ผู้หญิงระวังไว้ 12 สัญญาณบ่งบอกว่า เขาไม่ได้รักคุณ รู้ไว้ก่อนโดนเท

0

ผู้หญิงระวังไว้ 12 สัญญาณบ่งบอกว่า เขาไม่ได้รักคุณ รู้ไว้ก่อนโดนเท

1. เขาไม่เคยเปิดอกคุยกับคุณในทุกเรื่อง

ต้องดูผู้ชายดีๆ ถ้าผู้ชายคนนั้นคุยกับคุณเพื่อตอบสนองตัณหา เขาจะไม่เปิดโอคุยในเรื่องสำคัญ จะไม่ยอมเปิดใจให้คุณได้ล่วงรู้ชีวิตของเขา นั่นก็เพราะว่าคุณยังไม่ใช่ที่สุดสำหรับเขานั่นเอง

2. เขาจะใกล้ชิดคุณก็ต่อเมื่อเกิดอารมณ์

เซ็กส์สามารถเปลี่ยนผู้ชายได้! ถ้าในวันปกติ เขาดูไม่สนใจคุณเลย แต่อยู่ ๆ ก็มาสะกิด เขยิบตัวเข้ามาใกล้ชิด แล้วลงท้ายที่บนเตียง แปลว่า เขาไม่ได้รักใคร่หลงใหลในตัวคุณอย่างแท้จริง เขาแค่รักในรูปร่างและลีลาเ ซ็กส์เท่านั้น

3. เขายังคุยกับแฟนเก่า

ถ้าคุยบ้างบางครั้ง คุยเฉพาะเวลามีโอกาส นั่นไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าเขาติดแชท ต้องคุย ต้องโทรหาแฟนเก่าบ่อย ๆ ให้คุณชั่งใจเอาไว้เลยว่า เขายังไม่ให้ใจคุณ 100 เปอร์เซ็นต์ และยังต้องให้แฟนเก่ามาเติมเต็มความรักที่ขาดหายไป เผลอ ๆ เขาอาจจะคิดกับคุณเล่น ๆ ไม่ได้จริงจังก็เป็นได้

4. บางครั้งคุณก็รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนแปลกหน้า

ถ้าเขาทำให้คุณรู้สึกเหมือนคนแปลกหน้า ไม่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น ไม่สนใจใยดีความรักที่คุณมี อาจเป็นไปได้ว่า เขาสนใจแต่รูปร่างของคุณ!

5. เขารู้จักคุณเพียงผิวเผินเท่านั้น

ไม่ใช่ว่าคุณปิดตัวเอง แต่เขาเองไม่ได้สนใจใคร่รู้ในตัวคุณเลย ไม่อยากรู้จักนิสัยใจคอของคุณให้ลึกซึ้ง ไม่แม้แต่อยากจะไปพบเพื่อนของคุณ พ่อแม่เหรอ อย่าหวังเลย! อย่างนี้ถือเป็นสัญญาณอันตราย ที่คุณควรรู้เอาไว้

6. เขาชอบเดินหนีเวลาทะเลาะกัน

เมื่อเกิดการทะเลาะเบาะแว้ง เขาเลือกที่จะเดินหนี ถอยห่างออกจากปัญหา นั่นหมายความว่า เขาไม่ได้ใส่ใจจะลึกซึ้งกับความสัมพันธ์ เขาแค่สบายใจที่อยู่กับคุณแค่ชั่วครั้งชั่วคราว ไม่ได้คิดจะแก้ปัญหาเพื่อให้ความสัมพันธ์เดินหน้าต่อไป พูดง่าย ๆ ก็คือ คุณไม่มีความหมายอะไรกับตัวเขาเลย

7. อนาคตของเขาไม่มีคุณ

เขาไม่สนใจเลยว่า ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาต้องเดินหน้าต่อไปอย่างไร เป็นไปได้ว่า คุณเป็นแค่ปัจจุบันของเขา ไม่ใช่อนาคต และความรักนี่ อาจเป็นแค่เกมสนุก ๆ ชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น

