5 วันเกิดปี 62 มีเกณฑ์จะได้โชคชุดใหญ่ รวยจนคนอื่นอิจฉา เงินเต็มเป๋า

0

5 วันเกิดปี 62 มีเกณฑ์จะได้โชคชุดใหญ่ รวยจนคนอื่นอิจฉา เงินเต็มเป๋า

ในวันนี้เป็นวันที่ 15 พฤษภาคม ปี 2562 ทางเพจดังได้ทำนายดวงเกี่ยวกับโชคชะตาวันเกิด ของคนเกิดแต่ละวันทั้ง 5 วันต่อไปนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภ จะได้บางสิ่งบางอย่างจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ อีกทั้งยังจะได้โชคทางตัวเลขอีกต่างหาก

อันดับ 5 วันจันทร์

ในช่วงนี้โชคของคนนั้นมีเกมทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิดและที่ทำงาน จะต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ในคำพูดคำจาให้มาก แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม เพียงแค่น้ำผึ้งหยดเดียวก็อาจจะไม่ตัวคุณเองนั้นมีปัญหาระดับใหญ่ได้เลย ช่วงนี้จะทำอะไรก็ควรคิดหน้าคิดหลังและมีสติอยู่ตลอดเวลา อย่าได้ประชดประชันและใช้อารมณ์ฉุนเฉียว หลังผ่านพ้นช่วงวนรอบ 16 พฤษภาคมเป็นต้นไป มีโอกาสได้รับการอุปถัมภ์จากผู้สูงวัย อาจจะเป็นคนใกล้ตัวหรือคนต่างชาติก็ได้ มีโอกาสได้รับของมีค่ามากมาย ท่านที่เกิดในวันนี้มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภทางตัวเลข หากได้เจอคนขายลอตเตอรี่ที่เข้ามาขายแถวบ้าน หรือทางผ่านก็ตาม แนะนำว่าซื้อติดไว้สักใบนึง จะได้โชคลาภ โชคคุณดี ให้เก็บไว้

อันดับ 4 วันพุธ

ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเป็นสำคัญ มีเกณฑ์เสียเงินมากกว่าได้เงิน มีเกณฑ์ที่จะทำให้คุณต้องหมุนเงินกะทันหัน เพราะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดไม่คาดฝัน โผล่มาก้อนใหญ่ที่ต้องรีบเคลียรีบสะสาง แต่หลัง 31 พฤษภาคม เป็นต้นไป ชายสูงวัยกว่า ผิวขาว สูงโปร่ง มีโอกาสที่จะเป็นลูกครึ่ง หรือชาวต่างชาตินำความสำเร็จเข้ามาให้คุณ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากตัวเลข หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ผอมสูง มาเร่ขายแล้วยื่นล็อตเตอรี่ใบสุดท้าย ให้รับไว้ อย่าปฎิเสธ ท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสนถึงหลักล้าน เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้ปลดสินได้ มีเงินซื้อรถ มีเงินปลูกบ้านหลังใหญ่ ครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่ดีไม่ลำบากอีกต่อไป 2 ปีต่อจากนี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปีทองเลย2562ถึง2564 มีแนวโน้มจะรวยระดับมหาเศรษฐี มีเกณฑ์ถูกหวย รวยโชค เก็บทรัพย์ คำทำนายไว้

อันดับ 3 วันเสาร์

ช่วงนี้จะมีรายจ่ายเข้ามามาก งานเงินที่เคยมีคนรับปากหรือสัญญาว่าจะให้จะเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด จะได้เงินมาต้องด้วยสติปัญญาน้ำพักน้ำแรง และโชคของตนเองเท่านั้น จะไปหวังพึ่งน้ำบ่อหน้าแบบแต่ก่อนคงไม่ได้แล้ว แต่หลัง 31 พฤษภาคม ชีวิตจะโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงานและเงินทอง ชายบุคลิกดี จะนำความโชคดีมาให้กับคุณ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากตัวเลข หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ร้านทอง ลองหยิบสักใบท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินก้อนโตเก็บในบัญชี มีเงินไปวางดาวน์ซื้อรถยนต์ หรือเอาไปปิดยอดหนี้ที่ค้างจนหมด และ 2 ปีต่อจากนี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปีทองเลย 2562ถึง2564 มีแนวโน้มจะรวยระดับมหาเศรษฐี จะได้ทรัพย์มาก ดวงทรัพย์มาแล้ว เก็บไว้ให้ได้โชค

อันดับ 2 วันพฤหัส

เป็นช่วงที่คุณจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ หรือความวุ่นวายอย่างถึงที่สุด อาจโดนรังแก จากคนที่อยู่รอบข้างฉะนั้นอย่าไว้ใจใครให้มากนัก แต่หลัง 18 เดือน 5  มีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากคนที่อ่อนวัยกว่า และการยอมรับจากคนที่เคยดูถูกคุณตั้งแต่ยังเล็ก แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภอีกมาก หากเจอคนขายล็อตเตอรี่มาเร่ขายใกล้วัดวาอารามให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบ พรุ่งนี้เจอโชค ให้เก็บทรัพย์ คำทำนายไว้

อันดับ 1 วันอาทิตย์

ระวังว่าคนที่มีผิวคล้ำจะนำเรื่องเข้ามาทำให้คุณต้องหนักใจ ชีวิตจะมีคู่แข่งเข้ามาจากทางตรงและทางอ้อม คอยขัดขวางทำให้คุณทำอะไรก็ไม่ราบรื่น ไม่สำเร็จ แต่หลัง 19 พฤษภาคม เป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้เพิ่มเงินเดือน มีความสำเร็จที่ดี แถมเงินทองก็จะราบรื่นดีมาก แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่มาเร่ขายใกล้โรงพยาบาล ให้สุมหยิบมาสักใบ พรุ่งนี้ได้โชคแน่ สาธุ

โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ฉะนั้นไม่ควร โลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป

ขอขอบคุณ : เพจทำนาย

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here