4 วันเกิด มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2562

0

4 วันเกิด มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2562

พ่อหมอดูชื่อดัง เปิดคำทำนายดวงเรื่องการแต่งงาน มีคู่ ในปี 2562 เกิดวันใดช่วงนี้จะเจอเรื่องดีๆ คนโสดจะเจอคู่มากมาย แต่ถ้าเลือกผิด ชีวิตเปลี่ยนแน่ เกิดวันใดคนที่คบหาดูใจกันมานาน จะได้แต่งงาน และการแต่งงานนั้นจะช่วงส่งเสริมบุญบารมีให้สุงยิ่งขึ้น

เกิดวันจันทร์

ต้องขอบอกแล้วว่าคนที่เกิดในวันจันทร์นะ ในช่วงนี้ ปี 2019 เรียกได้ว่าเป็นปีทอง จะมีดวงดาวที่มีอิทธิพลต่อวันเกิดของคุณมาก ดวงพื้นฐานของคุณนั้นจะได้พบเจอกับคนที่ดี คนที่ขยันทำมาหากิน หากได้คู่แล้วจะช่วยหนุนนำในเรื่องของชีวิต เครื่องมือทำมาหากิน การเงินการงาน ทุกสรรพสิ่งจะส่งผลให้ดวงชะตาดีขึ้น

และในช่วงของปี 2019 สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ดวงของคนทั้งสองคนจะช่วยหนุนนำกัน จะนำพาแต่ความรุ่งเรืองมาทั้งชีวิต จะทำการใดๆจะต้องใช้การพิจารณาในเรื่องของวาจาและคำพูด ให้ระมัดระวังในเรื่องของการเบาะแว้งกันไม่เข้าใจกัน

สำหรับคนที่ยังโสด มีโอกาสสูงมากที่จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ แม้ว่าเขาอาจจะไม่ถูกใจในบางเรื่อง แต่โดยรวมแล้วนั้นถือว่าเป็นการดี เป็นโอกาสเหมาะที่จะได้มีโอกาสทำความรู้จักและเข้าใจกันมากขึ้น และในปีนี้บอกเลยว่าดวงในเรื่องของการเงินกําลังมาแรง อ่านแล้วดี มีโชคเด่น ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันพุธ

สำหรับผู้ที่เกิดในวันพุธ ปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณมากเลยนะ แม้ว่าการเงินของคุณจะมีปัญหามากแค่ไหนก็ตาม แต่ความสัมพันธ์ในชีวิตส่วนตัวของคุณจะกำลังดำเนินการไปได้ด้วยดีเสมอมา แต่อาจจะมีติดขัดในเรื่องของการเงินบ้าง แต่โดยรวมแล้วถือว่าเป็นดวงที่มีดวงการเงินดีเป็นอันดับที่ 2 จังหวะชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะในเรื่องความรัก

ในปี 2019 คนที่ยังโสดมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับเนื้อคู่ จะได้คู่ที่ช่วยกันส่งเสริมทำมาหากิน ถ้ามีคนเข้ามามากหน้าหลายตา จะต้องพยายามและทำความเข้าใจให้ดี อย่าเลือกคนที่ไม่ขยันทำมาหากิน อย่าเลือกคนที่ทำอาชีพสุ่มเสี่ยง เพราะจะทำให้คุณในปี 2019 ตกที่นั่งลำบาก

สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น คู่ของคุณในปีนี้จะช่วยส่งเสริมบุญบารมีให้สูงยิ่งขึ้น แนะนำให้ในช่วง 3 เดือนแรกของปีหมั่นทำบุญสร้างกุศลเข้าไว้ให้เยอะๆ จะทำให้ดวงชะตาของคุณและคนที่คุณกำลังคบหาอยู่ด้วยนั้น เพิ่มบารมีทางด้านการเงิน อีกทั้งในเรื่องของการงานมีโอกาสได้ประสานงานกัน ได้อย่างลงตัวลงรอยหรือทีเดียว และเป็นจังหวะชีวิตอีกปีหนึ่ง ที่ใครคบหาดูใจกันมานานแล้วจะได้ลงเลยและแต่งงานกันในที่สุด อ่านแล้วดี มีโชคเด่น ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันศุกร์

