เเค่กินมันเทศ ตามเวลาที่บอก ช่วยให้น้ำหนักลดได้ 4 กิโล

0

เเค่กินมันเทศ ตามเวลาที่บอก ช่วยให้น้ำหนักลดได้ 4 กิโล

กินมันเทศตามเวลาที่เราบอก ก็จะช่วยน้ำหนักของคุณลดได้ถึง 4 กิโลกรัมเพียงระยะเวลา 4 วันเท่านั้น หลายคนคงมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักตัวที่มาก ใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย บางคนก็ออกกำลังกายไปไม่กี่วัน ก็รู้สึกเบื่อแล้ว แล้วก็กลับมากินตามใจปากอีกครั้ง สุดท้ายร่างกายของเราก็จะกลับมาอ้วนเหมือนเดิม

แต่รู้หรือไม่ว่าการกินมันเทศนั้นจะช่วยให้น้ำหนักตัวของคุณลดลงได้อย่างน่าอัศจรรย์ นักธรรมชาติบำบัดชื่อดัง ได้กล่าวว่า มันเทศมีประโยชน์ในเรื่องของการลดหน้าท้อง น้ำหนักตัว โดยควรที่จะรับประทานในช่วงเวลา 9:00 ถึง 11:00 น

ปล. กินมันเทศมีส่วนช่วนในเรื่องของการ ลดน้ําหนักหลังคลอด ได้นะจ๊ะ

1 กินมันเทศเป็นประจำเวลา 09:00 นถึง 11.00 น จะช่วยทำให้เราอิ่มเร็ว ไม่เพิ่มสะโพกและเอว แต่คนมักจะคิดว่ามันเทศเป็นอาหารประเภทแป้ง ยิ่งกินก็จะยิ่งทำให้อ้วน แต่ขอให้ลองอ่านบทความที่เรานำมาฝากในวันนี้ก่อน แล้วจะพบว่ามันเทศกับกลายเป็นอาหารที่ช่วยลดหน้าท้องของคุณได้ดีเลยทีเดียว และยังเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก

2 มันเทศนั้นเป็นคอมเพล็กซ์คาร์โบไฮเดรต ซึ่งเป็นส่วนที่ดี มีประโยชน์ทำให้ปล่อยพลังงานช้า มีกากใยอาหารที่มีมาก ทำให้อิ่มท้องและอยู่ได้นาน ไม่ทำให้สะโพกใหญ่เอวของเราใหญ่ขึ้น อีกทั้งยังทำให้ตับของเราแข็งแรง เพราะเป็นแหล่งวิตามินบี 6 ที่ร่างกายและตับต้องการ และยังช่วยบรรเทาอาการการมีประจำเดือนด้วย ช่วยผลิตพลังงานจากอาหารให้มากขึ้น และยังช่วยการลดหน้าท้อง พุง ต้นแขน ขา น้ำหนักตัวได้อย่างรวดเร็ว

3 มันเทศนั้นมีวิตามินบี ซึ่งวิตามินบีมีส่วนช่วยในเรื่องของการทำให้น้ำหนักตัวของเราลดเร็ว และยังมีวิตามินซีที่มีส่วนช่วยทำให้เรามีผิวพรรณที่เปล่งปลั่งและสวยงาม ทำให้ร่างกายของเราแข็งแรง และยังมีวิตามินเอที่สูง มีผลช่วยในเรื่องของการทำให้เรามองเห็นได้เป็นอย่างดี ใครที่มีอาการตาฝ้าฟาง แนะนำว่าให้ทานมันเทศบ่อยๆเป็นประจำ และยังเป็นอาหารที่ทรงคุณค่าที่ทำให้ตับของเราแข็งแรง

4 ในมันที่ 100 กรัมร้านจะให้แคลอรี่ประมาณ 93 แคลอรี่ โดยปริมาณความต้องการพลังงานของมนุษย์นั้นจะตกอยู่ที่วันละประมาณ 1800 ถึง 2000 กิโลแคลอรี อีกทั้งคนส่วนใหญ่ที่เลือกกินมันเทศ เพราะมันเทศนั้นจะทำให้เราอิ่มเร็ว และเมื่อเราได้รับแคลอรี่น้อยลง ระบบการย่อยอาหารของเรานั้นก็จะทำงานได้ดีขึ้น และยังนำพลังงานไปใช้ได้หมด ซึ่งถ้าหากเรานำพลังงานที่เรากินเข้าไปแล้วใช้ไม่หมดนั้น ท้ายก็จะกลายเป็นไขมัน

5 ในมันเทศนั้นมีเส้นใยอาหารหรือที่เรียกว่าไฟเบอร์ ในปริมาณที่สูงและทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็ว หมออย่างมากกับนักออกกำลังกายและใครที่กำลังต้องการทำให้น้ำหนักตัวของเราลดลง และนอกจากนี้ยังมีโพแทสเซียม แมงกานีส ที่สามารถป้องกันโรคได้อีกมากมายรวมถึงม ะ เร็ งอีกด้วย

ทางด้านนักโภชนาการอาหาร ได้จัดให้มันเทศนั้นเป็นอาหารที่ช่วยลดหุ่น ที่สามารถทำให้เราลดหน้าท้องและพุงได้มากถึง 4 กิโลภายใน 4 วัน

มันเทศนั้นมีอยู่หลายสี อย่างเช่นสีเหลืองอ่อน สีเหลืองเข้ม สีส้ม สีม่วง ทุกสิ่งนั้นล้วนเป็นแหล่งวิตามินซีที่สูง และมีเส้นใยอาหารที่ร่างกายต้องการ โดยมีข้อมูลว่า มันเทศชนิดหัวที่เป็นสีเหลือง จัดเป็นแหล่งเบต้าแคโรทีนชั้นเยี่ยมและวิตามินเอที่สูงที่สุด

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here