เคราะห์ซ้ำกรรมซัด 10ปี 4 วันเกิดจะได้รับแบบต่อเนื่อง โชคเสี่ยงดวง

0

เคราะห์ซ้ำกรรมซัด 10ปี 4 วันเกิดจะได้รับแบบต่อเนื่อง โชคเสี่ยงดวง

เปิดดวงโชคของผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันต่อไปนี้ เกิดวันใดในช่วงนี้เป็นทุกข์เป็นเคราะห์ในเรื่องของการเงินและการงานมาเป็นระยะเวลา 10 ปี แต่หลังจากนี้ไปโชคชะตาจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆอย่างช้าช้า ทำการงานใดๆจะประสบความสำเร็จตามที่ได้วาดหวังไว้ ชีวิตกำลังจะผันเปลี่ยนพบเจอกับเส้นทางคู่ขนานที่เกี่ยวเนื่องกับการเงิน

เกิดวันอังคาร

ผู้ที่เกิดในวันอังคารในช่วง 14 วันมานั้นคุณมัวแต่ยุ่งกับปัญหาเอกสารและภาระการงานที่แสนวุ่นวายมันเป็นเหตุที่ทำให้สุขภาพของคนในปัจจุบันนี้เริ่มแย่ลงแล้ว อีกทั้งยังต้องมาประคับประคองการเงินที่ไม่ค่อยพอใช้จ่ายในแต่ละเดือนอีก แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปดวงของคุณกำลังจะเริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ในช่วงรอบสัปดาห์หน้ามีโอกาสที่จะได้รับโชคชะตาอันผาสุข ยิ่งในช่วงของวันที่ 29 พฤศจิกายนแล้วนั้น จะเป็นวันเปิดช่วงดวงชะตาของคุณ แน่นอนว่ามีโอกาสที่จะได้รับดวงตัวเลขแบบไม่ทันคาดฝัน อ่านแล้วดวงดี ให้แชร์เก็บ ขอจงพบความสุข เงินทองที่ดีใน 7 วัน สาธุ

เกิดวันพุธ

ดวงของผู้ที่เกิดในวันพุธ ในช่วง 14 วันที่ผ่านมาดวงของคุณชะลอลงไปมาก เจอกับปัญหาแต่ละเรื่องที่ยากที่จะแก้ แต่คุณก็ก้าวข้ามผ่านมันมาได้ทุกครั้ง การเงินของคุณกำลังอยู่ในช่วงติดขัดอย่างกระชั้นชิด ให้ระมัดระวังคนใกล้ตัวจะพาคนเสียเงินไปกับการปาร์ตี้สังสรรค์ และในช่วงของวันที่ 27 เป็นต้นไป ใครที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง มีโอกาสที่จะรุ่งโรจน์ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ และใครที่มีงานประจำอยู่มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งให้สูงกว่าเดิม หรือไม่ก็ได้เปลี่ยนตำแหน่งหรือได้เปลี่ยนงานในช่วงของปีใหม่เลยทีเดียว ช่วงนี้อย่าลืมที่จะสร้างบุญให้กับตัวเอง แล้วทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอยากมีอยากได้จะตกเป็นของคุณ อ่านแล้วดวงดี ให้แชร์เก็บ ขอจงพบความสุข เงินทองที่ดีใน 7 วัน สาธุ

เกิดวันเสาร์

โชคชะตาในช่วง 14 วันที่ผ่านมานั้นคุณเหนื่อยล้ากับสิ่งที่กำลังทำอยู่ หน้าที่การงานดูเหมือนว่าจะอ่อนตัวลงไปมาก เนื่องจากหลายๆอย่างทางด้านการเงินติดขัด และยังมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายด้วย แม้ว่าในช่วง 14 วันที่ผ่านมาจะไม่ค่อยดีมากเท่าไหร่นะ แต่หลังจากโชคชะตาของคุณวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ มีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนดวงชะตาครั้งยิ่งใหญ่ คนเกิดในวันเสาร์จะประสบความสำเร็จทางการงานแบบล้นพ้น เงินทองที่ได้มามีโอกาสนำไปจับจ่ายใช้สอยและได้เพิ่มพูน แนะนำให้ช่วงนี้หมั่นสร้างบุญเข้าไว้ให้เยอะๆ เพราะปีหน้ามารผจญจะมีมามาก แต่ก็เปลี่ยนไปด้วยความโชคดีอันล้นพ้นอย่างแน่นอน อ่านแล้วดวงดี ให้แชร์เก็บ ขอจงพบความสุข เงินทองที่ดีใน 7 วัน สาธุ

เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ 14 วันที่ผ่านมาคุณเจอกับภาระหนักอึ้ง ประเภทที่ว่าทำดีแล้วไม่ได้ดี ปิดทองหลังพระมาตลอด มีแต่คนอื่นที่พยายามเอาหน้าเอาตา พยายามทำตัวเองให้ดูดีทั้งที่ไม่ได้ลงมือทำอะไรเลย คุณเบื่อกับคนประเภทนี้เป็นอย่างมากแต่ก็ต้องเผชิญกับคนเหล่านี้อยู่บ่อยครั้ง ดูชะตาของคุณจะเจอกับคนประเภทนี้อยู่ แต่หลังจากในช่วงของสิ้นเดือนนี้ไปแล้ว มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง โอกาสหลายๆอย่างจากกลายเป็นของคุณ ชีวิตจะดียิ่งขึ้น ทำอะไรก็จะเริ่มดีเริ่มมีหวัง ในเรื่องของความรักแล้วนั้น จะพบเจอกับคนที่ดีคนที่ใช่ สามารถนำพากันไปสู่หนทางแห่งความเจริญรุ่งเรืองได้ อ่านแล้วดวงดี ให้แชร์เก็บ ขอจงพบความสุข เงินทองที่ดีใน 7 วัน สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here