ของ 5 อย่างไม่ควรมีไว้ในรถ ขัดโชคเงินทอง

0

ของ 5 อย่างไม่ควรมีไว้ในรถ ขัดโชคเงินทอง

สำหรับผู้ที่ขับขี่รถยนต์ควรได้อ่านข้อมูลเหล่านี้ และในวันนี้เราได้มีสิ่งของ 5 อย่าง ที่คุณไม่ควรมีไว้ในรถ เพราะจะส่งผลทำให้ขัดกับโชคลาภที่คุณจะได้รับ หรือเกิดเรื่องอันตรายต่อชีวิตของคุณได้ ตามหลักฮวงจุ้ยนั้นได้มีความเชื่อว่าอย่างไรบ้าง อ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย

1. ของมีรอยแตกร้าว

ใครหลายคนมักจะเคยได้ยินในเรื่องเกี่ยวกับกระจกร้าวรอยร้าวนั้น ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ตามหลักของฮวงจุ้ยแล้ว หากรถยนต์คันไหนหรือรถยนต์ที่คุณขับนั้นมีรอยร้าว ไม่ว่าจะเป็นรอยเล็กหรือรอยใหญ่ เป็นการส่งสัญญาณถึงในเรื่องของความสัมพันธ์ที่เชื่อกันมาว่า ถ้ากระจกรถยนต์มีรอยแตกร้าว จะส่งผลทำให้ครอบครัวของเรามีปากเสียงกันบ่อยขึ้น มีเหตุที่จะต้องทำให้เกิดการทะเลาะใจบาดหมางกัน ลองสังเกตรถของคุณดู หากมีรอยร้าวให้ควรรีบแก้ไขเข้าศูนย์เปลี่ยนได้เลย

2. นาฬิกาที่เสียแล้ว

โดยตามหลักของฮวงจุ้ยที่มีความเชื่อกันมานาน เขาได้กล่าวกันไว้ว่า นาฬิกาที่เสียหรือใช้งานไม่ได้แล้ว เราไม่ควรเก็บเข้ามาไว้ในรถ เพราะทางความเชื่อนั้น เขาได้บอกไว้ว่าเป็นสัญลักษณ์แสดงถึงความสูญเสีย จะเป็นการสุ่มเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุขั้นรุนแรง เกิดขึ้นได้ส่งผลทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้

3. พวงมาลัยไหว้พระที่แห้งแล้ว

คนเราทุกคนมักจะทำการไหว้รถ ไหว้แม่ย่านาง ด้วยการนำพวงมาลัยไปไหว้เพื่อให้ทุกครั้งในการเดินทางของเรานั้นมีความราบรื่น สู่จุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย แต่หลายๆคนมักจะละเลยด้วยการปล่อยพวงมาลัยที่เราไว้ใช้ไว้ให้แห้งเฉาคารถ นั่นแสดงถึงการเดินทางในครั้งนั้นอาจจะเป็นที่ไม่ราบรื่นเสมอไป เพราะฉะนั้นเราควรเปลี่ยนพวงมาลัยไหว้ให้มีสดใหม่อย่างสม่ำเสมอ

4. สิ่งของที่เจ้าของล่วงลับไปแล้ว

ตามความเชื่อที่มีมานั้น คนเรามักจะพกสิ่งของของคนที่เรารักไว้ติดตัวอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นสร้อยข้อมือ ตุ๊กตา นาฬิกา หรือสิ่งของอะไรก็แล้วแต่นั้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการที่เรานำสิ่งของเหล่านี้ไปอยู่ในรถยนต์ของเรา จะทำให้ตัวเรานั้นมีความร้อนรุ่มไม่มีความสุข รวมไปถึงผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว เนื่องจากรถยนต์เป็นที่ที่มีความร้อน เพราะฉะนั้นแล้วเราควรที่จะเก็บสิ่งของเหล่านี้ไว้ในที่เย็นๆ เช่น ห้องพระ หรือหัวเตียงนอนของเรานั่นเอง

5. เศษเหรียญที่ร่วง

เศษเหรียญที่ร่วง ไม่ใช่เหรียญที่อยู่ในกระเป๋าเงินของเรา แต่เป็นเหรียญที่ตกอยู่ในภายในรถของเรานั้นให้เราเก็บออกมา ตามความเชื่อของหลักฮวงจุ้ยนั้น การมีเศษเหรียญที่หล่นไว้ในรถจะมีผลส่งให้ตัวเรานั้นเก็บเงินไม่อยู่ เงินทองที่เข้ามาจะรั่วไหลออกไปอยู่ตลอดเวลา ส่งผลทำให้ธุรกิจของเราไม่เจริญรุ่งเรือง หรือส่งผลในการประกอบธุรกิจใหม่

เรื่องราวตามหลักฮวงจุ้ยที่เรานำมาฝากทุกท่านกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับหลักความเชื่อส่วนบุคคล บางคนอาจจะไม่ได้มีความเชื่อในด้านนี้ แต่ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่นะคะ อย่างน้อยก็เพื่อเป็นความปลอดภัยและความอุ่นใจของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here