6 ราศี บุญบารมีท้วมท้น โชคลาภเงินทองหลั่งไหลเข้ามา

0

6 ราศี บุญบารมีท้วมท้น โชคลาภเงินทองหลั่งไหลเข้ามา

เมื่อดวงดาวประจำราศีเคลื่อนย้ายทิศทาง ทำให้ดวงชะตาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเรียกทรัพย์หลั่งไหลเข้ามา โชคลาภเงินทอง ราศีต่อไปนี้โชคดีสุดๆ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ดวงดาวประจำราศีเปลี่ยนส่งผลให้เรียกเงินเรียกทองให้หลั่งไหลเข้าหา มีกิน มีใช้ เหลือเก็บ จะหยิบจับทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง จะมีโชคจากการเสี่ยงดวง ด้านสุขภาพร่างกายแข็งแรง ราศีธนูเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้นำ มั่นใจในตัวเอง บางครั้งก็เอาแต่ใจ แต่ก็มีจิตใจดี รักความยุติธรรม มีเหตุผล ซื่อสัตย์สุจริต แต่ก็ใจร้อน ทำงานไว ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชอบหาอะไรทำ เป็นคนมีสติปัญญาดี เฉลียวฉลาด ดูนิสัยคนออก

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดวงดาวประจำราศีเคลื่อนย้ายไปยังทิศที่เปล่งแสงเจิดจรัสเรียกทรัพย์เรียกงาน ทำมาค้าขายขึ้น จะทำอะไรก็ราบรื่น เหมาะมากที่จะทำสิ่งใหม่ๆ ในช่วงนี้ ด้านความรักยังคงเฉยๆ อยู่อาจต้องปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น ใจเย็นๆ อีกคนเป็นไฟอีกคนต้องคอยเป็นน้ำ เเล้วจะอยู่ด้วยกันได้อย่างยืดยาว ด้านสุขภาพร่างกายระวังเป็นไข้ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ คนที่เกิดราศีมังกีจะมีความทะเยอทะยาน ความมุ่งมั่น ตั้งใจ เวลาทำอะไร เขามุ่งมั่นสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุ่มเทให้กับสิ่งที่ทำ จริงจังกับชีวิต มีจินตนาการ มีความรับผิดชอบรอบคอบมาก

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ดวงดาวประจำราศีของราศีกันย์ดวงดีมาแรงส่งเสริมบุญบารมีเก่าทำให้เงินทองไหลมาเทมา มีหลายได้เข้ามาหลายช่องทาง เป็นช่วงขาขึ้นของชีวิตเลยก็ว่าได้ ด้านสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ความรักมีทะเลาะกันบ้างเรื่องเดิมๆ ขอให้เชื่อใจกัน ประคับประคองกันให้ดีๆ ราศีกันย์เป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาด มีความสามารถ ทำงานเก่ง มีน้ำใจกับคนรอบข้าง สอนงานเป็นอธิบายเก่งมีวิธีพูดที่ดึงดูดคน นิสัยเริงร่า เป็นคนตลกชอบสร้างความสุขให้คนรอบข้าง เป็นคนมองโลกในแง่ดี

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ดวงดาวประจำราศีตุลย์เคลื่อนย้ายไปทางทิศตะวันออกส่งผลให้ดวงดี พบแต่ความโชคดี มากมีเงินทองหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสายจากรายได้หลายช่องทาง มีผู้ใหญ่เอ็นดูคอยให้ความอุปถัมภ์ ด้านสุขภาพแข็งแรงดีไม่เจ็บไม่ป่วย ด้านความรักราบรื่นดีเพราะใช้เหตุผลคุย ราศีตุลย์เป็นคนที่มีเสน่ห์มาก มีมารยาท อัธยาศัยดี เข้ากับคนอื่นง่าย ไม่ถือตัว  ฉลาดหลักแหลม มีความเป็นผู้นำคนเกิดราศีนี้ส่วนมากเป็นหัวหน้าคน มีขั้นตอนการทำงานการจัดระบบความคิดที่ดี มีการตัดสินใจอะไรได้เด็ดขาดรวดเร็วฉับพลัน

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ดวงดาวประจำราศีเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีพบโชคลาภ ปราศจากสิ่งอัปมงคล จะมีโชคที่พบโดยไม่คาดคิด การงานส่งเสริมประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ส่งผลให้การเงินดีมีเงินเข้ามาให้ใช้ไม่ขาดมือ เหลือกินเหลือเก็บ ด้านสุขภาพระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถอย่าประมาทก็พอมิเช่นนั้นจะเป็นทุกขลาภ ด้านความรักทะเลาะกันบ่อยต้องใจเย็นๆ คุยกันด้วยเหตุด้วยผลอย่าฟังคนอื่นอาจไม่หวังดี ราศีพิจิกเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษเยอะมาก มีความเป็นตัวของตัวเอง มีอารมณ์ศิลปินในบางครั้ง มีจิตใจอ่อนโยน แต่ในบางครั้งก็โกรธและหงุดหงิดง่าย มีลักษณะเป็นผู้นำมีความเด็ดขาดอยู่ในตัว เจ้าระเบียบอีกด้วย

เขียน / เรียบเรียง : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here