เผยสุดยอดคาถา ขุนพันธรักษ์ราชเดช ของหายาก มีไว้เป็นมงคล

0

เผยสุดยอดคาถา ขุนพันธรักษ์ราชเดช ของหายาก มีไว้เป็นมงคล

ในช่วงสมัยที่ อาจารย์ขุนพันธ์ยังรับราชการอยู่ เขานั้นเป็นคนที่มีความสุจริตชน มีแต่คนรัก มีแต่คนเกรงใจท่านอยู่เป็นจำนวนมาก เพราะผู้คนที่ทุจริตชนได้ยินชื่อท่าน ก็จะเกรงกลัวหัวหายไปกันหมด ไม่กล้าที่จะออกมาในช่วงระยะเวลานั้น ในสมัยนั้นลูกบ้านไหนร้องไห้งอแง พ่อแม่พูดยังไงก็ไม่หยุดสักที แต่พอคุณพันผ่านมา ก็จะหยุดร้องในทันที

ด้วยความที่ท่านเป็นตำรวจ และเวลาที่ปราบโจรนั้น ท่านจะใช้สติ ใช้ความดุดัน ไม่ว่าจะจับโจรหน้าไหน ทันจะล่าแบบไม่มีที่สิ้นสุด ส่วนมากจะไม่รอด ฝีมือของท่านนับว่าเป็นที่สุดในช่วงยุคนั้น และแน่นอนว่าองค์ประกอบในการแต่งตัวของท่านนั้น มีเครื่องแบบส่วนหนึ่ง และมีอำนาจในเรื่องของคาถาอาคม

คาถาขุนพันธรักษ์ราชเดช

เสก นะ ทาทีโสต โม ลงโทษทาชิวหา เสก พุททาหน่วยตา แล้วเสกทา ทาถานัง เสกยะทา กระหม่อม อักขระทั้งมูลเป็นฉะหัง แล้วเสกนะเตชัง

เก็บไว้เป็นมงคล เสกจบครบทั้ง ห้า อาวุธมาเป็นห่าฝน มิได้เข้าใกล้ตนประสกพ้น อันตราย

ของดีขุนพันธรักษ์ราชเดช

จักกล่าวยาเข็ด เส้นขดอด?ขาดเด็ดเป็นปี ท่านให้ไปขุดสายหยุดสวยศรี คัดเค้าของดีไม้รึเท้างอ หญ้าครุนจิ้งจายบนขุนเขาหนอ อีกต่อไป

แก่นขี่เหล็กตัวหมอ ใส่หม้อสวยแสน ต้มกินตามแปลน เหมือนแม้วหมุนไว เส้นหดหายเข็ด เรื่อง?แจ่มใส ตำราว่าไว้ไม้กระทู้ทิ่งหลุม..

พระคาถาดำเนินสะดวก สายเขาอ้อห้ามพลาด

วันนี้วันศุกร์ สนุกสนาน อีกทั้งเป็นวันที่พระจันทร์เพ็ญขึ้นเต็มดวง

พอดีผมเปิดไปเจอ พระคาถาดำเนินสะดวก ของท่านพล.ต.ต.ขุนพันธรักษ์ราชเดช จอมขมังเวทย์ในสายเขาอ้อ ที่พี่ๆ หลายต่อหลายท่านรู้จัก ผมเลยหยิบยกนำพระคาถาดี ๆ มาเสนอ สำหรับพี่ๆๆ ที่ชอบในเรื่องของพระคาถา ครับ

พระคาถาดำเนินสะดวก มีใจความดังนี้

( ตั้งนะโม ๓ จบก่อนนะ ครับ )

มะหะตาวิริเยเนปิ มะหันตังปาระมี อะฤๅมนุษย์ษะเทเวหิ

พรัหม เมหิ มะหิตันตัง นะมามิหัง

ตั้งจิตภาวนา สวด ๑๙ จบครับ

สวดเเล้วดีเรื่องไหน เอ้ามาดูกัน

ท่านพล.ต.ต.ขุนพันธ์รักษราชเดช กล่าไว้ว่า ให้สวดก่อนเดินทางไปไหนมาไหน จะทำให้เดินทางเเคล้วคลาดปลอดภัย จากภัยภยันอันตรายทั้งหลายทั้งปวง เทพเทวดาพระพรหมทั้งหลายจะปกป้องคุ้มครองรักษา เเละเป็นเมตตามหานิยม ครับ

เเละมีเคล็ดอีกอย่างหนึ่งครับสำหรับคาถานี้ที่สามารถนำมาทำเป็นเครื่องราง ได้อย่างสุดยอดชนิดที่ว่า โจรจะดักจัดการ แต่กลับมองหน้าเห็นเป็น ผู้หญิงสาวสวย เฉกเช่น ตะกรุดนารายณ์เเปลงรูป ครับ เเต่ต้องลงอักขระขอมอีก ๘ ตัว ซึ่งลงอะไรนั้น ก็ขอให้ติดตามเอานะครับ

