชคลาภจากคนใกล้ตัวเป็นสำคัญ อ่านแล้วดวงดี มีทรัพย์มาก ขอให้แชร์เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้พบเจอ บุญที่สั่งสม ขอให้บังเกิดด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันพฤหัส

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ช่วงนี้คุณค่อนข้างมีปัญหากับการงานที่ทำอยู่ เพื่อนร่วมงานบางคนก็พยายามแสวงหาผลประโยชน์จากคุณโดยเฉพาะ โดยไม่ได้ลังเลถึงความรู้สึกที่ส่งผลกระทบต่อจิตใจคุณเสียเลย อีกทั้งยังมีปัญหาในเรื่องของการเงินเข้ามาเกี่ยวข้องอีกต่างหาก แต่ไม่ช้าไม่นานมันก็จะดีขึ้น เรื่องนี้ต้องปล่อยให้มันเป็นไปตามเวรตามกรรม พยายามอย่าไปบังคับหรือพยายามที่จะดิ้นรนจนเกินตัวเกินไป ทำให้พอดีพอดีก็พอ

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัส หลังผ่านในช่วงของวันที่ 22 ตุลาคมเป็นต้นไป มีเกณฑ์ดีที่จะได้พบเจอคนดีมีเมตตา ใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาทำงานอย่างตั้งใจ จะส่งผลกระทบให้ตัวคุณเองนั้นได้รับคุณงามความดีเพิ่มเข้าไปด้วย สิ่งดีๆก็ถามมาหน้าที่การงานมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งในไม่ช้านี้ หาใครกำลังรอคอยความหวังใหม่ มีโอกาสดีๆในช่วงของปลายปีซะมากกว่า แต่ในช่วงของสิ้นเดือนนี้ ใครที่เป็นนักแสวงบุญ ชอบแสวงหาตัวเลข ชอบเสี่ยงทาย จะมีโอกาสดีเป็นพิเศษที่จะได้พบเจอ อ่านแล้วดวงดี มีทรัพย์มาก ขอให้แชร์เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้พบเจอ บุญที่สั่งสม ขอให้บังเกิดด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันศุกร์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันศุกร์ เด่นชัดว่าดวงของคุณในช่วงนี้ เหนื่อยกับภาระหน้าที่การงานเป็นสำคัญ ยังไม่ค่อยมีเวลาว่างให้คนใกล้ตัวสักเท่าไหร่ แต่มันก็เป็นโอกาสดีๆที่ทำให้คุณได้กอบกู้เงินไปสักระยะหนึ่ง ช่วงสัปดาห์หน้าเป็นช่วงสัปดาห์ที่ดี จะมีโอกาสได้พักผ่อนหย่อนใจ

ผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 21 เป็นต้นไปเท่านั้น จะมีโอกาสที่จะได้โชคจากการเดินทางไกล งานที่กำลังกระทำอยู่นั้นจะพุ่งรุ่งแรง ทำอะไรก็ได้เรื่องประสบความสำเร็จแบบง่ายง่าย อีกทั้งยังมีดวงในเรื่องของการทำงานใหม่ๆจากการเดินทางไกลอีกด้วย เตรียมตัวรับทรัพย์จากงานที่กำลังจะได้รับโบนัสได้เลย หาใครกำลังรอคอยตำแหน่งการงานที่ดี จะได้ดีจากความสามารถของตนเอง หาใครกำลังจะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง แนะนำให้ศึกษาให้ดีเสียก่อน แล้วลงมือทำได้เลย ดวงกำลังมา อ่านแล้วดวงดี มีทรัพย์มาก ขอให้แชร์เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้พบเจอ บุญที่สั่งสม ขอให้บังเกิดด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันเสาร์

สำหรับดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันเสาร์ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเหนื่อยกับภาระการทำงาน อีกทั้งยังมีปัญหาในเรื่องของความรัก โชคชะตาในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นดวงโชคที่เหนื่อยเหลือเกิน แต่ไม่ช้าไม่นานมันจะดี มันจะผ่านไปอย่างราบรื่นอย่างแน่นอน

หลังผ่านในช่วงของวันที่ 22 เป็นต้นไป ช่วงนี้ให้ตั้งใจทำการทำงาน สร้างเนื้อสร้างตัวไว้ได้เลย พอมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนดีมีเมตตา คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ และไม่นานจะได้เจอคู่ที่ดี จะส่งเสริมในเรื่องของการเงินเป็นสำคัญ อีกทั้งในช่วงของสัปดาห์หน้านั้น ใครที่กำลังรอคอยโชคลาภ จะได้พบเจอมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ โชคเป็นของคุณแล้ว เตรียมตัวรับทรัพย์รับรองไว้ได้เลย อ่านแล้วดวงดี มีทรัพย์มาก ขอให้แชร์เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้พบเจอ บุญที่สั่งสม ขอให้บังเกิดด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันอาทิตย์

เกิดในวันอาทิตย์ ช่วงนี้ทำอะไรก็รู้สึกว่าโดนเอาเปรียบเสมอ โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศเดียวกัน บางคนก็เข้ามาหาประโยชน์โดยไม่สนใจสิ่งรอบข้าง บางคนก็ทำให้คุณเดือดร้อน แต่บางครั้งคุณก็ไม่สามารถพูดออกไปได้ ดวงชะตาของคุณจะเจอแบบนี้ไปอีกประมาณ 2 วัน แล้วมันจะผ่านไปได้เอง

เราผ่านในช่วงของวันที่ 24 เป็นต้นไป ดวงจะเริ่มเปลี่ยนแปลง มีโอกาสได้พบปะกับคนที่ดีมีเมตตา หยิบจับทำการงานสิ่งใดในช่วงนี้จะเป็นผลดีอยู่เสมอ คนที่คอยเอาเปรียบจะหลุดวงโคจรจากชีวิตคุณออกไป โชคชะตาจะคอยเกื้อหนุนให้คุณได้พบเจอกับเรื่องเงินเงินทองทอง พยายามสร้างบุญสร้างกุศลเข้าไว้ สวดมนต์ภาวนาก่อนนอน แล้วจะต้องพบเจอกับสิ่งที่ดีมีเมตตาอย่างแน่นอน อ่านแล้วดวงดี มีทรัพย์มาก ขอให้แชร์เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้พบเจอ บุญที่สั่งสม ขอให้บังเกิดด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here