กระเป๋าตามวันเกิด เสริมทรัพย์ ดูดเงินๆทองๆ ปี 2562

0

กระเป๋าตามวันเกิด เสริมทรัพย์ ดูดเงินๆทองๆ ปี 2562

ผ่านไปแล้วครึ่งปี ชีวิตของใครอาจจะดีขึ้น หลายคนอาจจะดูแย่ลง เรามาเริ่มต้นกันใหม่ด้วยการเตรียมกระเป๋าสตางค์สำหรับเอาไว้รับทรัพย์ในช่วงหลังกลางปีนี้ ในแต่ละวัน คุณจะต้องใช้สีแบบไหน พร้อมกับเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆที่บอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดนะคะ

สีกระเป๋าสตางค์ อาทิตย์

สึกระเป๋าสตางค์ถูกโฉลก : ควรที่จะเป็นสีกระเป๋าตังค์สีเข้มเข้ม อย่างเช่นสีดำ สีน้ำเงิน สีม่วง สีเขียวเข้มก็สามารถใช้ได้ เพราะจะทำให้คุณนั้นมีรายได้เข้ามาหลายทาง ทั้งในเรื่องของหน้าที่การงานที่กำลังทำอยู่ รายได้พิเศษ

สึกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้ : คนที่เกิดวันอาทิตย์ควรที่จะหลีกเลี่ยงการใช้กระเป๋าตังค์สีแดง สีฟ้า สีน้ำตาล สีส้ม เพราะจะทำให้เสียทรัพย์เพื่อประโยชน์ส่วนรวมมากจนเกินไป อาจจะเสียทรัพย์โดยไม่จำเป็น งานปาร์ตี้ งานสังสรรค์

เคล็ดลับเสริมทรัพย์ : แนะนำว่าให้นำเงินขวัญถุงติดกระเป๋าสตางค์เอาไว้ เป็นแบงค์ 500 ใหม่ ที่มีเลขลงท้ายด้วย 1 หรือ 5 ก็ได้ จะช่วยเสริมทรัพย์ให้มากขึ้น

สีกระเป๋าสตางค์ จันทร์

สึกระเป๋าสตางค์ถูกโฉลก : สีที่ถูกโฉลกคนที่เกิดในวันจันทร์จะเป็นสีขาว สีน้ำเงิน สีครีม สีทอง จะช่วยให้การเงินการงานคล่องตัว ไม่สะดุด ไม่ติดขัด

สึกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้ : ควรหลีกเลี่ยงกระเป๋าสีแดงและสีชมพู เพราะจะทำให้การติดต่อการเจรจามีปัญหา และเป็นการลดเสน่ห์ในตัวคุณได้

เคล็ดลับเสริมทรัพย์ : แนะนำว่าให้หาแบงค์ 20 ที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 4 และ 2 จะช่วยเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้มากยิ่งขึ้น

สีกระเป๋าสตางค์ อังคาร

สึกระเป๋าสตางค์ถูกโฉลก : คนที่เกิดวันอังคารควรใช้กระเป๋าสีฟ้า สีน้ำตาล ทอง สีส้ม สีเขียวอ่อน เพื่อที่จะช่วยให้ผู้ใหญ่มีความเมตตาอุปถัมภ์ ธุรกิจการงานจะมีความมั่นคง

สึกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้ : ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีขาว และสีดำ เพราะจะทำให้เกิดอุปสรรคปัญหาทางการเงินการงานได้

เคล็ดลับเสริมทรัพย์ : แนะนำให้หาแบงค์ 50 ที่เลขลงท้ายด้วยเลข 6 เลข 5 ติดกระเป๋าไว้ในช่องลับ จะช่วยเสริมโชคได้มาก

สีกระเป๋าสตางค์ พุธ

สึกระเป๋าสตางค์ถูกโฉลก : คนที่เกิดในวันพุธสีถูกโฉลกวันที่จะเป็นสีเขียว สีขาว ฟ้า สีน้ำเงิน เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทุกสิ่งทุกอย่างราบรื่น จะมีโชคและเสน่หา

สึกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้ : พยายามหลีกเลี่ยงกระเป๋าที่เป็นสีชมพู สีน้ำตาล และสีเทา เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหา มีคนพยายามเข้าหาเพราะผลประโยชน์

เคล็ดลับเสริมทรัพย์ : วันนี้มีเงินขวัญถุงติดกระเป๋าเป็นแบงค์ 20 ที่มีตัวเลขลงท้ายด้วยเลข 4 และเลข 6 เลขใดก็ได้ เพื่อเป็นการเสริมความหนักแน่นในเรื่องของการตัดสินใจ และการคิดริเริ่มอะไรใหม่ๆ

สีกระเป๋าสตางค์ พฤหัสบดี

สึกระเป๋าสตางค์ถูกโฉลก : สำหรับสีที่เป็นมงคลสำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี แนะนำว่าให้เป็นสีแดง สีชมพู สีเขียว และสีน้ำเงิน เพราะจะช่วยในเรื่องของโชคลาภและการเงิน เสริมพลังอำนาจบารมี

สึกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้ : ไม่ควรใช้กระเป๋าที่เป็นสีดำ สีขาว สีครีม เพราะจะทำให้ใครหลายคนไม่ช่วยในยามที่ลำบาก โชคลาภจะหาย

เคล็ดลับเสริมทรัพย์ : แนะนำว่าให้หาแบงค์ร้อยใหม่ ที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 99 ติดกระเป๋าเอาไว้จะเป็นการเสริมเกียรติยศ ความก้าวหน้าในชีวิต

สีกระเป๋าสตางค์ ศุกร์

สึกระเป๋าสตางค์ถูกโฉลก : สำหรับใครที่เกิดในวันศุกร์สีที่ถูกโฉลกควรที่จะเป็นสีแดงและสีชมพู เพราะจะช่วยบันดาลในเรื่องของการเงินและการงาน กระเป๋าตังค์สีน้ำตาลจะช่วยในเรื่องของการงานและความรักเป็นหลัก

สึกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้ : ไม่ควรที่จะใช้กระเป๋าสตางค์สีฟ้าและสีน้ำเงิน เพราะจะทำให้เหนื่อย เจอปัญหามากมาย

เคล็ดลับเสริมทรัพย์ : แนะนำว่าให้หาแบงค์พันที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 5 และ 6 หรือเลข 9 ก็ได้ จะช่วยเสริมในเรื่องของหน้าที่การงาน และช่วยเตือนสติให้รู้จักระมัดระวังบางสิ่งบางอย่างได้

สีกระเป๋าสตางค์ เสาร์

สึกระเป๋าสตางค์ถูกโฉลก : สีกระเป๋าสตางค์แนะนำว่าควรที่จะเป็นสีเทา สีแดง และสีน้ำเงินเข้มเข้ม เพราะจะช่วยดึงดูในเรื่องของโชคดี และช่วยลดอุปสรรคปัญหาต่างๆได้

สึกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้ : ไม่ควรใช้กระเป๋าสีชมพู สีฟ้า สีที่สดใส เพราะจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบ่อย การเงินจะผันผวน

เคล็ดลับเสริมทรัพย์ : แนะนำว่าให้มีเงินขวัญถุงติดกระเป๋าไว้เป็นแบงค์ 100 พับเป็นรูปสามเหลี่ยม ตัวเลขลงท้ายด้วย 99 เพื่อเป็นการเสริมสิริมงคล ให้มีคนช่วยอุปถัมภ์ค้ำชู

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here