ทำนายแม่น เผย4ราศี 4วันเกิด บุญบารมีเก่าหนุนนำ สวรรค์ส่องแสง

0

ทำนายแม่น เผย4ราศี 4วันเกิด บุญบารมีเก่าหนุนนำ สวรรค์ส่องแสง

สำหรับในวันนี้เป็นวันที่ 26 พฤษภาคม ทางพ่อหมอดูดวงได้ออกมาเปิดโชคชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 4 ราศี อีกทั้งใครที่เกิดทั้ง 4 วันเกิดนี้ มีโอกาสที่จะสวรรค์เปิดทาง ดวงดาวเคลื่อนผ่าน ดาวพฤหัสเกิดการเปลี่ยนแปลง มีเกณฑ์การโยกย้ายไปในทิศทางที่ดี หากใครเกิดทั้ง 4 วันนี้ หรือเกิดทั้ง 4 ราศีนี้ แนะนำว่าให้เก็บโชว์ของตัวเองไว้ แล้วจะได้ดีตามโชคชะตาการทำนาย

ท่านที่เกิดพฤหัส กับ คนที่เกิดราศีกันย์

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีและคนที่เกิดในราศีกันย์ คุณทั้งสองคนนี้เป็นบุคคลที่น่าเป็นตัวอย่าง ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่ดี มีความประพฤติในทิศทางที่ดีเยี่ยมเสมอ เป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรสองแง่สองง่าม มีความซื่อสัตย์สุจริตต่อคำพูดและการกระทำ เป็นคนที่ไม่มักใหญ่ใฝ่สูง ชอบช่วยเหลือคนอื่นเป็นนิสัย

เป็นที่ปรึกษาได้ดีในเรื่องของความรัก โชคชะตาของคนนั้นในช่วงนี้มักจะพบกับคนหลายประเภท คนเรานั้นมีโอกาสที่จะทำให้ตัวคุณเองนั้นร่ำรวย มีเงินมีทองใช้ตลอดปี โชคชะตาของคุณในช่วงนี้ยังถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง แต่ก็ยังมีโชคลาภติดตัวอยู่บ้าง นั่นเป็นเพราะบุญบารมีเก่าของคุณ ให้เก็บโชคไว้ แล้วจะเจอทรัพย์

ท่านที่เกิดศุกร์ กับ คนที่เกิดราศีมังกร

สำหรับคนเกิดวันศุกร์และคนที่เกิดในราศีมังกร สองคนนี้ มีลักษณะนิสัยที่ใกล้เคียงกัน เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนที่ชอบคิดแตกต่าง ไม่คิดในทางบวกเสมอ มักจะคิดถึงเรื่องราวและเหตุการณ์ล่วงหน้า เวลาจะทำอะไรจะต้องมีระเบียบแบบแผน ไม่ชอบทำอะไรแบบสุ่มสี่สุ่มห้าโดยไม่รู้ผล นิสัยของคนนั้นเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย แต่จะต้องทำอย่างฉลาด คุณมีความฉลาดอยู่ในตัว แต่มักจะไม่ทำให้คนอื่นได้รู้สักเท่าไหร่

คุณเป็นคนที่ไม่เห็นแก่ได้ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นลูกน้อง หรือเป็นเจ้านายใครก็ตาม คุณจะไม่เอาอำนาจมาเบ่งใส่คนอื่นโดยเด็ดขาด สำหรับในช่วงนี้โชคชะตาของคุณมีโอกาสได้พบเจอกับคุณงามความดี จะได้พบเจอกับคนที่ทำให้โชคชะตาของคุณเบ่งบาน ทำอะไรจะเริ่มดีจะเริ่มประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะการค้าขาย การติดต่อเจรจา และความรัก สิ่งเหล่านี้จะเป็นของคู่กัน ทำให้ชีวิตของคุณนั้น มีความสูงมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะเหนื่อยยากลำบากก็ตาม จะเป็นแรงผลักดันให้ชีวิตของคุณนั้นก้าวสูงต่อไป เก็บคำทำนายไว้ แล้วจะได้โชคตามจริง