การใช้ คาถา-อาคม ถ้าจะใช้ให้ได้ผลจริง จำเป็นใหมที่จะต้องมีครู

ผมเคยได้ยินว่า ถ้ายังไม่มีครู ก็ ท่องบท สัจจะวาจา(ปกาสิตพระร่วง), บทเบิกพรายปาก, หัวใจพระสังคหะ, บททำน้ำมนเสกใส่ส้มป่อย, คาถาล้างบริสุทธ์ (ของขุนพัน) ฯ

หากท่านผู้อ่านต้องการนำพระคาถาในหนังสือนี้ไปใช้ ให้จัดหาดอกไม้ธูปเทียนพร้อมเงิน 12 บาท จัดใส่พาน วางหนังสือ แล้วชำระร่างกายให้สะอาด สวดมนตร์ไหว้พระ พอจิตใจสงบแล้วให้ท่องนะโมสามจบ แล้วกล่าวคำบูชาครูดังต่อไปนี้

บทไหว้ครู

นะโมตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ (3จบ)

ฃวัตถิตตะวา ครูอาจาริยะ ปาทังสัพพะ อันตะรายัง วินาสสันติ สิทธิกิจจัง สิทธิกัมมัง

สิทธิการิยะ ตะถาคะโต สิทธิลาโภ นิรันตะรัง สิทธิเตโช ชะโยนิจจัง สัพพะกัมมัง ประสิทธิเม สัพพะสิทธิ อิทธิฤทธิ ประสิทธิเม สวาหะ

ข้าพเจ้าขอบูชา คุณพระรัตนตรัย พระอรหันต์ทุกพระองค์ คุณบิดร มารดา คุณครูบาอาจารย์ คุณหลวงปู่ทวด หลวงพ่อโต หลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม หลวงพ่อกุน วัดพระนอน หลวงปู่เอี่ยมวัดหนัง หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า หลวงพ่อโศก หลวงพ่อสี วัดปากคลองบางครก หลวงพ่อคง วัดบางกระพ้อม หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส หลวงพ่อปานวัดบางนมโค หลวงพ่อฤษีลิงดำ หลวงพ่อทองสุข วัดโตนดหลวง ครูบาอาจารย์สำนักเขาอ้อทุกท่าน พระคเณศ องค์พรหม องค์เทพ เทวาทุกสรวงสวรรค์ชั้นฟ้า องค์พ่อแก่ บรมครู ปู่ฤาษี108 ท่านอาจารย์ชุม ไชยคีรี ผู้ศักดิ์สิทธิ์ ท่านอาจารย์ณัฎฐเดชผู้เรืองเวทย์แห่งสำนักกุญแจไสยศาสตร์ ท่านอาจารย์วิสัย ฆราวาสผู้เรืองเวทย์ เกจิอาจารย์ทั้งหลาย ผู้เรืองฌาน เรืองเวทย์ ครูไสยเวทย์ทั่วประเทศ เขตแคว้น พระเจ้าแผ่นดิน ทุกๆพระองค์ วีรบุรุษ วีรสตรีทุกท่าน ท่านผู้มีพระคุณทั้งหลาย

ข้าพเจ้าขอบูชาท่านด้วยความเคารพนับถือท่านเป็นครูบาอาจารย์ ขอดวงจิตดวงวิญญานของท่านทั้งหลายโปรดรับรู้ด้วยเถิด

ข้าพเจ้าชื่อ (ชื่อ……) ขอนำบทพระคาถาอันศักดิ์สิทธิ์นี้ ไปใช้ให้บังเกิดประโยชน์ ขอท่านครูบาอาจารย์เจ้าทั้งหลายเหล่านี้

และครูบาอาจารย์เจ้าของพระคาถาโปรด อนุญาติด้วย และขออำนาจพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ โปรดช่วยดลบันดาลนำกุศลของข้าพเจ้าตั้งแต่อดีตชาติถึงปัจจุบัน นำส่งมอบให้ท่านครูบาอาจารย์เจ้า เทพเทวา ท่านผู้มีพระคุณทั้งหลายที่เอ่ยถึงด้วยเถิด.

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถนำคาถาต่างๆในหนังสือนี้ไปท่องสวดได้ตามใจปราถนา ขอให้อยู่ในศีล สมาธิ ปัญญา อย่าใช้คาถาในทางผิดศีลธรรม อย่าใช้เพื่อแย่งชิงของๆคนอื่น หรือผิดทำนองคลองธรรม แค่นี้ท่านก็สัมฤทธิผลแล้ว (นำเงิน 12 บาท ไปทำบุญตักบาตรอุทิศให้ครูบาอาจารย์ทั้งหลายอีกครั้ง ทุกครั้งที่ทำบุญมากน้อยให้ระลึกถึงว่าขออุทิศบูญนี้มอบให้ครูบาอาจารย์และ เทพเทวาทั้งหลายด้วยเถิด?..)

ขอขอบคุณ : thailandonlysociety

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here