เผย12ราศี ดวงพระราหู ราศีใดระวังเจอดี ราศีใดดวงสบาย มั่นคง

0

เผย12ราศี ดวงพระราหู ราศีใดระวังเจอดี ราศีใดดวงสบาย มั่นคง

เป็นความเชื่อโหราศาสตร์ เมื่อพระราหู ได้ยกย้ายดวงราศีเมื่อเวลาตี 2.50 น.ของวันที่ผ่านมา ทำให้มีผลต่อดวงชะตาของทุกคน ที่จะต้องพบกับการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือด้านร้ายก็ตาม

สำหรับคอลัมน์นี้ ทางอาจารย์ได้พยากรณ์แต่ละราศี และในช่วงสัปดาห์ถัดไปจะนำเสนอวิธีการแก้ไข เมื่อเราได้รับผลกระทบจากพระราหู เพื่อที่จะเปลี่ยนจากเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ขอเชิญติดตามอ่านกันได้เลย

เมษ

ต้องระมัดระวังในการคบค้าสมาคมกับเพื่อนฝูง มีการออกสังคมมากขึ้น กิจกรรมนอกบ้านมีมากขึ้น ผู้ที่เคยกลับบ้านตรงเวลาก็กลายเป็นว่า ต้องมีเหตุให้กลับบ้านช้ากว่าเดิม ดึกกว่าเดิม มีเกณฑ์เดินทางไกลในช่วงกลางปีและปลายปี ด้านความรัก ไม่ว่าจะไปทางไหน ก็มักมีคนรอบข้างเข้ามาให้ความสนใจ

พฤษภ

มีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น แม้จะมีรายได้เข้ามามากแต่ก็มีรายจ่ายรออยู่ หากประกอบอาชีพเกี่ยวกับธุรกิจภาคกลางคืน ค้าของเก่า ติดต่อการค้าต่างประเทศ งานด้านบันเทิง จะสร้างรายได้ให้เป็นอย่างดี บุตรบริวารจะนำเรื่องยุ่งยากใจมาให้ ด้านความรัก จะมีคนต่างวัย ต่างฐานะเข้ามาให้ความสนใจ

เมถุน

จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย แต่หากมีความต้องการเดินทางไกล ขอวีซ่าไปต่างประเทศ จะได้รับการตอบรับที่ดี หากมีช่องทางรายได้ในทางสีเทาๆ ก็จะเป็นช่วงที่สร้างรายได้ให้ได้อย่างดี หากทำงานประจำอยู่ก็อย่าใจร้อนตัดสินใจย้ายงาน เพราะงานใหม่ที่คิดจะไปทำอาจจะไม่ดีอย่างที่ใจคิด ด้านความรัก จะหลงรักใครเข้าอย่างหัวปักหัวปำ

กรกฎ

ต้องระวังผู้ไม่ประสงค์ดี พยายามที่จะขุดคุ้ยความลับของคุณ ส่วนตัวคุณเองนั้นจะเกิดอาการอยากออกจากงาน อยากเลิกกิจการที่ทำอยู่ หรือแม้แต่การอยากเลิกรากับคนรัก แต่ก็มีเหตุปัจจัยที่ทำให้ติดขัด ไม่สามารถเลิกหรือเปลี่ยนแปลงอะไรให้ได้ดั่งใจ ส่วนในด้านดีปลายปีจะมีโชคใหญ่ หรือมีเรื่องดีๆ ที่คุณไม่คาดฝัน ด้านความรัก จะมีคนซุบซิบนินทาให้เสียหาย

สิงห์

จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ก็มักถูกคนรอบข้างอิจฉาริษยา บางรายอาจถูกกลั่นแกล้ง ความรักมีความวุ่นวายไม่สงบ ระวังจะเกิดความขัดแย้งกับผู้หลักผู้ใหญ่ มีโอกาสดีๆ เกี่ยวกับการแสวงหาบ้าน ที่ดิน หรือเปลี่ยนรถยนต์ มีโชคในการค้าขาย หรือเป็นตัวแทนนายหน้า จากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ด้านความรัก จะมีความรักที่ฉาบฉวยผ่านเข้ามา

