บอกกันชัด 6 ราศี ต้นสิงหามีเกณฑ์ได้จับแสน เงินก้อนโตเข้ากระเป๋า

0

บอกกันชัด 6 ราศี ต้นสิงหามีเกณฑ์ได้จับแสน เงินก้อนโตเข้ากระเป๋า

ทำนายผู้ที่มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัล ประจำเดือนสิงหาคม ตั้งแต่วันที่ 1 ถึงวันที่ 16 สิงหาคม ผู้ใดที่เกิดราศีต่อไปนี้จะได้โชคลาภตามคำทำนาย โชคลาภในเรื่องของความรัก การงานที่จะประสบความสำเร็จ การเงินที่จะได้โชคลาภ

ผู้ใดที่เกิดในราศีเมถุน

ช่วงนี้คุณเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะมีสมาธิสั้น มักจะเป็นคนที่มีสองบุคลิกในคนคนเดียวกัน ช่วงนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ในเรื่องการงานนั้นอาจจะยุ่งยากบ้างเล็กน้อย แต่ถ้าคิดที่ต้องการที่จะหยุดบางสิ่งบางอย่าง ก็รีบทำเลย เพราะในช่วงนี้เป็นโอกาสดี

ช่วงสัปดาห์หน้าคุณอาจจะต้องเหนื่อยหนักมากกว่าเดิมเป็นปกติ แต่จะเต็มเปี่ยมไปด้วยกำลังแรงกายแรงใจในการใช้ชีวิต ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 4 สิงหาคมเป็นต้นไปชีวิตจะดี และในช่วงของวันที่ 15-18 สิงหาคม มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากตัวเลข จะถูกสลากถูกรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ ทำนายดี โชคเข้า ให้เก็บราศีท่านไว้แล้วจะได้ตามที่หวัง สาธุ

ผู้ใดที่เกิดในราศีสิงห์, ราศีพฤษภ

จัดได้ว่าในทุกสถานการณ์ในช่วงนี้จะผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ แม้ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคปัญหาหนักมากแค่ไหนก็ตาม หากรู้สึกท้อแท้และคิดที่จะยอมแพ้ต้องบอกเลยว่าคุณอย่ายอมโดยเด็ดขาด ทุกอย่างจะเป็นไปตามกำหนดการ ให้ตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองทำได้ก็พอ แล้วชีวิตจะประสบความสำเร็จ

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงสัปดาห์หน้ามีโอกาสมากกว่า 50% ที่จะถูกสลากถูกรางวัล เงินแสนรอคอยอยู่ข้างหน้าแล้ว หน้าที่การงานใดๆจะพาสุข และในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับการอุปถัมภ์จากคนใกล้ๆตัว มีโอกาสได้มรดกของขวัญของรางวัลบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกดีใจและปราบปลื้มใจ ทำนายดี โชคเข้า ให้เก็บราศีท่านไว้แล้วจะได้ตามที่หวัง สาธุ

ผู้ที่ใดเกิดในราศีพิจิก, ราศีธนู

ช่วงนี้เรียกได้ว่าค่อนข้างที่จะยากลำบากมากๆในเรื่องของความรัก การงานก็ไม่ค่อยจะมั่นคงสักเท่าไหร่ ปัญหาก็เข้ามาไม่รู้จักจบจักสิ้น ก่อนหน้านี้ทำอะไรไว้คุณย่อมรู้ดี บางสิ่งบางอย่างเป็นเหมือนเวรที่จ้องจะเล่นงานคุณอยู่ตลอดเวลา สุดท้ายแล้วมันจะผ่านไปได้ด้วยดีหากคุณสร้างบุญสร้างกุศล อนุโมทนาบุญให้กับคนที่จากไปและสิ่งที่เราทำไม่ดีลงไป บางสิ่งบางอย่างเราจะไม่พูดกัน แต่เราจะรับรู้ว่าใครทำอะไรที่ไหนอย่างไร

หากคุณเชื่อในเรื่องราวเหล่านี้ขอให้ทำตามคำแนะนำ สวดมนต์ภาวนา ตักบาตรทำบุญ ปล่อยสัตว์ตามวันเกิด เติมน้ำมันตะเกียง แนะนำให้รีบทำภายในเดือนสิงหาคมจะเป็นการดีที่สุด แล้วชีวิตคุณจะได้โชคลาภแบบไม่ทันได้คาดคิดเลยทีเดียว ทำนายดี โชคเข้า ให้เก็บราศีท่านไว้แล้วจะได้ตามที่หวัง สาธุ

ผู้ใดที่เกิดในราศีกรกฎ

นี่ก็เป็นอีกรายนึงพี่ในเรื่องโชคลาภแปรปรวน มีปัญหาที่ต้องให้แก้มากมายในชีวิต แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนที่เก่งมีความฉลาดและไหวพริบดีเลิศ ไม่นานคุณก็จะสามารถแก้ปัญหาที่คุณเป็นกังวลอยู่ได้ ถึงแม้ว่ามันจะต้องใช้ระยะเวลาเป็นสัปดาห์เป็นเดือนก็ตาม บางสิ่งบางอย่างต้องใช้ระยะเวลาในการแก้ไข

โชคลาภใดๆที่กำลังจะปรากฏในช่วงนี้ ยังไม่เกิดขึ้นเต็มร้อย แนะนำว่าให้สวดมนต์ภาวนาในค่ำคืนนี้ให้เร็ว สวดติดต่อกัน 3 วัน 3 คืน แล้วชีวิตจะดีจะประสบความสำเร็จเป็นไปตามเป้าหมายที่คุณได้วางไว้ การงานในช่วงนี้อาจจะเครียดแต่มันจะดีขึ้น ความรักที่มีปัญหาก็จะค่อยๆดีขึ้นอย่างชัดเจน การเงินมีโอกาสได้โชคลาภจากการซื้อสลาก เลขมงคล ทำนายดี โชคเข้า ให้เก็บราศีท่านไว้แล้วจะได้ตามที่หวัง สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here