คุณใส่น้ำตาลทรายกี่ช้อน รู้ไว้เลยว่าตรงจริงๆ บ่งบอกถึงนิสัยลึกๆ

0

คุณใส่น้ำตาลทรายกี่ช้อน รู้ไว้เลยว่าตรงจริงๆ บ่งบอกถึงนิสัยลึกๆ

สำหรับในวันนี้เรามีอะไรสนุกๆมาให้เพื่อนๆเล่นกัน ไม่ได้มาพูดถึงเรื่องสุขภาพ แต่จะมาพูดถึงในเรื่องของการทายใจ ว่าแต่ละคนนั้น ใส่น้ำตาลทรายกี่ช้อนเวลาดื่มกาแฟ โดยเรามี Choice ให้เลือกถึง 3 ข้อ น้ำตาลทราย 1 ช้อน น้ำตาลทราย 2 ช้อน น้ำตาลทราย 3 ช้อน ให้เลือกเพียงแค่อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น แล้วมาอ่านเกี่ยวกับการทายใจกัน

สำหรับคนที่เลือกน้ำตาลทราย 1 ช้อน

นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างรักสุขภาพ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ใช่คนอ้วน ตามหลักแล้ว สิ่งเหล่านี้คือจิตตะวิทยา ก็คือ คนที่เลือกน้ำตาลทราย 1 ช้อนนั้นมักจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะสมบูรณ์แบบ ชอบทำอะไรเป็นที่หนึ่งอยู่เสมอ ไม่ชอบเป็นที่สองรองจากใคร ไม่ชอบให้ใครมาดูถูกเอาเปรียบ แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆน้อยๆก็ตาม ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ในบางครั้งอาจจะเจ้าคิดเจ้าแค้นบ้าง แต่ทุกครั้งทุกสิ่งที่คุณกระทำ มักจะมีเหตุผลอยู่ในตัวเองเสมอ หลายคนอาจจะไม่เข้าใจในความรู้สึกนึกคิดของคุณ แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่มีจิตใจดี เพียงแค่ภายนอกของคุณดูตรงกันข้ามก็เท่านั้นเอง

สำหรับคนที่เลือกน้ำตาลทราย 2 ช้อน

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่รู้จักความพอดี ชอบเดินทางสายกลาง ไม่ขาวไม่ดำ ทำอะไรมักจะทำด้วยความเกรงอกเกรงใจ เป็นคนที่ชอบคิดหน้าคิดหลัง เป็นนักวางแผน เจ้าระเบียบ เวลาจะพูดจะจาอะไรมักจะนึกถึงเหตุการณ์ข้างหน้าเสมอ และแน่นอนว่าตัวคนนั้นในบางครั้งมีสัมผัสพิเศษ มีลมเย็นๆผ่านเข้ามา คุณมักจะได้รับความรู้สึกหรือสัมผัสนั้นเป็นคนแรก และนั่นคือสิ่งที่บ่งบอกถึงบางสิ่งบางอย่างกำลังมาถึง หลายครั้งที่คุณได้เผชิญกับเรื่องราวเหล่านี้ และมันจะเป็นตัวบ่งบอกอนาคตได้เป็นอย่างดี แม้ว่านิสัยใจคอของคุณจะเป็นคนครึ่งครึ่งกลางๆในบางครั้ง แต่ทุกสิ่งทุกอย่างหรือความรู้สึกนึกคิดใดๆที่คุณทำ มักจะเป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่คอยหนุนนำตัวเองและคนรอบข้าง ตัวคุณเองนั้นไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่งได้ง่ายๆ แม้กระทั่งคนสนิทก็ตาม แต่สำหรับความรักแล้วนั้น คุณมีให้เต็มเปี่ยม เวลารักใครแล้วรักจริง มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของการกระทำและคำพูดสูงมาก

สำหรับคนที่เลือกน้ำตาลทราย 3 ช้อน

การเลือกน้ำตาลทราย 3 ช้อนไม่ได้แปลว่าคุณจะเป็นคนอ้วน แต่ในทางนี้เราจะมาบ่งบอกถึงนิสัยและหลักความคิด คนที่เลือกน้ำตาลทราย 3 ช้อน มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะนึกถึงเหตุการณ์ล่วงหน้า เป็นคนที่นึกถึงอนาคตอยู่เสมอ ทำอะไรมักจะมีเป้าหมาย มีหลักความคิดที่ดี แม้ว่าความคิดในบางครั้งอาจจะดูเห็นแก่ตัวไปบ้างก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่า มันเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาดูถูก ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ เป็นคนที่ชอบทำเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเองเสมอ ถึงแม้ว่าตัวเองจะลำบากมากเพียงใดก็ตาม ก็ยอมที่จะช่วยเหลือคนที่ลำบากกว่าตัวเองโดยไม่สนเหตุผล คุณเป็นคนที่ดี เป็นคนที่มีคนอื่นนับหน้าถือตา เพียงแต่ว่าคนอื่นมักจะไม่แสดงออกให้คุณได้รู้ แต่คุณก็รู้อยู่แก่ใจว่า คนนั้นเป็นคนดีจริงๆ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here