เลือกมา 1 แก้ว ให้คุณเลือกแก้วน้ำที่แก้กระหาย ได้ดีที่สุด

0

เลือกมา 1 แก้ว ให้คุณเลือกแก้วน้ำที่แก้กระหาย ได้ดีที่สุด

สำหรับในวันนี้มีแบบทดสอบมาให้เพื่อนๆได้ลองทำดู โดยหัวข้อที่ว่า เป็นหัวข้อเกี่ยวกับน้ำ เมื่อคุณรู้สึกหิวน้ำ รู้สึกกระหายน้ำ คุณคิดว่าน้ำแก้วไหนสามารถแก้กระหายน้ำได้ดีที่สุด สามารถบ่งบอกว่าอีกฝ่ายหนึ่งรักคุณจริงหรือไม่ และความรักของคุณเป็นอย่างไร

โดยมีคำตอบให้เลือกทั้ง 4 ข้อตามรูปภาพ เลือกได้แล้วก็ไปดูกันได้เลย

A. รักทั่วๆ ไป

สำหรับคนที่เลือกน้ำน้อย คุณนั้นเป็นคนที่มีความรักที่ดี เป็นคนที่ใส่ใจทุกรายละเอียด สนใจในสิ่งที่เกิดขึ้นกับฝ่ายตรงข้ามมากกว่า คุณเป็นคนที่ขยันทำงานมากๆ มีความจริงจังในการใช้ชีวิต แม้ว่าความรักของคุณในบางครั้งอาจจะไม่สุขสมหวังก็ตาม แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือความจริงใจที่คุณมี คุณเป็นคนที่ภักดีต่อความรักและความอดทนความซื่อสัตย์ เป็นคนที่เข้าใจอะไรได้ง่ายๆ มักจะทำทุกวิถีทางให้ตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของความรักอีกฝ่ายนึง

B. รักตัวเขาเองมากกว่า

ครึ่งแก้วแปลว่ามั่นใจ คนที่คุณรัก เป็นคนมั่นใจมาก แต่ส่วนใหญ่คนที่มีความมั่นใจมักจะหลงตัวเอง เพราะงั้นคนที่คุณรัก รักตัวเองมากกว่า ส่วนคนอื่นตามมาทีหลัง แต่นี่ก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร ยุคนี้รักตัวเองมากกว่าผิดตรงไหน? แต่ถ้าคุณเป็นคนประเภทต้องการคนรักที่รักคุณเต็ม 100 ก็อาจจะมีปากเสียงกับเขาได้ง่ายๆ แต่ถ้าคุณเป็นคนรักษาสมดุล ไม่สนใจว่าเขาจะรักตัวเองมากกว่า ถ้าอย่างนั้นไม่ว่าจะได้เขาหรือไม่ คุณก็ยังโอเคที่สุด

C. รักคุณมาก

น้ำเต็มแก้วแสดงถึงความรัก ถ้าคุณเลือกข้อนี้ ยินดีด้วย คนที่คุณรักก็รักคุณมาก คนรักสามารถยอมเพื่อคุณ คนแบบนี้จะไปหาที่ไหนได้ ถ้าคุณยังคิดทดสอบเขา ก็ไม่ต้องแล้ว เพราะยิ่งทดสอบมากยิ่งทำร้ายกัน คุณแค่ต้องเชื่อใจเขา สุดท้ายแล้วคุณจะได้ทุกอย่างที่ต้องการ และเขาเองก็จะพยายามทำให้คุณมีชีวิตที่มีความสุขที่สุด ทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีความสุขที่สุด เขาจะรักคุณดูแลคุณตลอด

D. รักครอบครัวมากกว่า

น้ำเกือบเต็มแก้วเป็นสัญลักษณ์ของครอบครัว หมายความว่าคนที่คุณรัก ตอนที่เป็นแฟนกับคุณ ไม่ได้ไม่มีคุณ แค่พ่อแม่เขามาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะงั้นห้ามไปถามเขาคำถามประเภท “ถ้าฉันกับแม่เธอตกน้ำพร้อมกัน เธอจะช่วยใคร” เด็ดขาด เพราะคำตอบที่คุณได้จะทำให้คุณเสียใจ ตราบใดที่คุณจับเขาอยู่หมัด คุณก็จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเขา และพอเป็นครอบครัวแล้ว เขาเป็นคนรับผิดชอบต่อครอบครัวมาก แค่นี้ก็พอแล้วป่ะ

หมายเหตุ : แบบทดสอบทางจิตวิทยาใช้ในการอ้างอิงเท่านั้น 30% ฟ้าลิขิต อีก 70% คุณกำหนดเอง ขอให้ทุกคนร่ำรวยมีความสุข

ขอขอบคุณ : liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here