ทำแล้วผอมไว 4 สูตร หน้าท้องไม่ยื่น พุงยุบ ตัวเบาหวิว สวยขึ้น

0

ทำแล้วผอมไว 4 สูตร หน้าท้องไม่ยื่น พุงยุบ ตัวเบาหวิว สวยขึ้น

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ตื่นเช้ามาแล้วถ่ายไม่ออก จะทำให้หลังเวลา 07:00 ลำไส้จะทำการบีบตัวให้อุจจาระขึ้นไปอยู่ทางด้านบน เวลาถ่ายจะถ่ายไม่หมด แต่เราก็จะไม่รู้ตัว โดยที่ปลายลำไส้จะมีประสาทปลายทวาร เมื่อมีอุจจาระที่เหลวมาต่อไป จะส่งสัญญาณบอกสมองให้เราปวดท้องหลัง 7:00 ซึ่งจะทำให้ลำไส้ทำงานไม่ปกติ บีบอุจจาระให้ขาดในช่วงเวลาที่รู้สึกเร่งรีบ จนรู้สึกว่าหมดแล้ว

แต่ความจริงแล้วท้ายขบวนยังไม่หมด มันยังถูกดันกลับขึ้นไป และในที่สุดก็เกาะที่ผนังลำไส้ พอมีของใหม่เข้ามา ของเหลวก็จะแซงหน้าไป แต่ก็ยังมีพวกที่ค้างคาบริเวณลำไส้อยู่ แล้วทำให้เกาะติดแน่น

ซึ่งในวันนี้เอง เรามีสูตรเครื่องดื่มในการดีท็อกซ์ลําไส้แบบง่ายๆมาฝาก แถมไม่ต้องไปเสียเงินแพงๆอีกด้วย ลองทำแล้วก็เห็นผลภายใน 3 วัน รับรองเลยว่าถ่ายคล่อง พุงยุบ เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยความมั่นใจ ใส่ชุดอะไรก็ดูดี หน้าท้องก็ไม่ยื่นออกมา

สูตรที่ 1 เหมาะกับผู้ที่ต้องการดีท็อก จริงจังกับการทานอาหารในมื้อต่อๆไป หมายถึงว่า ล้างของเก่าออกให้หมด แล้วเอาของดีๆ มีประโยชน์เข้าไปแทนที่ สูตรนี้จะเห็นผล 9/10

โยเกิร์ต นมสด น้ำผึ้ง มะนาว

วิธีทำ

ผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย,นมสดรสจืด 100% 1 กล่อง น้ำผึ้ง 1 ช้อนชาและน้ำมะนาวครึ่งลูก คนให้เข้ากับแล้วดื่มทันที ห้ามวางแช่ทิ้งไว้ ถ้าดื่มก่อน 7 โมงเช้าจะดีมาก สูตรนี้ช่วยกระตุ้นลำไส้ให้ทำงาน เมื่อเราถ่ายคล่อง พุงก็ยุบตามไปด้วย ใส่ชุดไหนก็มั่นใจละวันนี้

สูตรที่ 2 เหมาะสำหรับผู้ที่ขับถ่ายไม่เป็นเวลา อุจจาระแข็ง ก้อนใหญ่ 7/10

นมสด กล้วยน้ำหว้า

วิธีทำ

สูตรนี้ใช้นมสด 2 กล่อง (รวมปริมาณประมาณ 500 มิลลิลิตร) กินพร้อมกับกล้วยน้ำหว้า 2 ผล หรือจะเอาไปปั่นรวมกันแล้วดื่มก็ได้ ดื่มตอนท้องว่างหลังตื่น ดื่มก่อน 6 โมงเช้าได้ยิ่งดี เพราะเราจะได้ถ่ายก่อน 7 โมงเช้า สูตรนี้ก็จะไปกระตุ้นให้ถ่ายออกมา แนะนำให้ทำติดต่อกัน 3 วัน จะช่วยให้เราขับถ่ายเป็นเวลาด้วย

สูตรที่ 3 ล้างลำไส้ เหมือนได้ลำไส้ใหม่เลย ทานสัก 2-3 วัน จะรู้สึกว่าตัวเบา 8/10

น้ำเปล่า เม็ดแมงลัก

วิธีทำ

สูตรนี้ง่าย ๆ เลย แค่เตรียมน้ำร้อน 1 แก้ว ใส่เม็ดแมงลัก 2 ช้อนชา รอ 30 นาทีให้เม็ดแมงลักพองตัวเต็มทีก่อนแล้วค่อยดื่ม สูตรนี้แนะนำให้ดื่มก่อนนอน เม็ดแมงลักจะมีใยอาหารสูงและมีสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อน ๆ จึงช่วยในการลากอุจจาระที่ตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหารออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว ตื่นเช้ามาถ่ายคล่อง สบายพุง เบาตัวไปอีก

สูตรที่ 4 สูตรผิวสวย ผอมแบบไม่โทรม อย่าทานบ่อยเกินไป จะรู้สึกไม่มีแรง 8/10

น้ำเปล่า 1 ลิตร มะนาว 2 ลูก เกลือ 2 ช้อนชา

วิธีทำ

ใครจะทำสูตรนี้แนะนำว่าให้ทำวันหยุด เพราะทำสูตรนี้แล้วคุณจะถ่ายแบบไม่เป็นเวลาเลยทีเดียว เตรียมน้ำเปล่า 1 ลิตร บีบน้ำมะนาว 2 ลูก แล้วตามด้วยเกลือ 2 ช้อนชา และเขย่าให้เข้ากัน พยายามดื่มให้หมดภายใน 10-20 นาที พอดื่มหมดขวดแล้วสักพักคุณจะรู้สึกปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำทันที สูตรนี้จะช่วยให้คุณถ่ายแบบหมดลำไส้จริง ๆ เหมือนช่วยผลักของเก่าที่มีอยู่ออกมาจนหมด สบายพุงแน่นอน แต่สูตรนี้แนะนำให้ทำอาทิตย์ละครั้งพอนะคะ ทำทุกวันไม่ไหวจริง ๆ

เรียบเรียงโดย : Postsara

บทความส่วนหนึ่งจาก : kapook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here