2 ราศีที่มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ 2 ราศีได้โชคจากการเดินทางไกล

0

2 ราศีที่มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ 2 ราศีได้โชคจากการเดินทางไกล

ทำนายดวงรายเดือน ประจำเดือนมิถุนายน 2562 ทำนายโดยอาจารย์วิลาวัลย์ ไพ่ทาโร่ เช็คดวงชะตาในช่วงนี้จะดีหรือไม่ดีอย่างไร เรามีคำทำนายแม่นๆจากหมอดูชื่อดัง ทั้งในเรื่องของงาน การเงินและความรัก รวมไปถึงสุขภาพ ราศีใดจะรุ่ง ราศีใดจะร่วงไปเช็คกันเลย

2 ราศีที่มีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ในชีวิต ได้แก่ ราศีพฤษภ , ราศีกรกฎ

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

ในเดือนนี้สิ่งที่คุณรอคอยได้บรรลุแล้วค่ะ มีความสมหวังสำเร็จเกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการงาน รายได้ จากการค้า หรือจากความสามารถพิเศษก็แล้วแต่ คุณจะได้พบกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ในชีวิต และที่เห็นว่าจะต้องชี้แจงคือ คุณจะได้พบกับคนดี และจะนำพาความสำเร็จมาให้คุณในอนาคตอันใกล้ด้วย

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

เกิดความสำเร็จ สมหวังทั้งปวง มีการเริ่มต้นในสิ่งที่ดีในชีวิต ความสนุกสนาน ความมีชีวิตชีวา ความสุข สิ่งที่ปรารถนา จะสมหวังทุกประการ หากคุณเป็นโสดในเดือนนี้ คุณมีเกณฑ์จะได้พบคนรู้ใจ หากคุณรอข่าวเรื่องการงานในเดือนนี้ คุณจะได้รับข่าวดี ในบางกรณีคุณจะได้รับข่าวที่เป็นมงคลของคุณ หรือของผู้อื่นด้วย

2 ราศีที่จะมีโชคจากการเดินทาง ได้แก่ ราศีกันย์ , ราศีมีน

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามจัดการสิ่งที่ไม่สะอาด พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน จากการเดินทางไกล หรือเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจเป็นโอกาสสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่สัปดาห์นี้ ควรใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเองและคนใกล้ตัวให้มากขึ้น รวมถึง ระมัดระวัง อย่าประมาทกับลูกน้อง บริวาร คนรับใช้ ที่อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน อยู่ในระยะอย่าหวังพึ่งพาหรือเชื่อใจใคร ทั้งบริวาร ลูกน้อง พนักงาน หรือ ผู้ที่เข้ามาติดต่อ ให้ความช่วยเหลือ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ “แย่ลงกว่าเดิม” และวันที่ 27-29 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะยอม “เสี่ยง” ใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียมากกว่า

ความรัก หากกระเป๋าเดียวกันกับคนรัก คู่ครอง ก็ควรใส่ใจ ดูแลการใช้จ่ายของเขา/เธอในระยะนี้ให้มากขึ้น เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่มาจากมิตรสหายที่จะทำให้สูญเสียเงิน หรือทะเลาะแตกหักกับมิตรสหาย ที่จะส่งผลร้ายตามมาอีกด้วย

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 25-27 ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะบริโภคอาหารทะเล เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน ในการเสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 30 กรกฎาคม ดาวพุธ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ และ ดาวอังคารในเขตราศีกรกฎ ที่จะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังเงินทองของบาดใจ ที่จะเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกับญาติสนิทมิตรสหาย และควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะเซ็นสัญญาลงนาม หรือค้ำประกันใด ๆ เพราะมีเกณฑ์นำมาแต่เรื่องยุ่งยาก เดือดร้อนทั้งนั้น

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในระยะไม่แน่นอน และอย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่จะมีโอกาสทำให้สูญเสียเงินมากในสัปดาห์นี้ จากวันที่ 24-28 ควรท่องไว้ในใจทุกนาที อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคนจะทำให้หมดตัว

การงาน อยู่ในระยะที่ “พึ่งเพื่อนได้” หากงานติดขัด มีปัญหา หรือ อยากจะหางานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ซึ่งการเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายใกล้ชิด ที่อยู่ในกลุ่ม ก๊วนเดียวกัน ก็จะเป็นตัวกระตุ้น ที่สามารถจะช่วยเหลือให้ผ่านพ้นวิกฤตปัญหาไปได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ชืดชา เบื่อหน่ายไปตามกาลเวลา สุดสัปดาห์นี้หากได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ก็อาจทำให้ไฟรักลุกโชนร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับคนโสด การติดตามญาติสนิทมิตรสหายไปเที่ยว ก็จะเป็นโอกาสที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจที่จะมาช่วยให้หายเหงาใจชั่วคราว

ครอบครัว สร้างมิตรไมตรีกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านให้มากขึ้น ก็อาจมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นตามมา

โชคลาภ วันที่ 29 – 30 อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิธี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

ขอขอบคุณ : sanook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here