แม่หมอเปิดดวง เกิด7วัน ดวงเปิดโชคเปลี่ยน ทำนายแม่นมากๆ

0

แม่หมอเปิดดวง เกิด7วัน ดวงเปิดโชคเปลี่ยน ทำนายแม่นมากๆ

เปิดคำทำนายดวงชะตาของผู้ที่เกิด วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ แต่ในวันใดมีโอกาสที่จะได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างสูงสุด โชคชะตากำลังถามหา เกิดในวันใดช่วงนี้จะต้องระมัดระวังเพื่อนร่วมงาน บางคนถึงขั้นมีปัญหาในเรื่องการเงิน

ท่านที่เกิดวันจันทร์

คนที่เกิดในวันนี้มักจะมีปัญหาในเรื่องของระบบเผาผลาญอาหาร มีเรื่องหงุดหงิดน่ารำคาญใจมาให้เสมอ แม้ว่าจะเป็นคนที่มีไหวพริบปฏิภาณดี แต่บางทีก็อาจไปไม่ถึงดวงดาว

มักจะมีศัตรูคอยขัดขวางขัดขาอยู่เสมอ แต่ดวงชะตาของคนนั้นในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้รับการเปลี่ยนแปลง โชคลาภมีโอกาสที่จะได้ในช่วงระยะเวลาก่อนสิ้นปีนี้ ยิ่งในวันที่ 23-30 พฤศจิกายนนี้ ดวงจะเปิด การเงินจะค่อยๆดีขึ้น แชร์ดวงของคุณเก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งที่ดีตามคำทำนายแม่หมอด้วยเทอญ สาธุเจริญๆ

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ในวันนี้มักเป็นคนที่โลเลไม่ค่อยกล้าตัดสินใจอะไรมากนัก บางทีก็สับสนวุ่นวายกับคำครหาคนรอบข้าง บ่อยครั้งที่หลงเชื่อคนอื่นง่ายๆจนทำให้ตัวคุณเองนั้นเดือดร้อน

หลายสิ่งหลายอย่างคงจะต้องตัดสินใจเองแล้วจะได้ดี คุณเป็นคนที่ใช้ความคิดไปในทางที่ดี แต่มักจะไม่ค่อยได้เรื่องเลยเรื่องของการตัดสินใจ เปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ ให้เริ่มเปลี่ยนตั้งแต่วันนี้ เพราะก่อนสิ้นปีนี้ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์การเปิดแล้ว แชร์ดวงของคุณเก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งที่ดีตามคำทำนายแม่หมอด้วยเทอญ สาธุเจริญๆ

ท่านที่เกิดวันพุธ

วันที่เกิดในวันนี้มักเป็นคนที่อารมณ์ดี มีความสนุกสนานอยู่ในตัว ใครอยู่ด้วยมักจะมีความสุขมีแต่รอยยิ้ม คุณเป็นคนที่ฉลาดรอบรู้ ไม่ค่อยแสดงออกให้อ้ายได้รู้จักเท่าไหร่ มักจะแต่งตัวเชยๆอยู่เสมอ การแสดงออกของคุณมักจะแสดงออกต่อคนที่รู้ว่าเขาเป็นมิตรเท่านั้น

หลายสิ่งหลายอย่างคงจะได้ดิบได้ดีจากเพื่อนรอบข้าง จาก connection ต่างๆที่คุณได้สร้างไว้ คุณมาแน่ในช่วงของปีหน้า แชร์ดวงของคุณเก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งที่ดีตามคำทำนายแม่หมอด้วยเทอญ สาธุเจริญๆ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส

คนเกิดในวันนี้มักเป็นคนขี้ใจร้อน มีความอดทนอดกลั้นได้บ้างแต่ไม่มาก หลายครั้งที่คนที่เกิดในวันนี้ มักจะแสดงท่าทีกับใครหลายคนที่ไม่เป็นมิตร แต่จริงๆแล้วคนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่ชอบวางแผน ชอบลองใจคนรอบข้างมากกว่า ชะตาของคนที่เกิดในวันพฤหัส

