เตรียมรวยเลย 4 วันเกิด หลวงปู่พญานาคาราชให้โชค บันดาลพร พ้นเคราะห์

0

เตรียมรวยเลย 4 วันเกิด หลวงปู่พญานาคาราชให้โชค บันดาลพร พ้นเคราะห์

ในช่วงของวันที่ 28 เมษายน ได้มีการโพสต์ระบุข้อความ เกี่ยวกับโชคชะตาราศี ของผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันเกิด จากเพจชื่อดัง ได้ทำการทำนายร่วมกับเพจได้คิดก็คิดได้ โดยมีข้อความทำนาย

สำหรับใครที่เกิด 4 วันดังต่อไปนี้ วันอังคาร วันศุกร์ วันพฤหัสบดี วันเสาร์ ถือว่าเป็นช่วงหลังที่มีโอกาสได้โชคลาภที่ดี หลังจากเจอปัญหามา 3-4 ปีเต็มเต็มๆ ทั้งนี้จากเคราะห์หนักๆจะกลายเป็นเคราะห์เบา

เกิดทั้ง 4 วันนี้ให้ท่องคาถา ขอโชคลาภ (คำทำนายด้านล่าง)

นะติตัง พญามะ นาคายะ อภินัง นาคา สาธุโน ภันเต ยะมะ ยะมะ

ทุติยัมปิ นะติตัง พญามะ นาคายะ อภินัง นาคา สาธุโน ภันเต ยะมะ ยะมะ

ตะติยัมปิ นะติตัง พญามะ นาคายะ อภินัง นาคา สาธุโน ภันเต ยะมะ ยะมะ

คนเกิดวันอังคาร

สำหรับท่านที่เกิดในวันอังคาร เรียกได้ว่าท่านเป็นคนที่มีความมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เป็นคนที่รู้จักพูดรู้จักคิด มีศิลปะในการพูดทำให้คนทั่วไปยอมรับ อาชีพที่เหมาะจะเป็นอาชีพประเภทค้าขายและธุรกิจ มากกว่าในเรื่องของการรับราชการ สติปัญญาของท่านนั้นมีความเฉลียวฉลาด แต่ในบางครั้งเป็นคนที่จำไม่แม่น ลืมอะไรได้ง่ายๆ เป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์เก่ง มีความอ่อนน้อมถ่อมตน ไม่อวดว่าตัวเองเก่ง รู้จักกาละเทศะ

ดวงของท่านในช่วงนี้มีโอกาสได้เปิดโชคขนานแท้ พ่อปู่พญานาคกำลังจะให้โชค แนะนำให้ช่วงนี้สร้างบุญสร้างกุศล ทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรและเทวดาประจำตัว อีกครั้งอย่าลืมที่จะแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับผู้อื่น โชคของคนกำลังจะมาแล้ว ใครที่กำลังรอคอยบุญวาสนาใดๆ ขอบอกเลยว่าช่วงนี้มีโอกาสได้จับเงินก้อนโต เป็นเงินเกี่ยวกับการค้าการทำมาหากิน อีกทั้งยังจะได้โชคเกี่ยวกับตัวเลขการทำนายทายทักเกี่ยวกับสลาก หวย รางวัลอีกด้วย เก็บดวงท่านไว้ แล้วจะได้โชคตามพ่อปู่บอก สาธุ ขอให้รวยๆงวดนี้

คนเกิดวันศุกร์

ท่านที่เกิดในวันศุกร์ เป็นคนที่มีโชคชะตาดี ทำอะไรก็ไม่ลำบาก เป็นเพราะบุญเก่าของตัวท่านเองหนุนนำมาตั้งแต่ชาติที่แล้ว แนะนำเลยว่าชาตินี้อย่าลืมสร้างบุญกุศลให้มาก เกิดชาติหน้าฉันใดจะได้มีกินมีใช้มากกว่าเดิม ตัวท่านเองนั้นเป็นคนที่ขยันทำมาหากิน มีความซื่อตรง รู้จักอดออม เป็นคนที่ขยันในเรื่องของการพูดการเจรจา เรียกได้ว่าเป็นนักพูดเชิงสติปัญญาได้ดี มีความฉลาดรอบรู้อยู่ในตัว แต่มักจะไม่แสดงออกหรืออวดอ้างให้ใครได้เห็น ท่านที่เกิดในวันศุกร์มักจะเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เป็นประจำ แต่สุดท้ายแล้วนั้นมักจะโดนนินทาลับหลังอยู่เรื่อยไป