ท่านที่เกิดเสาร์ กับ คนที่เกิดราศีธนู

สำหรับใครที่เกิดในวันเสาร์ และคนที่เกิดในราศีธนู เรียกได้ว่าคนสองคนนี้หากได้อยู่รวมกันแล้วจะสร้างความสุขความเจริญใจทั้งหลายให้แก่กัน โดยนิสัยของคนนั้นจะมีความใกล้เคียงกัน เป็นคนที่ซื่อสัตย์ในคำพูด เป็นคนที่คิดหน้าคิดหลัง ไม่ชอบการดูถูก ไม่ชอบการถูกขัดจังหวะ มักจะเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่เป็นคนเสแสร้งแกล้งทำ คิดอย่างไรก็จะพูดอย่างนั้น ถึงแม้ว่าจะปากไม่ดีหน่อยก็เถอะ แต่คนนั้นก็เป็นคนที่ไม่เห็นแก่ตัว ทำอะไรด้วยความจริงใจเสมอมา โชคชะตาของคุณ

ในช่วงระยะเวลา 7 วันต่อจากนี้ ทำอะไรก็จะดี มีโชคมีชัยไปหมด ชีวิตดี๊ดีเหมือนดั่งสายน้ำที่ไหลผ่านไปตลอด มีความสุขกายสบายใจ อีกทั้งโชคชะตาของคนในช่วงนี้ หน้าที่การงานจะโดดเด่น มีแววได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในช่วงระยะเวลาไม่เกินสิ้นปี ทั้งนี้จะได้รับทรัพย์ได้รับโชคจากตัวเลขมหัศจรรย์ มีโอกาสถึงได้เป็นเศรษฐีในระยะเวลาอันสั้นเลย เก็บโชคคำนาย แล้วจะได้บุญ บารมีส่งเสริม

ท่านที่เกิดอาทิตย์ กับ คนที่เกิดราศีกุม

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ และชาวราศีกุมภ์ สองคนนี้มีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันอย่างเดียวนั่นก็คือ อีกคนนึงเป็นคนที่ใช้เงินเก่ง อีกคนนึงเป็นคนที่เก็บเงินเก่ง นอกนั้นลักษณะนิสัยเหมือนกันอย่างกับแกะ นิสัยของคนนั้นมักจะเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่ชอบการพูดอ้อมค้อม ไม่ชอบการอวดเก่ง เป็นคนที่ชอบติดต่อเจรจา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ

แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมานั้น การช่วยเหลือของคุณอาจจะทำให้เกิดปัญหาบ้างก็ตาม แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ยังไม่ย่อท้อ ที่จะช่วยเหลือคนอื่นต่อไป ลักษณะนิสัยของคนนั้นเป็นคนที่เก่ง มีความฉลาดรอบรู้ แต่มักจะไม่ค่อยเปิดเผยหรือแสดงออกให้ใครได้รู้สักเท่าไหร่ เป็นคนที่ชอบเอาใจใส่ หากมีความรักดีๆ คุณจะทุ่มเทให้เขาเต็มที่ เป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง รักเดียวไม่ทิ้งกัน โชคชะตาของคุณนั้น

ในช่วงนี้มีความรักอยู่ในระดับปานกลาง แต่มีโอกาสที่จะได้พบเจอเนื้อคู่สำหรับคนโสด แต่ถ้าหากใครที่มีแฟนอยู่แล้วนั้น แฟนของคุณมีโอกาสที่จะทำให้คนนั้นเบ่งบาน เสริมโชคลาภในเรื่องของหน้าที่การงานและการเงิน ทั้งนี้คนที่เกิดในวันอาทิตย์และราศีกุมภ์ มีโอกาสได้โชคลาภในเรื่องของตัวเลขสูงมากในช่วงสัปดาห์หน้า ขอให้เก็บดวงของตัวท่านเองไว้ แล้วจะได้ดีตามคำทำนาย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here