8. เขาไม่เคยสนหรือใส่ใจในตัวคุณ

เขาไม่เคยโชว์ความแมนปกป้องคุณเลย ไม่เคยแม้แต่แสดงความรัก ทั้งต่อหน้าคนอื่น หรือแม้แต่อยู่กันสองต่อสอง การที่เขาไม่แสดงออกว่าแคร์หรือใส่ใจ มันก็คือคำตอบแล้วล่ะ ว่านี่ไม่ใช่ความรักที่คุณกำลังตามหาแน่ ๆ

9. เขาใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับเพื่อนฝูงมากกว่าคุณ

ไม่อยากให้ดราม่ามองว่าแฟนติดเพื่อน แต่ขอให้ลองพิจารณาดูว่า เขาสบายใจเวลาอยู่กับคุณหรือไม่ ถ้าเพื่อนหรือสังคม งานปาร์ตี้ ทำให้เขารู้สึกสนุกและสบายใจมากกว่า เขาย่อมเลือกคนอื่น ๆ ยกเว้นคุณอยู่แล้ว

10. เขาไม่ได้ปลื้มปริ่มเวลาคุณทำเซอร์ไพรส์

ถ้าคุณไม่ใช่คนสำคัญ ต่อให้ทำอาหารอร่อย ๆ เซอร์ไพรส์เขาด้วยของขวัญราคาแพง เขาก็จะเพิกเฉย ไม่ได้ใยดีต่อสิ่งที่ได้รับเลย

11. คุณไม่เคยเจอพ่อแม่เขาเลย

คุณไม่เคยมีโอกาสไปเปิดตัวกับครอบครัวเขาเลย ไม่เคยแม้แต่เจอพ่อแม่ของเขา นั่นเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า เขาไม่คิดจะจริงจังกับคุณ ถ้าผู้ชายคิดจะจริงจังกับผู้หญิงของเขา เขาจะให้เกียรติ พาไปเจอเพื่อนฝูง พี่น้อง และพ่อแม่ แต่ถ้าเขาไม่คิดจะลงลึกในความสัมพันธ์ครั้งนี้ คุณจะไปได้ไกลสุดก็แค่บนเตียงเท่านั้น

12. คุณรู้สึกแย่ตลอดเวลา

พิจารณาดูสิว่า ความรู้สึกที่เขาให้นั้น มันสุขหรือมันทุกข์กันแน่ ถ้าคุณรู้สึกไร้ค่า ไม่มีตัวตน ไม่เห็นค่าในตัวเอง เขาทำให้คุณรู้สึกต่ำต้อย รู้สึกแย่กับตัวเอง นั่นใช่เลยล่ะ ความสัมพันธ์นี้มันไม่ใช่ความรัก เขาไม่ได้รักคุณ และคุณก็ไม่ใช่ตัวจริง

ถ้าเขาไม่เคยทำให้คุณรู้สึกเป็น คนพิเศษ และมุมหนึ่งลึก ๆ ในหัวใจของคุณ มีแต่ข้อกังขาในความสัมพันธ์ สัมผัสได้แต่ความไม่ชัดเจน ให้คุณระลึกไว้เลยว่า เขาไม่ได้รักคุณ เขาแค่รู้สึกหลงใหลในตัวคุณ หรือแค่เสพติดความสบายใจ เวลาที่คุณอยู่ใกล้ ๆ เท่านั้น

ตอนนี้ก็มีแค่ว่า คุณจะยังเล่นเกมกับเขาต่อไป หรือถอยออกมาเผชิญหน้าความเป็นจริง อย่าลืมนะคะว่า ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวในโลก และผู้ชายดี ๆ ก็มีถมเถ เพียงแค่คุณต้องเปิดตาเปิดใจ ออกมาเจอโลกความเป็นจริงเสียที

ขอขอบคุณ : sarcasm.co

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here