ดวงผู้ที่เกิดในวันศุกร์ ช่วงนี้ชีวิตของคุณอาจจะดูง่ายๆอะไรก็ได้ แต่จริงๆแล้วคุณอยากมีงานมีการทำที่ยังจะต้องสะสางอีกมากมาย พยายามทำงานใหญ่ๆให้เสร็จก่อน แล้วจะได้ดีอย่างแน่นอน ช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อย อาจจะต้องทำอะไรมากมายสารพัดด้วยตัวของคุณเพียงคนเดียวก็ตาม แต่ท้ายที่สุดแล้วคุณจะได้บางสิ่งบางอย่างมาครอบครองในที่สุด เป็นสิ่งที่ตามหามาตลอด การเงินการงานก็พอดี

อีกทั้งในเรื่องของความรัก ในช่วงปี 2019 คนโสดจะพบคนที่ถูกใจ มีโอกาสได้คบหาดูใจกันในระยะยาว หากถูกใจ และไปด้วยกันได้ ในปี 2020 จะมีโอกาสได้แต่งงานกันแบบสายฟ้าแลบ และเป็นช่วงโอกาสดีๆที่คุณทั้งสองคนจะได้ไขว่คว้ามันเอาไว้ และแน่นอนว่าการเงินในช่วงของปีนั้นจะดีแบบที่สุด

สำหรับความรักของคนที่มีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้อาจจะดูเหมือนว่าต่างคนต่างมีหน้าที่ของกันและกัน แต่ได้ที่ผมเท่านั้นคุณก็จะพยายามหาเวลาให้กันอยู่เสมอ แน่นอนว่าปี 2019 จะมีโอกาสดีๆเกี่ยวกับเรื่องการลงตัวลงลอย มีโอกาสได้สร้างครอบครัว และแน่นอนว่าดวงความรักของคุณ จะส่งผลในเรื่องของการเงินการงานทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น ทำงานงานใดๆจะประสบความสำเร็จ อ่านแล้วดี มีโชคเด่น ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันเสาร์

ผู้ที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้เป็นจังหวะชีวิตที่ค่อนข้างจะเหนื่อยหน่อยนะ แม้ว่าชีวิตของคนค่อนข้างที่จะกระท่อนกระแท่นก็ตาม แต่จังหวะชีวิตการเงินจะมีโอกาสเปิดในช่วงปี 2019 ซึ่งก็คือปีหน้านั่นเอง ช่วงนี้อดทน และตั้งใจกับสิ่งที่คุณกำลังทำต่อไป หลายสิ่งหลายอย่างกำลังเริ่มเปิดทางสว่างให้ตัวคุณและคนรอบข้าง ทำการงานใดๆ จะเริ่มประสบความสำเร็จ จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆแม้ว่าจะเจอกับปัญหามากมายก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่า สิ่งใดที่คุณกำลังจะทำอยู่เป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่อยู่ในศีลธรรม มันจะส่งผลให้คุณนั้นเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอน

สำหรับดวงของคุณเกี่ยวกับความรักในช่วงของปีหน้า คนที่ยังโสด มีโอกาสเหมาะเจาะที่จะได้แต่งงาน มีโอกาสที่จะได้เปิดตัวกับผู้คนมากมาย หลายสิ่งหลายอย่างจะเป็นทางและเป็นใบเบิกทางให้กับตัวคุณและคนรอบข้าง คุณจะต้องค่อยๆพิจารณาและค่อยๆตัดสินใจอย่างถี่ถ้วน โชคชะตาของคุณมีโอกาสได้เปิดกว้าง ความรักของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆและจะส่งผลในเรื่องของการเงินที่มีแบบยอดเยี่ยม

สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น ดวงความรักของคุณแม้ในช่วงนี้จะค่อนข้างรู้สึกเหนื่อยก็ตาม แต่เป็นการเหนื่อยที่แสดงถึงพลังแห่งความรัก ว่าตัวคุณและคนที่อยู่ข้างๆนั้นพยายามเพื่อกันและกันมากแค่ไหน อย่าพยายามถามหาเหตุผลที่จะทำให้ทะเลาะกัน เพราะบางสิ่งบางอย่างไม่ต้องใช้เหตุผลบ้างก็ได้ ดวงความรักของคุณมีโอกาสที่จะได้ลงตัวลงลอย และได้แต่งงานกัน หลังแต่งงานกันแล้วนั้นดวงความรัก การงาน การเงิน จะมาพร้อมเพียงกัน คุณจะต้องเหนื่อยหนักกว่าเดิม แต่การเงินของคุณจะพุ่งมากกว่าเดิมเป็น 10 เท่า อ่านแล้วดี มีโชคเด่น ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here