ชายหัวใส “แต่งซ้อน 3 ภรรยา” แถมย้ายให้มาอยู่บ้านใกล้กันเวลาหลายปี เมื่อความจริงเผย

0

ชายหัวใส “แต่งซ้อน 3 ภรรยา” แถมย้ายให้มาอยู่บ้านใกล้กันเวลาหลายปี เมื่อความจริงเผย

ชายหัวใสคนนี้เขาได้หลอกแต่งงานซ้อน 3 ครั้ง 3 ภรรยา และได้จากย้ายเข้ามาอยู่บ้านที่ใกล้กัน เพื่อที่จะไปมาหาสู่ได้สะดวก สับรางได้สบาย ดูแลภรรยาทั้ง 3 คนได้อย่างทั่วถึงโดยทั้ง 3 คนนี้ได้จดทะเบียนสมรสในพื้นที่คนละเขตมณฑล และเขาได้ทำแบบนี้เก็บความลับนี้มาอยู่คนเดียวเป็นเวลาหลายปี

ในขณะที่หัวหน้าครอบครัวของหลายๆครอบครัวนั้น ต่างมีปัญหาในเรื่องของการบริหารการจัดเวลา ทั้งในเวลางานและเวลาครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาไม่พอที่จะดูแลได้อย่างดีได้อย่างทั่วถึง แต่สำหรับชายวัย 36 ปีนี้ ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักบริหารที่ยอดเยี่ยม เพราะเขาได้ดูแลลูกกับภรรยาของเขาได้อย่างไม่มีข้อตกบกพร่อง แม้จะต้องสับรางระหว่าง 3 บ้านของทั้ง 3 ภรรยา เขาทำอย่างนี้มานานโดยไม่ให้มีความลับแตกว่าเขานั้นกำลังมีคนอื่น

โดยจากรายงานของเว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ ได้เปิดเผยว่า นายจางได้แต่งงานกับหญิงถึง 3 คน ในช่วงปี 2558-2560 โดยอาศัยช่องว่างจากการประสานงานที่ไม่เชื่อมโยงกันในระบบราชการ ทำการจดทะเบียนสมรสซ้อนในมณฑลต่าง ๆ เมื่อแต่งงานกับหญิงคนนี้ในมณฑลหนึ่งแล้ว เขาก็จะเวียนไปแต่งงานกับหญิงอีกคนในมณฑลอื่น จนสามารถหลอกพวกเธอได้สำเร็จ

ด้วยความที่เขามีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อยู่ที่เมืองคุนซาน ดังนั้นเขาจึงปิ๊งไอเดียที่จะทำให้ตัวเองสามารถไปมาหาสู่บ้านของภรรยาแต่ละคนได้อย่างสะดวก นั่นก็คือจัดการให้พวกเธอเข้ามาอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ 3 แห่ง ที่อยู่ห่างกันไม่เกินรัศมี 1 กิโลเมตร เพื่อให้ตัวเองสามารถสลับสับเปลี่ยนบ้านได้อย่างราบรื่น

ที่น่าทึ่งไปยิ่งกว่านั้นก็คือ นายจางมีลูกกับภรรยาแต่ละคนไม่น้อยกว่า 1 คนด้วยกัน และเขาก็ดูแลลูก ๆ ได้เป็นอย่างดีเช่นกัน ซึ่งต้องขอบคุณธุรกิจของเขาที่ไปได้สวย แถมยังช่วยให้เขาสามารถอ้างในการหายตัวออกจากบ้านในแต่ละครั้งได้ว่า ไปทริปติดต่อธุรกิจ

แต่แล้วในปี 2561 ความลับเรื่องคุณพ่อบ้าน 3 ภรรยาของเขาก็ถูกเปิดโปงจนได้ ซึ่งนั่นทำให้ภรรยาคนที่ 2 และ 3 ของเขา ตัดสินใจแจ้งความจับคนหลอกลวงนี้มาดำเนินคดี อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะโกรธสักแค่ไหน แต่พวกเธอก็ยืนยันว่านายจางเป็นสามีที่ดีคนหนึ่ง เขาทั้งเอาใจใส่และมีน้ำใจต่อพวกเธอ แต่การหลอกลวงแบบนี้ก็เป็นเรื่องที่พวกเธอไม่สามารถปล่อยผ่านได้

ขณะที่นายจาง อ้างว่า เขาไม่รู้มาก่อนว่าการจดทะเบียนสมรสหลายครั้งในเวลาเดียวกัน ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย แต่ไม่ว่าเขาจะรู้หรือไม่ การจดทะเบียนสมรสซ้อนแบบนี้นับว่ามีความผิด และเขาต้องรับโทษจำคุกนาน 2 ปี

ในขณะที่การจดทะเบียนกับภรรยาทั้ง 3 ครั้ง มีเพียงภรรยาคนแรกเท่านั้นที่มีผลตามกฎหมาย แต่เธอก็ตัดสินใจหย่าขาดจากชายหลายใจคนนี้แล้ว ซึ่งนายจางก็ยอมรับว่า หลังจากที่เขาออกจากคุกไปแล้ว หากภรรยาคนไหนยอมให้อภัยเขา เขาก็เลือกจะอยู่กับคนนั้น

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : kapook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here