7 สูตรกินโยเกิร์ตที่จะทำให้ผอมลง หุ่นสวยกระชับได้

0

7 สูตรกินโยเกิร์ตที่จะทำให้ผอมลง หุ่นสวยกระชับได้

รูปร่างกี กระชับสัดส่วน ไม่มีไขมันส่วนเกิน ใครๆก็อยา กมีกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะคะ สูตรดีๆที่เพื่อนสามารถเลือกกินตามได้ มีโยเกิร์ตผสมกับสิ่งเหล่านี้ จะช่วยสร้างหุ่นสวย ไร้ไขมันส่วนเกินรอบเอว อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพร่างกายอีกด้วย

1 แอปเปิ้ล+โยเกิร์ต

แอปเปิ้ล มีส่วนช่วยในการลดความอ้วน และช่วยจัดการกับไขมันส่วนเกินรวมถึงยังช่วยในการย่อยอาหารในร่างกายของเรา เพียงแค่นำแอปเปิ้ลมาผสมกับโยเกิร์ตกินแทนอาหารมื้อปกติ หรือไม่ก็นำแอปเปิ้ลหั่นเป็นชิ้นพอดีคำใส่ผสมลงในเครื่องปั่นพร้อมกับใส่โยเกิร์ตปั่นกินเป็นเครื่องดื่ม

2 แตงกวา+โยเกิร์ต

แตงกวา เป็นอาหารที่ช่วยในการลด น้ำหนักและในเรื่องของความงามมากๆ ยิ่งทานคู่กับโยเกิร์ต จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพ ได้เป็นอย่างดี เพียงแค่นำโยเกิร์ตมาปั่นผสมรวมกับแตงกวาดื่มเป็นเครื่องดื่มวันละ 1 แก้ว

3 น้ำตาลทรายแดง+โยเกิร์ต

ในน้ำตาลทรายแดงมีแร่ธาตุและวิตามินอยู่มาก มีสา รอาหารที่เยอะกว่าน้ำตาลทรายขาว ในสูตรนี้ให้เราใส่น้ำตาลทรายแดง 2 กรัมลงในโยเกิร์ต จะเป็นการช่วยแก้ปัญหาท้องผูก และช่วยในการจัดการกับไขมันได้เป็นอย่างดี

4 มะละกอ+โยเกิร์ต

มะละกอสามารถทำให้ท้องอิ่ม แต่ให้แคลอรี่ต่ำมาก แถมยังบำรุงใบหน้า สาวๆที่รักสวยรักงามทั้งหลาย สามารถเอามะละกอมาหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ใส่ลงในเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ผสมโยเกิร์ตแล้วดื่ม ทั้งช่วยลดความอ้วนได้ดีค่ะ

5 กล้วยหอม+โยเกิร์ต

กล้วยหอมมีสา รอาหารมาก แคลอรี่ต่ำ แถมยังเต็มไปด้วยโปรตีน น้ำตาล โพแทสเซียม ไฟเบอร์ วิตามิน A และ C ถือว่าเป็นอาหารมีประโยชน์ในอุดมคติกันเลยทีเดียว กินกล้วยหอมกับโยเกิร์ตสามารถแก้ปัญหาท้องผูก แถมกล้วยยังทำให้รู้สึกอิ่มได้ด้วย ยิ่งกินกับโยเกิร์ตยิ่งทำให้อิ่ม ทำให้สามารถลดการกินอาหารประเภทอื่นได้

6 ชาเขียว+โยเกิร์ต

ให้เรานำชาเขียวผง 10 กรัมกับโยเกิร์ต 200 กรัมผสมให้เข้ากัน การดื่มชาเขียวผสมโยเกิร์ตช่วยขับสิ่งตกค้าง แก้ปัญหาท้องผูก แถมช่วยลดหน้าท้องด้วย

7 ไวน์แดง+โยเกิร์ต

ไวน์แดงมีส่วนที่ช่วยเรื่องของความงาม โยเกิร์ตช่วยเรื่องระบบขับถ่าย นำทั้งสองมารวมกันก็จะสามารถรักษาอาการท้องผูกได้ และเพราะว่าอาการท้องผูกทำให้ระบบในร่างกายทำงานแย่ลง เป็นสาเหตุให้เกิดโรคต่างๆตามมา เพราะของเสียในร่างกายไม่สามารถระบายออกไปได้ เป็นอุปสรรคใหญ่ต่อการลด น้ำหนัก ไวน์แดงผสมโยเกิร์ตจะทำให้ร่างกายขับของเสียออกไปได้ดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here