ท่านที่เกิดในวันศุกร์ช่วงนี้บุญบารมีส่งเสริม ทำอะไรก็จะเริ่มดี จะเริ่มเห็นผล ถึงแม้ว่างานที่ทำอยู่นั้นจะเจอกับปัญหา จะเจอกับเรื่องราวต่างๆมากมายก็ตาม มันจะทำให้คุณเติบโตกลายเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และปัญหาเหล่านี้จะทำให้ชีวิตของคุณดำเนินไปอย่างปกติสุข อีกทั้งจะได้ดีเกี่ยวกับตัวเลข ช่วยเหลือใครไว้จะมีโอกาสสูงที่จะได้ดี บุคคลเหล่านั้นจะนำพาความเจริญรุ่งเรืองและการเติบโตมาให้กับชีวิตคุณ อีกทั้งดวงความรักของคุณจะดีมากยิ่งขึ้น ใครที่โสดมีโอกาสได้พบเจอเนื้อคู่ที่เป็นบุญวาสนา เก็บดวงท่านไว้ แล้วจะได้โชคตามพ่อปู่บอก สาธุ ขอให้รวยๆงวดนี้

คนเกิดวันพฤหัส

ท่านที่เกิดในวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มีดวงชะตาแข็ง เรียกได้ว่าแม้แต่ช่วงชีวิตที่ยากลำบาก หรือพบเจอกับอุปสรรคที่ลำบากหนักหนามากมายก็ตาม ตัวท่านเองก็สามารถกลับมายืนหยัดต่อสู้และผ่านไปด้วยดีเสมอ ตัวท่านเองนั้นเป็นคนที่มีความฉลาดอยู่ในตัว แต่มักจะไม่แสดงออกมาให้คนอื่นได้เห็น ตัวท่านเองเป็นคนที่ไม่ชอบเอาเปรียบใคร แต่มักจะโดนฝ่ายตรงข้ามเอาเปรียบอยู่บ่อยครั้ง

ตัวท่านที่เกิดในวันพฤหัสบดี ช่วงนี้ดวงชะตาเด่นชัด ทำอะไรก็เจอกับความลำบาก เจอปัญหามามากมาย ทั้งในเรื่องของหน้าที่การงาน เพื่อนร่วมงานบางคนที่ไม่เป็นมิตร บางคนเข้ามาเพื่อหวังหาผลประโยชน์ ช่วงนี้แนะนำให้ท่านสร้างบุญสร้างกุศล อุทิศส่วนบุญให้กับบุคคลเหล่านั้น อย่าได้มีเวรแก่กันและกันเลย แล้วชีวิตของท่านในช่วงของกลางเดือนหน้าจะเปลี่ยนแปลงไป อีกทั้งดวงชีวิตของท่านในช่วงนี้ มีโชคลาภเกี่ยวกับการทำนายตัวเลข จะได้เงินสดก้อนโตมาเป็นของรางวัล มีโอกาสก็รีบคว้าไว้ อย่าปล่อยให้เลยเกินเลย ช่วงนี้แนะนำให้สวดมนต์ภาวนาติดกัน 3 วัน 3 คืน แล้วจะได้ดีตามคำทำนาย เก็บดวงท่านไว้ แล้วจะได้โชคตามพ่อปู่บอก สาธุ ขอให้รวยๆงวดนี้

คนเกิดวันอาทิตย์

ท่านใดที่เกิดในวันอาทิตย์ ตัวท่านเองนั้นเป็นคนที่มีบุญวาสนาดี แต่มักจะเจอกับบุคคลที่ทำให้ตัวท่านเหนื่อยล้า และเป็นกังวล เพื่อนบางคนของได้เป็นเพื่อนที่ดีมากๆ แนะนำให้รักษาคำพูดน้ำใจกันหน่อย บางคนเข้ามาหวังเงินหวังทองจากตัวท่านเอง จะต้องระมัดระวังให้ถึงที่สุด ตัวท่านเองเป็นคนฉลาด แต่มักจะปล่อยให้คนอื่นเอาเปรียบอยู่บ่อยครั้ง

ท่านที่เกิดในวันอาทิตย์ ช่วงนี้ทำอะไรมักจะเดือดร้อน เจอปัญหาขึ้นโรงขึ้นศาล เจอคนเอาเปรียบ แต่สุดท้ายแล้ว โชคชะตาชีวิตของท่านจะนำพาให้พบเจอกับคนที่มี ปัญหาที่เจออยู่จะคลี่คลาย สิ่งใดที่เป็นความดีความงาม ตัวท่านเองมักจะชนะในเรื่องนี้ ช่วงนี้แนะนำให้ถือศีล สวดมนต์ภาวนา และหมั่นทำบุญสร้างกุศลให้กับตัวเอง แล้วจะมีโอกาสได้โชคลาภ จะได้ตัวเลขมงคล จะได้จับเงินก้อนใหญ่โต ใครที่กำลังอยากได้บ้านอยากได้รถ จะสามารถซื้อได้ด้วยกำลังของตัวเอง เก็บดวงท่านไว้ แล้วจะได้โชคตามพ่อปู่บอก สาธุ ขอให้รวยๆงวดนี้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here