5 ท่าลดหน้าท้องเร่งด่วน เล่นได้ทุกวัน กระชับเอวคอดแน่นอน

0

5 ท่าลดหน้าท้องเร่งด่วน เล่นได้ทุกวัน กระชับเอวคอดแน่นอน

เชื่อไหมว่าผู้หญิงทุกคนนั้นล้วนอยากจะมีหน้าท้องที่กระชับ หน้าท้องที่สวยงาม เอวสวยๆ เอวเล็ก แต่หลายคนก็มักจะทำให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นกับตัวเองได้ยากมากๆ ออกกำลังกายก็แล้ว ลดอาหารก็แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการได้ แต่สำหรับในวันนี้ เรามีวิธีการออกกำลังกาย ที่จะช่วยให้เอวของคุณผู้หญิงนั้นเล็กลงได้อย่างง่ายดาย ขนาดแม่บ้านวัย 40 ยังทำได้ แล้วทำไมคุณยังทำไม่ได้ล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มกับ 5 ท่าบริหารหน้าท้องกันได้เลย

ลดหน้าท้องท่าที่ 1 นอนคว่ำ กางข้อศอกตั้งฉากเท้ากับพื้น ขาเหยียดตรงใช้ปลายเท้ารับน้ำหนักตัวเอง จากนั้นบิดสะโพกไปมา ทั้งซ้ายและขวา ทำเซ็ทละ 20 ครั้ง

ลดหน้าท้องท่าที่ 2 นอนคว่ำ แขนเหยียดตรงเท้าพื้นไว้ ขาเหยียดตรงใช้ปลายเท้ารับน้ำหนักตัวเอง จากนั้นยกเข่าขวาไปทางซ้าย และยกเข่าซ้ายไปทางขวา ทำสลับกันทั้งสองข้างเซ็ทละ 20 ครั้ง

ลดหน้าท้องท่าที่ 3 นอนตะเเคงข้างที่ถนัด ใช้แขนข้างนึงเท้าพื้นไว้ยืดตรง จากนั้นยกสะโพกขึ้น ลง โดยที่ปลายเท้าทั้งสองข้างชิดกันตลอด ทำเซ็ทละ 20 ครั้ง

ลดหน้าท้องท่าที่ 4 นอนคว่ำมือสองข้างเหยียดตรงเท้าพื้นไว้ ปลายเท้าชิดกัน จากนั้นกระโดดย่อเข่าเหมือนนั่งยองๆ แล้วกระโดกลับไปท่าเดิม เซ็ทละ 20 ครั้ง

ลดหน้าท้องท่าที่ 5 นอนคว่ำมือสองข้างเหยียดตรงเท้าพื้นไว้ จากนั้นเขย่งปลายเท้าชิด-กางออก สับไปมา ทำเซ็ทละ 20 ครั้ง

เป็นไงบ้างคะสำหรับ 5 ท่าลดหน้าท้องที่นำมาแนะนำกัน แต่ก่อนที่จะทำท่าเหล่านี้ ควรจะวอร์มร่างกายก่อน เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้และเพื่อผลลัพ์ที่ดี ควรควบคุมอาหารควบคู่ไปด้วย เพียงเท่านี้คุณก็จะมีหน้าท้องที่สวยงาม

ขอขอบคุณ : เพจออกกำลังกายกันเถอะ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here