สูตรโยเกิร์ตกินคู่กัน ลดน้ำหนัก 7 โล ภายใน 14 วัน ทำแล้วเห็นผลจริง

0

สูตรโยเกิร์ตกินคู่กัน ลดน้ำหนัก 7 โล ภายใน 14 วัน ทำแล้วเห็นผลจริง

ในวันนี้เรามีสูตรในการลดหน้าท้อง ลดไขมันหน้าท้อง สำหรับคุณผู้หญิงและผู้ชายมาฝากกัน เป็นสูตรที่เห็นผลภายในระยะเวลา 2-3 สัปดาห์ ส่วนวัตถุดิบนั้นก็หาได้ง่ายๆที่บ้านเรานี่แหละ ไม่ต้องไปเสียเงินราคาแพงในการซื้อของมาลดความอ้วน เราไปดูกันเลยดีกว่านะคะ จะได้ไม่เสียเวลา

1. แอปเปื้ล +โยเกิร์ต

แอปเปิ้ลนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องของการลดความอ้วน แถมยังช่วยในเรื่องของระบบย่อยอาหารที่ดีอีกด้วย วิธีการใน ให้เอาแอปเปิ้ลกับโยเกิร์ตผสมกัน หั่นแอปเปิ้ลเป็นชิ้นพอดีคำ ใส่ในเครื่องปั่นน้ำผลไม้ และปั่นคู่กับโยเกิร์ต ควรเป็นโยเกิร์ตน้ำตาลน้อย ไขมันต่ำ

2. แตงกวา +โยเกิร์ต

แตงกวานั้นเป็นอาหารที่มีความสำคัญในเรื่องของความงามและการลดน้ำหนัก การกินโยเกิร์ตยังช่วยในเรื่องของการเพิ่มประสิทธิภาพ บวกกับแตงกวาแล้วนั้นเมื่อนำโยเกิร์ตและแตงกวามาผสมกัน นำมาปั่นรวมกัน จะได้น้ำปั่นเพื่อสุขภาพ ชะลอวัย บำรุงระบบย่อยอาหาร ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และที่แน่นอนว่าแตงกวามีแคลอรี่ต่ำมาก จึงเหมาะกับการลดน้ำหนัก

3. น้ำตาลทรายแดง+โยเกิร์ต

น้ำตาลทรายแดง มีวิตามินและแร่ธาตุ มีสารอาหารที่เยอะกว่าน้ำตาลทรายขาวมาก โดยวิธีการใช้นั้นให้ใส่น้ำตาลทรายแดง 2 กรัมลงในโยเกิร์ต จะช่วยให้ระบบลำไส้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น แก้ไขในเรื่องของปัญหาท้องผูก ช่วยในเรื่องของการเผาผลาญระบบไขมัน ทำให้น้ำหนักลดลงได้อย่างรวดเร็ว

4. มะละกอ+โยเกิร์ต

มะละกอมีส่วนทำให้อิ่มได้ง่าย ให้แคลอรี่ที่ต่ำมากๆ แถมยังบำรุงเฉพาะจุดของผู้หญิง สาวๆที่รักความสวยความงามนั้นสามารถกินมะละกอทุกวันได้เลย วิธีการทำน้ำผักผลไม้ที่ดี ควรมีส่วนผสมของมะละกอและโยเกิร์ตตามลงไป จะช่วยบำรุงผิวพรรณ ทำให้ไม่อ้วน ระบบย่อยอาหารดีเยี่ยม

5. กล้วยหอม+โยเกิร์ต

กล้วยหอมนั้นมีสารอาหารในปริมาณที่มาก แคลอรี่ที่ต่ำ เต็มไปด้วยโปรตีน น้ำตาลเล็กน้อย ไฟเบอร์ โพแทสเซียม วิตามินเอ วิตามินซี ถือว่าเป็นผลไม้ที่มีคุณภาพมากเลยทีเดียว

การกินกล้วยหอมกับโยเกิร์ตสามารถแก้ปัญหาท้องผูกได้ แถมยังช่วยให้อิ่มได้เร็ว ทำให้เราไม่อยากอาหาร เหมาะกับการลดน้ำหนักภายในระยะเวลา 7 วัน

6. ชาเขียว+โยเกิร์ต

ใช้ผงชาเขียว 10 กรัมผสมกับโยเกิร์ต 200 กรัม ผสมให้เข้ากันจะช่วยขจัดปัญหาเรื่องของท้องผูก ลดหน้าท้องได้ไว

อย่าลืมเก็บไว้ทำในช่วงวันหยุดนะคะ ทุกสูตรที่บอกมานี้เห็นผลได้เป็นอย่างดีจริงๆ เหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก และไขมันใน 2-3 อาทิตย์

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

หากนำข้อมูลไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมายังบทความด้วยค่ะ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here