สูตรผิวขาว นำน้ำผึ้งไปผสมกับของ 7 สิ่งนี่ ผลลัพธ์ที่ได้ทำผิวขาวมาก

0

สูตรผิวขาว นำน้ำผึ้งไปผสมกับของ 7 สิ่งนี่ ผลลัพธ์ที่ได้ทำผิวขาวมาก

ในวันนี้คุณแม่ขอนำเสนอสูตรที่ทำให้ขาว เป็นสูตรจากธรรมชาติที่สามารถทำได้ทุกคน ต้องขอบอกเลยว่าได้ทดลองเอง จากคุณแม่ที่เป็นคนที่มีผิวคล้ำ และเป็นคนที่มีผิวหยาบ ไม่ขาวกระจ่างใส หลังจากที่ได้ทดลองสูตรเหล่านี้ไปประมาณ 2 เดือน ก็ทำให้ผิวของคุณแม่นั้นดูมีความเนียนเรียบ ขาวมากกว่าที่คิด

น้ำผึ้งผสมนมสด – เอาไปทาหน้าแล้วทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที หลังจากนั้นทำการล้างหน้าออกด้วยน้ำอุ่น หรือจะใช้สำลีนำไปชุบน้ำอุ่นแล้วค่อยๆเช็ดออก ทำบ่อยๆก็จะช่วยให้ใบหน้าของคุณมีความชุ่มชื่น

น้ำผึ้งผสมกล้วย – เราสามารถกะปริมาณตามความใจชอบได้ เมื่อเรานำมาผสมกันแล้วให้นำส่วนผสมนี้นำไปพอกหน้าทิ้งไว้ 15 นาที หลังจากนั้นก็ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้จะทำให้ผิวหน้าของคุณนุ่ม และยังช่วยลดสิวเสี้ยนได้

น้ำผึ้งผสมไข่แดง – ให้เราใช้ไข่แดง 1 ฟอง แล้วก็นำไปผสมกับน้ำผึ้งแท้ 1 ช้อนโต๊ะ นำส่วนผสมนี้ผสมเข้าด้วยกัน แล้วนำไปพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่น หลังจากนั้นก็นำถ้าสะอาดไปชุบกับน้ำเย็น แล้วก็นำมา วางเอาไว้ที่ใบหน้าของเราประมาณ 5 นาที เพื่อเป็นการกระชับรูขุมขน สูตรนี้จะช่วยลดการแห้งของใบหน้าได้ และยังทำให้ใบหน้าของคุณมีความเรียบเนียนยิ่งขึ้น

น้ำผึ้งผสมมะละกอ – ให้เรานำเนื้อมะละกอสุกในปริมาณ 2-3 ชิ้น หลังจากนั้นก็นำมาบดให้ละเอียดแล้วก็นำไปผสมกับน้ำผึ้งแท้ จนแต่เป็นเนื้อครีม แล้วก็นำไปพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีก็พอ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้จะเป็นการช่วยดีท็อกผิวหน้า ให้มีความกระจ่างใสขึ้น

น้ำผึ้งผสมกับโยเกิร์ต – สูตรนี้จะทำให้ใบหน้าของเรามี ความขาวกระจ่างใสใน 7 วัน โดยสูตรนี้สามารถทำได้เองได้ง่ายๆ โดยนำมาผสมกันในอัตราส่วนน้ำผึ้ง 1 ช้อน และโยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ 2 ช้อน หลังจากนั้นก็นำไปทาผิวได้ทั้งหน้าและผิวกาย ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที สูตรนี้ควรทำประมาณ 3 วันต่ออาทิตย์ ทำติดต่อกัน 3-4 สัปดาห์ ผิวของคุณจะดูดีมีออร่ามากกว่าคนรอบข้างแน่นอน

น้ำผึ้งผสมน้ำมะนาว – ให้เรานำน้ำผึ้งและน้ำมะนาวในอัตราส่วนเท่าๆกัน หรือน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะและมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ ผสมเข้าด้วยกันจากนั้นก็ผสมกับเบกกิ้งโซดาอีกประมาณครึ่งช้อนชา สูตรนี้แนะนำว่าให้ใช้ทาผิว ไม่ควรที่จะนำมาพอกหน้า ทาผิวไว้รอบกายทิ้งไว้ 15 นาที ทำให้ผิวของคุณดูขาวกระจ่างใส และที่สำคัญจะทำให้ผิวของคุณดูสะอาดมากๆ

น้ำผึ้ง ผสมน้ำตาล – สำหรับการใช้น้ำผึ้งผสมน้ำตาลนั้นสามารถนำมาใช้ในการพอกตัว และนำมาขัดตัวได้ ในอัตราส่วนตามความต้องการ โดยการใช้ใยบวบมาเป็นตัวช่วย ให้เราทำการผสมน้ำผึ้งกับน้ำตาลเข้าด้วยกัน แล้วก็อาบน้ำให้ก่อน 1 รอบ หลังจากนั้นก็มาทาให้ทั่วตัว แล้วก็ใช้ใยบวบค่อยๆขัดและถูผิว สูตรนี้จะทำให้ผิวของคุณดูนุ่มชุ่มชื่น และมีความขาวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

สำหรับสูตรที่เรานำมาฝากในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่ช่วยพิชิตความขาว ทำให้ผิวกายและผิวหน้าของคุณดูโดดเด่นและมีออร่ามากยิ่งขึ้น สำหรับใครคนไหนที่ต้องการทำให้ผิวของคุณนั้นมีความขาวกระจ่างใส ด้วยงบน้อย ขอแนะนำหรือว่าให้ใช้สูตรนี้ เก็บเอาไว้ทำตามได้เลยนะคะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here