10 ความฝัน ที่บอกว่า ท่านกำลังจะได้เป็นเศรษฐี

0

10 ความฝัน ที่บอกว่า ท่านกำลังจะได้เป็นเศรษฐี

เก็บโชค เก็บความฝันท่านไว้ ขอให้เป็นจริงดั่งคำทำนายตามที่ฝัน ใครฝันถึงเรื่องอะไร อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟัง หากฝันนอกเหนือจาก 10 คำทำนายฝันนี้ คอมเม้นไว้ที่ด้านล่างได้เลย แล้วเราจะหาคำทำนายฝันมาให้

1. หากใครฝันว่าเห็นปลา หรือฝันว่าจับได้ปลา ความฝันนี้ถือว่าเป็นความฝันที่มีความแม่นยำสูงมาก ตามตำราคำทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า หาฝันเห็นปลาจะมีโชคลาภ ตามจำนวนและขนาดของปลาที่เราทำได้

เลขเสี่ยงทายโชคจากความฝัน ได้แก่ 58 77 75 98

2. หากฝันว่าตัวเองได้เห็นพญานาค งู มังกร ตามตำราคำทำนายฝันโบราณได้ทำนายว่า วันนี้จะเป็นฝันที่ผู้มีบุญฝัน จะได้โชคลาภก้อนใหญ่ เป็นฝันที่มีความเชื่อถือมาตั้งแต่โบราณ ให้ความแม่นยำสูง

เลขเสี่ยงทายความฝันได้แก่ 84 58 95 74 10

3. หากฝันว่าเห็นกบ คางคก อึ่งอ่าง เขียด ตามจำนวนที่เห็น หรือได้ยินเสียงร้อง ตามคำทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า ผู้ที่ฝันเห็นจะมีโชคมีลาภ ส่วนมากนั้นดูจากจำนวนที่ได้พบเห็น หรือปริมาณเสียงร้องที่ได้ยิน มากน้อยขนาดไหนก็จะได้โชคมากขนาดนั้น

เลขเสี่ยงทายความฝันได้แก่ 22 11 84 69 35

4. ฝันเห็นไก่ ลูกเจี๊ยบ เล้าไก่ หรือกำลังจะนำมาปรุงเป็นอาหาร ตามคำทำนายฝันบอกว่าจะมีผู้นำโชคลาภมาให้ เป็นโชคลาภที่ได้มาจากต่างถิ่นต่างแดน จะได้โชคมาถึงหน้าบ้าน คนแปลกหน้าจะนำโชคลาภลอยมาให้

เลขเด็ดเสี่ยงดวงจากความฝัน ได้แก่ 09 19 99 00 11

5. หากฝันว่าได้เห็นทองคำ สร้อยทอง หยก กำไล แหวน เครื่องขัดมัน โลหะ ตามคำทำนายฝันได้ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ค่อนข้างจะแม่นยำในระดับหนึ่ง เป็นความฝันที่มีความเป็นมงคลแก่ตัวผู้ฝันสูง จะได้โชคลาภใน 3 วัน 7 วัน

เลขเสี่ยงทายจากความฝัน ได้แก่ 25 12 26 17 15

6. หากฝันเห็น กุ้ง หอย ปู ปลา สัตว์น้ำ ถือว่าเป็นฝันที่ดี จะได้โชคลาภก้อนโตตามปริมาณที่ได้พบเจอ จะได้โชคจากการทำงาน จะมีโอกาสได้โยกย้ายงานเป็นหลักเป็นแหล่งที่ดีกว่าเดิม จะได้เพื่อนและบริวารที่คอยช่วยเหลือกัน

เลขเด็ดเสี่ยงดวงจากความฝันได้แก่ 50 18 11 22 31

7. หากฝันเห็นคนที่จากไป ตามคำทำนายฝันของคนโบราณได้กล่าวไว้ว่า เป็นเรื่องที่แปลกประหลาดพอสมควร แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคนที่ฝัน เพราะคนในฝันจะนำโชคลาภก้อนใหญ่มาให้ มีแต่ผู้มีบุญเท่านั้นแล้วจะฝันถึง

ตัวเลขนำโชคตามความฝันได้แก่ 10 88 00 44 33

8. หากในฝันเห็นสัตว์ปีก หรือว่าได้จับ หรือนกบินเข้ามาหา ตามคำทำนาย ผู้ฝันจะได้โชคลาภเข้ามาถึงชานเรือน จะได้โชคก้อนโต จะได้พบบริวาร จะมีอำนาจทางสังคม ทำอะไรในช่วงนี้จะเริ่มประสบความสำเร็จ

ตัวเลขเสี่ยงทายจากความฝันได้แก่ 20 15 18 12 39

9. หากฝันว่าตัวเองหรือคนรอบข้างนั้นเจ็บป่วย ตามคำทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า บุคคลคนนั้นจะนำโชคลาภมาให้เชื่อกันว่ายิ่งเจ็บป่วยมากตามความฝัน จะยิ่งเป็นฝันที่ดี จะนำบุญนำบารมีมาสู่ตัวผู้ฝันและคนรอบข้าง ใครได้ฝันเห็นว่าเป็นโชคที่กำลังมาเยื่อน

ตัวเลขนำโชคได้แก่ 00 88 10 13 30

10. หากได้ฝันเห็นอวัยวะ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย หรือว่าได้จับต้อง เป็นความฝันที่ค่อนข้างจะแปลก คนส่วนใหญ่แล้วจะไม่ค่อยฝันกัน ตามคำทำนายบอกว่าผู้ที่ฝันจะมีโชคลาภก้อนโตเลยทีเดียว และห้ามเล่าให้ใครฟัง เพราะจะไม่ขลัง ความฝันนี้จะได้โชคลาภภายใน 3 วัน 7 วัน มีโอกาสที่จะได้จับเงินก้อนใหญ่ตามที่ได้คาดหวังไว้

ตัวเลขจากความฝัน ได้แก่ 10 13 88 31 77

ขอให้ทุกๆท่านโชคดี มีความสุขกับเงินทองที่กำลังจะเข้ามา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here