หน้าขาว ผิวเนียนนุ่ม ทำ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ อ่อนลงกว่า10ปี

0

หน้าขาว ผิวเนียนนุ่ม ทำ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ อ่อนลงกว่า10ปี

ปัจจุบันนี้หลายคนหันมาดูแลสุขภาพ ในเรื่องของรูปร่างหน้าตาตัวเองมากยิ่งขึ้น เพื่อจะทำให้หน้าตาของเราดูดีกว่าเดิม เรียกได้ว่าสวยจากภายในสู่ภายนอก ในวันนี้เราจะมีข้อเสนอดีๆเกี่ยวกับวิธีการพอกหน้าขาวใสมาแนะนำ เป็นเคล็ดลับหน้าขาวใสอ่อนวัยลงเป็น 10 ปี เคล็ดลับนี้มีตัวช่วยที่สำคัญคือน้ำซาวข้าวนั่นเอง

ข้าวมีสา รต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยผลิตอคอลลาเจนบนผิวหนัง จะช่วยให้หน้าของเราชะลอการเกิดริ้ว ร อย เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆและสามารถหาได้ง่ายด้วยล่ะค่ะ

สูตรในการทำ ( เคล็ดลับหน้าขาวใส )

สิ่งที่ต้องเตรียม

น้ำซาวข้าว 3 ช้อนโต๊ะ

นมสดรสจืด 1 ช้อนโต๊ะ

น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ

ขั้นตอนในการทำ

1 ให้เรานำน้ำซาวข้าวมาผสมกับน้ำนมอุ่นประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ตามด้วยน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นให้ทำการคนผสมทั้งหมดให้เป็นเนื้อเดียวกัน

2 เมื่อส่วนผสมเข้ากันดีแล้วให้เรานำไปพอกหน้าและบริเวณลำคอ พักทิ้งไว้นาน 15-20 นาที

3 เมื่อได้เวลาที่กำหนดแล้วให้ล้างด้วยน้ำสะอาด ต่อมาล้างตามด้วยน้ำเย็น น้ำเย็นจะเป้นตัวช่วยที่ดีช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้า พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าของเรานั่นเอง

เคล็ดลับง่ายๆก็มีเพียงเท่านี้ เพียงคุณทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีความขาวกระจ่างใส ผิวนุ่มเหมือนผิวเด็ กจนคนรอบข้างต้องเห็นความเปลี่ยนแปลง

น้ำซาวข้าวที่เป็นส่วนประกอบหลักนั้นมีคุณสมบัติที่สำคัญคือช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ดังนั้นจึงทำให้หน้าของเราขาวกระจ่างใสเนียนนุ่ม สามารถชะลอวัยได้ ที่สำคัญมากๆ น้ำซาวข้าวนั้นสามารถหาได้ง่าย ไม่มีสา รตกค้างอย่างแน่นอนเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : healthyfoodhouse

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here