เลือกแก้วน้ำที่ชอบ 1 ใบ บ่งบอกนิสัยเป็นไปได้ใน 2 นาที

0

เลือกแก้วน้ำที่ชอบ 1 ใบ บ่งบอกนิสัยเป็นไปได้ใน 2 นาที

สำหรับในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ได้นำการทำนายนิสัยมากกว่ากัน มาดูกันว่าแก้วน้ำใบไหนที่คุณใช้เป็นประจำ หรือว่าแก้วน้ำใบไหนที่คุณมองแล้วรู้สึกว่ามันเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ลองเลือกแก้วน้ำ 1 ใบ ที่คุณชอบ แก้วน้ำใบนั้นจะบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยตัวตนที่แท้จริงของคุณได้อย่างแท้จริง ขอบอกเลยนะว่าตรงมากกว่า 80% จริงๆ

แก้วน้ำใบที่ 1 พลาสติก

สำหรับคนไหนที่เลือกแก้วน้ำที่เป็นพลาสติกสีเขียว เรียกได้ว่าคุณมีนิสัยเป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้ แต่ในความอะไรก็ได้ของคุณนั้น ไม่ได้หมายความว่าใครจะมาเอาเปรียบคุณได้ง่ายๆ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีนิสัยเรียบร้อย แต่ถ้าได้อยู่กับเพื่อนแล้วนิสัยคุณจะเป็นคนละคน คุณเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นมาโดยตลอด แม้กระทั่งบางคนจะพยายามเอาเปรียบคนก็ตาม คุณก็ยังช่วยเหลือโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ และแน่นอนว่าในบางครั้ง คุณอาจจะโดนบางคนนินทาว่าร้าย ทั้งๆที่คุณเป็นคนคอยช่วยเหลือ คุณเป็นคนที่มีนิสัยแตกต่างจากคนอื่น เป็นคนที่ฉลาด เป็นคนที่มีความคิดแบบแผนที่ดี แต่มักจะไม่แสดงออกและนำมันมาใช้ คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าสู้หน้าคนที่ไม่รู้จักหรือไม่สนิทสนม มักจะเก็บตัว คุณเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่ในพื้นที่วงกว้างๆ คุณมีเพื่อนน้อย แต่เป็นเพื่อนที่มีคุณภาพ ถ้าตรง แบ่งไปให้เพื่อนๆได้เล่นกันด้วยนะคะ ขอให้มีความโชคดีติดตัวค่ะ

แก้วน้ำใบที่ 2 สแตนเลส

สำหรับคนที่เลือกแก้วน้ำสแตนเลส ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีนิสัยดื้อดึง มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มักจะมีความมั่นใจในตัวเองในระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้มากเกินไป คุณเป็นคนที่ไม่ใช้เงินเกินตัว ทำอะไรมักจะคิดหน้าคิดหลังอยู่เสมอ ไม่ชอบให้ใครเอาเปรียบ และไม่ชอบการเอาเปรียบใคร คุณเองมักจะคอยช่วยเหลือคนอื่น แต่บ่อยครั้งการช่วยเหลือของคุณนั้นมักจะเป็นเรื่องและปัญหาเกิดขึ้น ช่วยเหลือใครไว้มักจะไม่ได้ดี ตัวคุณเองมีนิสัยที่ฉลาด มีความคิดความอ่านที่ยอดเยี่ยม เป็นคนที่มีแบบแผนในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้เงินในแต่ละวัน การเดินทาง แม้กระทั่งวางแผนความรัก คุณเป็นคนที่ยอดเยี่ยมคนคนหนึ่งเลย ถ้าตรง แบ่งไปให้เพื่อนๆได้เล่นกันด้วยนะคะ ขอให้มีความโชคดีติดตัวค่ะ

แก้วน้ำใบที่ 3 แก้วใส

สำหรับคนที่เลือกแก้วน้ำใบสุดท้าย ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความคิดในรูปแบบเดิม และมักจะใช้ความคิดในรูปแบบเก่าๆมาปรับปรุงในการใช้ชีวิต คุณเป็นคนที่ไม่ชอบเปลี่ยนแปลงอะไร เป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าเสี่ยง ถ้าได้ลงมือทำอะไรแล้ว จะต้องมั่นใจว่าสิ่งเหล่านั้นจะต้องประสบความสำเร็จ เป็นไปตามที่คิด คุณมีนิสัยง่ายๆอะไรก็ได้ เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่ได้คิดอะไรเลย เป็นคนที่ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทน นิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่ใช้เงินไม่เก่ง บางครั้งเรียกได้ว่าใช้เงินไม่เป็นก็ว่าได้ คุณมักจะชอบคนอื่นโดยเขาไม่ได้รู้ถึงความรู้สึกของคุณ ประเภทที่ว่าแอบชอบ แต่ไม่ค่อยแสดงออกให้เขาได้รับรู้ และสุดท้ายก็โดนคนอื่นแย่งไป นิสัยการใช้ชีวิตของคุณนั้น จะเป็นคนที่เรียบๆง่ายๆ ไม่ทำอะไรเกินตัว เป็นคนที่ไม่คิดอะไรเยอะมากเกินเหตุ บ่อยครั้งที่ความคิดของคุณหลุดลอยไปให้คนอื่นได้รู้ มักจะเกิดปัญหาตามมาทีหลัง ถ้าตรง แบ่งไปให้เพื่อนๆได้เล่นกันด้วยนะคะ ขอให้มีความโชคดีติดตัวค่ะ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here