แนะคนค้าขาย 11 แหล่งค้าส่งราคาถูกสุด เอาไปขายกำไรหลายเท่าตัว

0

แนะคนค้าขาย 11 แหล่งค้าส่งราคาถูกสุด เอาไปขายกำไรหลายเท่าตัว

อาชีพค้าขาย เป็นอาชีพหนึ่งที่เป็นอาชีพยอดนิยมของคนบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นของกินเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอางค์ต่างๆ เพราะสินค้าเหล่านี้เป็นสิ่งที่ขายได้แน่ๆ และในวันนี้เราได้มี 11 แหล่งค้าส่ง ที่มีราคาถูกที่สุดมาบอกต่อให้กับพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย เพราะเหมาะกับการซื้อมาเก็งกำไร มีราคาซื้อที่ต่ำ แต่นำมาขายในราคาที่สูงได้ เรามาลองดูกันเลยว่ามีตลาดใดบ้าง

1. ปากคลองตลาด

ตลาดแห่งนี้ เป็นตลาดที่เป็นแหล่งจำหน่ายผักและผลไม้ รวมถึงดอกไม้สด จัดว่าเป็นตลาดอันดับ 4 ของตลาดดอกไม้ในแถบบ้านเราเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังเป็นตลาดกล้วยไม้ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกอีกด้วย ตลาดปากคลองตลาดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ถนนจักรพรรดิ์ ร้านค้ามีตามแม่น้ำเจ้าพระยาจนถึงบริเวณถนนมหาราช แถววัดราชบูรณะ ในตอนกลางวันนั้นจะเปิดเป็นตลาดสดที่จำหน่ายผักและผลไม้ ส่วนในช่วงเย็นนั้นจะเป็นตลาดดอกไม้ที่มีร้านขายดอกไม้เยอะมากเลยทีเดียว

2. ตลาดประตูน้ำ

เป็นตลาดแห่งแรกที่ทำการค้าส่งขึ้นมาในทันที เพราะอยู่มานานมาก มีสินค้าที่หลากหลายโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเสื้อผ้า มีทุกสไตล์ มีทุกแบบ กระเป๋า รองเท้า รวมไปถึงเครื่องประดับ เครื่องหนังทุกชนิด และอื่นๆอีกมาก เรียกได้ว่าไปที่เดียวจบครบทุกคำตอบ เปิดจำหน่ายสินค้า ตั้งแต่เวลา 5.00 – 21.00 น.

3. แพลตทินัม

เกิดขึ้นมาในยุคหลังๆ แต่ในส่วนหนึ่งนั้นก็จะขยายออกมาจากกลุ่มย่านประตูน้ำ เข้าไปอยู่ในแพลตทินัม จะมีสินค้าทุกอย่างที่คุณต้องการ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แม้กระทั่งพวกเครื่องสำอางสไตล์เกาหลี ไต้หวัน ก็มีให้บริการเปิดจำหน่ายเวลา 9.00 – 20.00 น.

4. สำเพ็ง

แหล่งค้าส่งย่านเก่าแก่ที่ผู้คนรู้จักกันดี อยากได้อะไรที่นี่มีทุกอย่าง ตั้งแต่สินค้าชิ้นใหญ่ไปจนถึงของชิ้นเล็กชิ้นน้อย เครื่องดนตรี ของเล่น อุปกรณ์การเรียน อาหารแห้ง อาหารช่วงเทศกาล ฯลฯ ตั้งราคาชนิดเห็นแล้วอยากกว้านซื้อจนหมดร้าน กลางวัน เริ่มตั้งแต่ 8.00 – 17.00 น. กลางคืน 23.00 – 6.00 น.

5. พาหุรัด

อยู่ไม่ไกลจากสำเพ็ง เดินทะลุถึงกันได้ ขึ้นชื่อเรื่อง “ผ้า” เรียกว่าถ้าต้องการผ้ามาที่นี่ มีทุกแบบที่ต้องการ ทั้งผ้าแบบนำไปตัดเย็บ หรือเสื้อผ้าสำเร็จรูป เปิดจำหน่ายตั้งแต่ 9.00 – 18.00 น.