กันย์

หน้าที่การงานไม่ค่อยราบรื่น มีความขัดแย้งกับนายจ้างหัวหน้างาน จะมีการมอบหมายหน้าที่การงานที่ไม่ค่อยสบอารมณ์ บางรายจะสามารถหางานพิเศษเสริมรายได้ มีการออกงานสังคมมากขึ้น มีการเดินทางมากขึ้น ผู้ที่มีครอบครัวแล้ว ก็มักจะมีข้อขัดแย้งกับพ่อผัวแม่ผัว หรือพ่อตาแม่ยาย ควรระมัดระวังในคำพูดคำจา จะมีเรื่องเข้าใจผิดกันได้ง่าย ด้านความรัก คนโสดจะพบคนที่รู้ใจ

ตุลย์

จะได้พบปะผู้คนมากขึ้น ทำงานประสานกับผู้บริหารระดับสูง หรือมีความรับผิดชอบงานที่เกี่ยวข้องกับคนระดับสูง บางรายมีการลงทุนใหม่ๆ ค้าขายสินค้าที่เป็นความต้องการของคนหมู่มาก สำหรับบางรายที่มีการติดต่อโครงการใหญ่ ก็ควรระมัดระวังความไม่แน่นอน คู่แข่งขันที่ไว้ใจไม่ได้ด้วย ด้านความรัก จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจในตัวคุณมากขึ้น

พิจิก

แม้จะได้โชคลาภ หรือโอกาสดีๆ มาก็ตาม แต่ก็ขยับตัวได้ยาก เหมือนมีคนคอยจับผิด เหมือนมีคนคอยตรวจสอบควบคุม ไม่ค่อยเป็นอิสระ มีข้อขัดแย้งที่หาข้อตกลงกันไม่ได้ในระหว่างพี่น้อง หรือหุ้นส่วน หากมีอาชีพเกี่ยวกับงานด้านการเกษตร อุตสาหกรรม ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จะมีความก้าวหน้าดี ด้านความรัก มักมีพ่อหม้ายแม่หม้ายเข้ามาติดพัน

ธนู

มีการติดต่อเจรจาเกี่ยวกับตัวแทนนายหน้า แต่ก็ไม่ควรใช้ตัวเองออกหน้ามากเกินไป ควรทำงานอยู่เบื้องหลัง ระวังหุ้นส่วนหรือคู่ค้าที่ไม่จริงใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ข้อมูลที่ได้รับมาควรคัดกรอง ควรฟังหูไว้หู ไม่ควรปักใจเชื่อไปทุกเรื่อง ด้านความรักมีความวุ่นวายสับสน มักมีเรื่องร้ายก่อนแล้วจึงค่อยๆ ปรับความเข้าใจกันภายหลัง

มังกร

มักมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเจ้าหนี้ลูกหนี้ สำหรับผู้ที่มีรายได้เกี่ยวกับการให้เช่าก็มักมีปัญหากับผู้เช่า หน้าที่การงาน หรือผลประโยชน์ต่างๆ ก็มักมีปัญหาติดขัด ไม่เป็นไปตามปกติอย่างที่เคยมีมา ด้านความรัก มักไม่ราบรื่นจะเกิดความทุกข์ใจ

กุมภ์

เหมือนจะมีคนคอยจ้องคิดทำลายให้คุณเสียชื่อเสียง แต่สุดท้ายแล้ว คุณกลับได้รับผลดีจากการมุ่งโจมตีในครั้งนี้ เหมือนยิงตี ยิ่งฟู กิจการที่ดำเนินอยู่อาจจะไม่ได้รับผลประโยชน์ที่รวดเร็ว แต่คุณเองก็ใจเย็นพอที่จะอดใจรอได้ ติดต่อกับผู้มีอิทธิพล ข้าราชการระดับสูงได้รับผลดี ด้านความรัก จะมีคนต่างวัยเข้ามาให้ความสนใจ

มีน

มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงโยกย้าย อย่างไม่ควรจะเกิด มีปัญหากับคนหมู่มาก บางรายตัวบ้านเรือน อาคาร มักมีปัญหา มีความเสียหาย จากปัจจัยต่างๆ เช่น ปลวก หรือการทรุดตัว ฯลฯ มีเกณฑ์เดินทางไกล การทำงานควรทำงานคนเดียว รับผิดชอบคนเดียว ด้านความรัก มักมีใจแอบรักใครบางคน

ขอขอบคุณ : อ.พราหมณ์เมศ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here