ตกอับ 7 บ้านอยู่แล้วจน ใครมีบ้านตามฮวงจุ้ยไม่ดี รีบเปลี่ยนก่อนที่จะเจอเรื่องไม่ดี

0

ตกอับ 7 บ้านอยู่แล้วจน ใครมีบ้านตามฮวงจุ้ยไม่ดี รีบเปลี่ยนก่อนที่จะเจอเรื่องไม่ดี

ในชีวิตนี้คงไม่มีใครที่อยากจะเกิดมาจนหรอกใช่ไหมคะ เชื่อว่าทุกคนก็อยากจะรวยอยากจะมีอิสรภาพในการเงินกันทั้งนั้น หลายคนอาจจะขยันทำมาหากิน แต่ชีวิตก็รู้สึกเหมือนว่าจะตกต่ำเหมือนเดิม

ไม่เคยมั่งมีหรือมีเงินมีทองเหมือนกับคนอื่นเขาสักที ถ้าลองสังเกตดีๆแล้ว มาดู มาพิจารณาหลักฮวงจุ้ยที่ตั้งตำแหน่งของบ้านคุณว่าเขาขายอยู่แล้วจนกันหรือเปล่า

1. สภาพบ้านที่สกปรก ทำให้ขาดพลัง ดูไม่มีชีวิตชีวา ลองสังเกตดูว่าถ้าบ้านขอตัวเองนั้นมีแต่ฝุ่น ไม่รู้จักทำความสะอาด ไม่โปร่งไม่โล่ง มันจะทำให้โชคชะตาและดวงของคุณดูเศร้าหมอง

2. บ้านต่ำกว่าถนน หรือสูงกว่าถนน สำหรับบ้านที่ต่ำหรือสูงกว่าถนนเกินไปนั้นไม่ดีเพราะทำให้โชคลาภและสิ่งดีงามไม่ไหลเข้าบ้าน หรือไล่เข้าบ้านได้ไม่ถนัดนัก วิธีแก้ไขสำหรับบ้านที่อยู่ต่ำกว่าถนนคือการทำลานหน้าบ้านเปิดรับพลังเหล่านั้นให้ไหลเข้าบ้าน

3. บ้านโดนสะพานตัดผ่าน ส่งผลให้มองไม่เห็นบริเวณหน้าบ้าน ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยแล้วถือว่าไม่เหมาะสม

4. ประตูและหน้าต่างมีจำนวนมากจนเกินไป หากพิจารณาตามหลักฮวงจุ้ยแล้วถือว่าการมีประตูและหน้าต่างมากจนเกินไปนั้นจะยิ่งเป็นช่องทางให้เงินไหลออกจากบ้าน วิธีแก้ไขคือการเปิดหน้าต่างบางบานหรือใช้ผ้าม่านช่วย

5. รั้วบ้านเตี้ย บ้านที่เน้นการโชว์ความสวยงามของบ้าน อาจจะเลือกทำรั้วเตี้ยๆ เป็นไม้ระแนง ทำให้ไม่สามารถเก็บเงินทองไว้ได้

6. เปิดประตูแล้วเจอบันได บ้านแบบนี้ยิ่งทำงานหนัก เงินยิ่งรั่วไหล ไม่เข้ากระเป๋า

7. ประตูทางเข้าบ้านแคบ และรก ประตูเป็นทางเข้าของโชคลาภก็จริง แต่คุณควรเคลียร์พื้นที่บริเวณประตูให้สะดวกสำหรับสิ่งดีๆ จะวิ่งเข้ามาด้วย

ลองค่อยๆเช็คบ้านของคนดูนะคะว่า เข้าข่ายบ้านที่อยู่แล้วจนกันหรือเปล่า

ขอขอบคุณ : sanook, homepro

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here