4 วันเกิดลำบากมานาน ถึงทีดวงพุ่งจะได้ “บ้าน- รถ-เงินสด”

0

4 วันเกิดลำบากมานาน ถึงทีดวงพุ่งจะได้ “บ้าน- รถ-เงินสด”

เปิดดูโชคชะตาชีวิตจะผาสุข แม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยมานานเป็นระยะเวลา 10 ปีเต็มก็ตาม ชีวิตในช่วงนี้จะเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะกำลังจะเป็นการเปิดโชคชะตาในช่วงหลังวันที่ 28 เป็นต้นไป ดวงกำลังจะเปลี่ยน ใครที่เคย 4 วันนี้ขอให้รวยขอให้มีโชคที่ดี

1. วันอาทิตย์

ผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ ดูเหมือนว่า 10 ปีที่ผ่านมานั้นคุณเหนื่อยกับการทำงานเป็นอย่างมาก หลายสิ่งหลายอย่างที่เจอนั้นเป็นสิ่งที่ท้อแท้และผิดหวังมาตลอด ทำแล้วก็ไม่ได้พูดไม่ได้ดั่งใจ ดวงตกเกี่ยวกับการเงินมา 10 ปี โชคชะตาชีวิตของคุณถือว่าเป็นการพบเจอกับเขากรรมเก่าของคุณเอง

แต่ต่อจากในช่วงสัปดาห์หน้า โชคชะตาของคนมีโอกาสที่จะได้เจอกับสิ่งที่ดี แลกด้วยการเหน็ดเหนื่อย แลกด้วยความสามารถของตัวคุณเอง แม้ว่าในช่วงนี้อาจจะดูท้อแท้ลงไปบ้างก็ตาม แต่ก็อย่าหยุดที่จะพยายามและทำต่อไป เพราะดวงโชคชะตาของคุณมีโอกาสที่จะพลิกผันแล้ว สิ่งที่คุณกำลังวาดฝันไว้จะเป็นจริง จะมีโอกาสที่จะถูกหวยดูสลากรางวัลใหญ่ๆ แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอให้เจอโชคที่คาดคิด สมหวังทุกประการ มีเงินทองไม่ขายสายเทอญ สาธุ

2. วันอังคาร

ต้องบอกก่อนเลยว่าคนที่เกิดในวันอังคารนั้น เป็นคนที่เจอเกี่ยวกับความเกี่ยวกับการเงินมาตั้งแต่เกิดอยู่แล้ว เป็นเวรกรรมที่ติดตัวมาตั้งแต่ชาติปางก่อน ทำอะไรนั้นมักจะไม่ประสบความสำเร็จ ถึงจะประสบความสำเร็จแต่ก็ไม่เต็มร้อย จึงเป็นเหตุที่ทำให้ช่วงชีวิตของผู้ 10 ปีที่ผ่านมาลำบากมาก

เกณฑ์ดวงชะตาของคนกำลังจะผันเปลี่ยนไปหลังผ่านพ้นให้โชคของวันที่ 29 ชีวิตของคุณจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆอย่างช้าๆ ดวงชะตาไม่ได้รีบเร่งอะไรมากนัก ชีวิตของคุณหลังจากพบเจอกับกรรมเก่ามานาน จากนี้ไปจะเป็นช่วงระยะเวลา 1 ปีเต็มให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย จะมีเงินมีทองสมใจอยากที่ปรารถนา แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอให้เจอโชคที่คาดคิด สมหวังทุกประการ มีเงินทองไม่ขายสายเทอญ สาธุ

3. วันพฤหัส

แม้ว่าโชคชะตาของคุณ 10 ปีที่ผ่านมาจะเหนื่อยกับการใช้ชีวิต เหนื่อยกับคนรอบกาย เหนื่อยกับการทำงานหนัก จนกระทั่งสายตัวของคุณแทบจะไม่ไหว แต่ลึกๆแล้วดวงชะตาของคุณเป็นคนที่ดวงดี เพียงแต่ว่าอยู่ไม่ถูกจุดถูกที่เท่านั้น ปีหน้ามีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนตำแหน่งงานงานไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น

ดวงฃของคุณหลังผ่านมรสุมชีวิตนี้ไปได้ ในช่วงของวันที่ 30 พฤศจิกายนเป็นต้นไป มีโอกาสที่จะได้บ้านใหม่ ได้รถคันใหม่ มีเงินมีทองใช้ตลอด ชีวิตกำลังจะเริ่มพลิกผลันไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น ใครที่เป็นหนี้เป็นสินอยู่ในขณะนี้ ให้เร่งรีบใช้หนี้ก่อนสิ้นปี เพราะว่าในช่วงปีหน้าจะเป็นปีทองของคนที่เกิดในวันพฤหัส และก่อนปีหน้าแนะนำให้สร้างบุญสร้างกุศลให้มากๆ ชีวิตจะผันเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอให้เจอโชคที่คาดคิด สมหวังทุกประการ มีเงินทองไม่ขายสายเทอญ สาธุ

4. วันศุกร์

แม้ว่าโชคชะตาของผู้ที่เกิดในวันศุกร์จะเหนื่อยเหลือเกินในการใช้ชีวิต ไม่ค่อยมีเวลาที่จะหาความสุขให้กับตัวเองสักเท่าไหร่ มัวแต่หาความสุขให้กับคนอื่นคนรอบข้างอยู่ตลอด ชีวิตของคนนั้นเหนื่อยมาตลอดตั้งแต่จำความได้ หาเงินหาทองด้วยตัวของคุณเอง ยิ่งชีวิตตอนนี้ของคนที่อายุ 25-40 ปี เป็นช่วงของการทำงานหนัก แต่จะประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวของคุณเอง

อีกทั้งในช่วงของหลังผ่านพ้นในช่วงวันที่ 28 เป็นต้นไป ชีวิตของคนจะผันเปลี่ยนไปอีกแบบ งานที่คุณได้คาดหวังไว้อยู่ในระดับปานกลางถึงดีมาก ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปดั่งใจ คุณจะไม่เครียด ชีวิตคุณจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ดีขึ้นอีกในช่วงวันที่ 20 ธันวาคม เป็นช่วงกอบโกยเงินแบบมหาศาล มีโอกาสที่จะได้บ้านหลังใหม่เป็นของตัวเองในระยะเวลาอันสั้น แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอให้เจอโชคที่คาดคิด สมหวังทุกประการ มีเงินทองไม่ขายสายเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here