หนึ่ง จักรวาล ทนไม่ไหว เล่านาทีศิริพร แบ่งสมบัติเลิกขาดกับอดีตสามี

0

หนึ่ง จักรวาล ทนไม่ไหว เล่านาทีศิริพร แบ่งสมบัติเลิกขาดกับอดีตสามี

ในช่วงวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา จากกรณีการประกาศยุติความสัมพันธ์ระหว่าง ศิริพร อําไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง กับนายธนชาต สุมโนมหาอุดม หรือ โก้ อายุ 52 ปี เป็นอดีตสามี

ทางล่าสุดคุณหนึ่งจักรวาล ศิลปินที่เข้าร่วมงานกับศิริพรในคอนเสิร์ตที่ปอยเปตประเทศกัมพูชา ได้เล่าเหตุการณ์ว่า ในวันที่เล่นคอนเสิร์ตด้วยกันกับคุณศิริพร ทุกอย่างนั้นดูเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่อย่างใด ตนนับถือในสปิริตคุณศิริพรจริงๆ ที่ไม่เคยทำให้ใครรู้ว่าภายในนั้นเจ็บมากแค่ไหน ซึ่งตนเองคิดว่าน้อยคนนักที่จะสามารถทำได้แบบนี้ แต่ลึกๆแล้วตอนรู้ว่าคุณศิริพรเสียใจมาก เพราะช่วงซ้อมก่อนที่จะขึ้นเล่นจริง คุณศิริพรบอกว่าเขานอนไม่หลับมาหลายคืนแล้ว แต่พอได้อยู่ที่หน้าเวที พลังของคุณศิริพรเยอะกว่าทุกคนเป็นไหนๆ ถึงขนาดแซวตัวเองได้ว่า สวย รวย และโสด ซึ่งย้อนกลับไป ทางด้านคุณศิริพรพูดประโยคนี้มาตั้งแต่ตอนซ้อมที่ห้องซ้อมของตน ก่อนที่จะไปปอยเปตแล้ว

หนึ่ง จักรวาล เล่าย้อนกลับไปเมื่อวันที่คุณศิริพรมาซ้อมการแสดงให้ฟังว่า คุณศิริพรมาถึงก็เข้ามากราบครูสลา แล้วก็กอดพร้อมร้องไห้ ตนก็ยังคิดเลยว่าจะซ้อมไหวไหม แต่สุดท้ายด้วยความเป็นมืออาชีพก็ซ้อมได้อย่างเต็มที่ ตนคิดว่าดนตรีคงมีส่วนช่วยเขาได้เยอะ ทำให้ไม่เครียด หลังซ้อมเสร็จตนก็เดินไปส่ง และเห็นว่าคุณศิริพรก็มีน้ำตาซึมขึ้นมาอีก สำหรับในวันที่เล่นคอนเสิร์ต ตนรู้สึกว่าคุณศิริพรจะร้องเพลง กอดคนนอกใจได้อินที่สุด โดยเพลงนี้คุณศิริพรเป็นคนขอร้องเองด้วย

หนึ่ง จักรวาล เล่าต่ออีกว่า ตอนแรกที่ติดต่อคุณศิริพรให้ไปเล่นคอนเสิร์ต คุณโก้อดีตสามีเป็นคนกลางคอยประสานงาน แต่ก่อนจะไปคอนเสิร์ต 10 วัน อยู่ ๆ ก็เปลี่ยนคนประสานงาน อีกทั้งเปลี่ยนรายชื่อคนที่จะต้องข้ามไปฝั่งประเทศเพื่อนบ้านด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ ทุกคนต่างโผเข้ากอดเพื่อให้กำลังใจคุณศิริพร เพราะทุกคนรู้ว่าเขาเศร้ามาก ทั้งกินไม่ได้นอนไม่หลับ ไม่ได้สนุกเหมือนที่เห็นหน้าเวที ตนก็ได้แต่บอกให้เขาสู้ ๆ เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป คุณศิริพรก็ยังตอบกลับแบบติดตลกว่า ไม่เป็นไร เราสวยโสด มีสตางค์ จะทำอะไรก็ได้

ขอขอบคุณ : ทุบโต๊ะข่าว

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here