จะได้ดีจากคนรอบข้างมากกว่าคำพูดของตัวเอง แชร์ดวงของคุณเก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งที่ดีตามคำทำนายแม่หมอด้วยเทอญ สาธุเจริญๆ

ท่านที่เกิดวันศุกร์

เกิดวันนี้มักจะเป็นคนที่ใช้ร่างกายเปลืองมาก ทุ่มเทเพื่อการงานอย่างเดียว ไม่ค่อยได้รับการพักผ่อนสักเท่าไหร่ โชคชะตาของคุณในช่วงนี้มักจะเจออะไรเกี่ยวกับการงานที่เจริญรุ่งเรือง แต่ก็แลกไปด้วยสุขภาพ เวลาที่ไม่ได้พักผ่อน คุณเป็นคนที่ง่ายๆอะไรก็ได้ มักจะแต่งตัวธรรมดา

มีความคิดความอ่านที่แตกต่างจากผู้อื่น ไม่ชอบตามคนอื่น ชอบทำอะไรที่เป็นของตัวเองมากกว่า ดูชะตาของคุณในปีหน้ามีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคเกี่ยวกับการเสี่ยงทายชั้นใหญ่ แชร์ดวงของคุณเก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งที่ดีตามคำทำนายแม่หมอด้วยเทอญ สาธุเจริญๆ

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ตัวคุณเองนั้นมักเป็นคนที่ชอบเพ้อฝัน หลงใหลอะไรได้ง่ายๆ แต่ไม่ได้รักใครง่ายๆ หากพบเจอคนที่ใช่และคนที่ชอบแล้วนั้น จะไม่ปล่อยให้หลุดมือไปเด็ดขาด พยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มา นิสัยของคนนั้นมักจะเป็นคนที่มองโลกในแง่บวก บางครั้งมองโลกในแง่บวกมากเกินไปจนทำให้คนรอบข้างหวาดระแวง การทำอะไรที่มากเกินไปมันไม่ได้ดีเสมอไปหรอก ดวงชะตาของคนที่เกิดวันนี้

จะมีโอกาสที่จะได้รับโชคชะตาเกี่ยวกับการงานมากกว่าสิ่งอื่นใด เป็นเหตุทำให้ช่วงปีหน้ามีโอกาสที่จะได้รับการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายงาน ทำการงานใดๆต่อจากนี้จะประสบความสำเร็จเป็นพิเศษ แชร์ดวงของคุณเก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งที่ดีตามคำทำนายแม่หมอด้วยเทอญ สาธุเจริญๆ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันนี้มักเป็นคนที่ค่อนข้างคิดอะไรซับซ้อน วนไปวนมาอยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่คิดแล้วไม่ค่อยลงมือทำสักเท่าไหร่ ชอบปล่อยให้เลยตามเลยอยู่เสมอ สุดท้ายแล้วก็เหมือนว่าจะโดนแย่งไป ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่ทำอะไรเชื่องช้า เป็นคนที่คิดอะไรรอบคอบ ละเอียดมากๆ

เหมาะกับการเป็นเจ้าคนนายคน เหมาะกับเป็นคนที่ออกคำสั่งมากกว่า ดวงชะตาของคนในช่วงนี้ มักจะได้ดีแต่คำพูดและความคิด อีกครั้งในช่วงของปีหน้ามีโอกาสดีๆเหมาะเจาะ ที่จะได้โชคลาภทางการงานและการเงินมาพร้อมกัน อีกทั้งใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอความรัก มีโอกาสที่จะได้รักกันมาครอบครอง แชร์ดวงของคุณเก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งที่ดีตามคำทำนายแม่หมอด้วยเทอญ สาธุเจริญๆ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here