6. คลองถมเซ็นเตอร์

เป็นแหล่งรวบรวมเครื่องมือช่าง เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ฯลฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 – 18.00 น. วันเสาร์ 10.00 – 24.00 น.

7. เสือป่าพลาซ่า

อยู่ใกล้กับคลองถมเซ็นเตอร์ แหล่งรวมสินค้าไอทีทุกชนิด เคสโทรศัพท์มือถือ ฟิลม์กันรอย แบตเตอรี่ เครื่องมือช่าง ฯลฯ เปิดจำหน่ายตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น.

8. หลานหลวง

หลายคนอาจไม่รู้ว่าที่นี่เป็นแหล่งขายส่งน้ำหอม และบรรจุภัณฑ์ ครบวงจร ลองแวะไปดูจะตื่นตาตื่นใจคิดไม่ถึงว่าจะมีน้ำหอมมากมายขนาดนี้

9. ตลาดโบ๊เบ๊

ตลาดโบ๊เบ๊ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า โบ๊เบ๊ เป็นสถานที่ที่คนในกรุงเทพฯและพ่อค้าแม่ค้ารู้กันว่าดีว่า เป็นแหล่งขายส่งเสื้อผ้าที่มีคาราถูกที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศบ้านเราและยังมีขนาดใหญ่ที่สุดอีกด้วย ที่นี่มีของขายทุกประเภท ตั้งแต่ชิ้นเล็กไปจนถึงชิ้นใหญ่ๆ เรียกได้ว่ามีขายครบครัน สากเบือยันเรือรบกันเลยทีเดียว

ตลาดโบ๊เบ๊ ตั้งอยู่ในบริเวณคลองผดุงกรุงเกษม ช่วงระหว่างสะพานกษัตริย์ศึกกับตลาดมหานาค ตลาดโบ๊เบ๊มีทั้งรูปแบบขายปลีกและขายส่ง สำหรับเสื้อผ้านั้นจะนิยมขายกันแบบขายส่งหรือขายแบบยกโหล โดยตลาดขายส่งบริเวณด้านนอกของตลาดโบ๊เบ๊นั้น จะเริ่มขายกันตั้งแต่เวลาประมาณ 02.00 เป็นต้นไปไปลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่มาซื้อเสื้อผ้าและสินค้าอื่นไปขาย

10. ตลาดโรงเกลือ

ตลาดโรงเกลือ แหล่งชอปยอดนิยมไม่ไกลกรุงอีกแห่งหนึ่งของนักเดินทาง ใครมาสระแก้วแล้วนึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหนก่อน แนะนำให้มาที่นี่เลย สำหรับสินค้าที่ผู้คนนิยมมาชอปกันที่ตลาดโรงเกลือ เช่น กระเป๋า เสื้อผ้า กางเกงยีส์ รองเท้า ข้าวของเครื่องใช้บ้าน ที่นี่นอกจากจะขายส่งสินค้ามือสองกันเป็นล่ำเป็นสันให้กับพ่อค้าที่มาชอปเพื่อไปขายต่อแล้ว ยังขายปลีกให้กับนักท่องเที่ยวทั่วไปด้วย

11. ตลาดไท

เป็นตลาดค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดของบ้านเรา เป็นศูนย์รวม ขายผักผลไม้ อาหารทะเล เนื้อสัตว์ เนื้อปลา อาหารแปรรูป ข้าวสาร ดอกไม้ ธัญพืช และสินค้าอุปโภคบริโภคมากมาย เป็นตลาดที่เปิดจำหน่าย 24 ชั่วโมง

พ่อค้าแม่ค้าที่สนใจ อยากจะทำอาชีพค้าขายแนะนำให้ไปหาซื้อและจับจองได้กับตลาดทั้ง 11 แห่งนี้ เพราะมีสินค้าที่หลากหลายทุกชนิดที่คุณต้องการ รวมไปถึงยังมีราคาที่ถูกมากๆ ยิ่งถ้าซื้อเป็นราคาเหมาก็จะมีราคาที่ถูกมากลงไปอีก

ขอบคุณข้อมูลจาก : ThaiFranchise Center

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here