พี่ขอโทษ หนุ่มเจอแฟนเก่าน้ำตาไหล แค่ต้องการให้เขามีความสุข

0

พี่ขอโทษ หนุ่มเจอแฟนเก่าน้ำตาไหล แค่ต้องการให้เขามีความสุข

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชวนทำให้น้ำตาไหลกันจริงๆในช่วงนี้ หลังจากหนุ่มคนหนึ่ง ยอมบอกเลิกแฟนสาวของตัวเอง เพื่อที่จะให้เธอไปมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่า กว่าที่แฟนสาวจะรู้เรื่องก็ผ่านมานาน และตอนนี้แฟนสาวของเขาก็กำลังจะหมั้นหมาย กำลังจะแต่งงาน ซึ่งเขาเองเขาบอกว่า

ในวันที่ตนถูกไล่ให้ไปมีชีวิตใหม่ ตัวเองก็น้อยใจ แต่ในวันนี้เขาเข้าใจแล้วว่า รักแท้คืออะไร ตามที่ได้เสนอข่าวไปนั้น ล่าสุดในช่วงวันที่ 25 มิถุนายน รายการต่างคนต่างคิด ได้เชิญคุณเจน คุณจุก และนายปรเมศ เจ้าหน้าที่ที่ช่วยเหลือผู้ป่วย เป็นคนเผยแพร่เรื่องราวของคุณจุก เข้ามาในรายการ ได้มีการติดกล้องที่ห้องและถ่ายทอดเข้าห้องส่ง

นายปรเมศร์ เผยว่า ตนได้รับการประสานจากเจน เพื่อให้มาช่วยดูจุก ตอนที่ตนเข้าไปในห้องจุกนั้น ตนได้เห็นทั้งโทรทัศน์ใหม่ คอมพิวเตอร์ใหม่ ตนก็คิดว่าจุกคงไม่ได้อยู่ลำบากอะไร และกำลังจะกลับ จึงโทรศัพท์ไปหาเจน เจนจึงอธิบายว่า ทุกอย่างเจนซื้อมาให้จุก เจนช่วยติดแอร์ให้จุกเพื่อเวลานอนจุกจะได้ไม่ร้อน ไม่เป็นแผล และจุกเองแม้เป็นอั ม.พ า ต แต่มือขยับได้ เจนจึงซื้อคอมพิวเตอร์ให้ เพื่อที่จะจุกไม่เหงา เล่นเกม และขายของในเกม มีรายได้เข้ามาบ้าง เดือนละหลักพัน และเอาเงินมาซื้อแพมเพิร์ส

จากนั้น นายจุกจึงเล่าให้นายปรเมศร์ฟัง จุกบอกว่า ?เรือของผมกำลังจะจม เรือของผมพายไปไม่ถึงฝั่ง ขอให้ผู้หญิงไปเจอเรือลำใหม่ที่ดีกว่า? แล้วจึงมีการไปติดต่อกับเจน และพูดคุยเรื่องราวกัน ก่อนพบว่าเรื่องที่จุกและเจนเล่านั้น จะเป็นเรื่องที่ตรงกันทั้งสิ้น จุกมองว่า ตนเจ็บ แต่ก็ยอม ตนยอมอยู่แบบนี้ดีกว่าให้ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีอนาคต ต้องมาจมปลักกับตน

นอกจากนี้ ในรายการ ต่างคนต่างคิด ยังได้เปิดโอกาสให้จุกและเจนคุยกัน เมื่อกล้องเริ่มจับภาพ เจนเองก็น้ำตาคลอ และบอกว่า ขอบคุณที่ เ สี ย .ส ล ะ หนูไม่เคยโกรธเขา แค่เสียใจอย่างเดียว และวันนี้เราได้รู้แล้วว่า เขาไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง แต่ทำเพื่อเรามาตลอด

ด้านจุกเอง เมื่อได้ยินเจนพูดก็ร้องไห้ออกมา และกล่าวขอโทษ “พี่ไม่ได้ต้องการให้มันเป็นอย่างนี้ แต่บางทีมันก็ต้องเลือก ว่าอันไหนมันคือดีที่สุด มันอาจจะไม่ใช่ทางที่ถูกที่สุด แต่พี่ว่ามันดีที่สุด ก็แค่ให้หนูมีความสุข (เจนเช็ดน้ำตา) พี่ขอโทษแล้วกัน ก็ขอบคุณด้วย ที่ยังเป็นห่วงพี่ตลอด ขอบคุณมากจริง ๆ ที่ทน” (จุกเช็ดน้ำตา)

“หนูก็เสียใจ และในเมื่อมันเป็นแบบนี้ หนูคิดว่าความรัก ถึงเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่เราดูแลกันได้”

ด้านคุณจอห์น แฟนคนปัจจุบันของเจน ได้เผยว่า ตนรู้ข่าวว่าแฟนคนเก่าของเจนประสบอุบัติเหตุ แต่ไม่เคยรู้ว่ามีการหลอกเพื่อให้เจนไปมีแฟนใหม่ และตนก็เพิ่งทราบเรื่อง แต่ตนไม่ได้คิดอะไรมากเกี่ยวกับจุก หากวันหนึ่งเจนจะกลับไปหาจุก กลับไปดูแลจุก ตนก็คงทำอะไรไม่ได้ และยอมรับการตัดสินใจของเจน ตนมาทีหลัง ตนไม่สามารถทำอะไรได้ ส่วนจุกเอง สำหรับตนตนมองว่า เขาคือกัลยาณมิตรที่ดี

ขอขอบคุณ : AMARIN TVHD

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here