12เดือนเกิดของคุณ สามารถบอกได้ถึงคู่แท้ ว่าเป็นแบบไหน

0

12เดือนเกิดของคุณ สามารถบอกได้ถึงคู่แท้ ว่าเป็นแบบไหน

เมื่อพูดถึงในเรื่องของความรักนั้น คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนมักจะให้ความสำคัญ ทั้งผู้ชายและผู้หญิง หลายคนตั้งคำถามว่าคู่ที่เราคบอยู่นั้นใช่คู่แท้หรือไม่ หรือยังไม่เจอกับคู่แท้ของเรา อยากจะรู้ว่าหน้าตาเป็นแบบไหน ลักษณะเป็นอย่างไร แต่ใครจะรู้ว่าเดือนเกิดของเรานี่แหละ ที่สามารถเป็นตัวบอกถึงเนื้อคู่ของเราได้ดี หากใครที่อยากรู้ว่าเนื้อคู่ของคุณนั้นเป็นแบบไหน เรามาอ่านคำทำนายด้านล่างได้เลย

คนเกิดเดือนมกราคม

เนื้อคู่ของคนเดือนนี้ ถ้าได้คนผิวนวลหรือผิวสองสีมาเป็นคู่ จะดีมาก รูปร่างของเขาหรือเธอนั้นไม่ผอม บางจนเกินไป เป็นคนมีอารมณ์ขัน ไม่มุทะลุหรือเคร่งเครียดเกินไป มีความโรแมนติกบ้างในบางที นอกจากนี้เขาหรือเธอยังเป็นนักคิด นักวางแผน เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณได้อีกด้วย คนที่เกิดเดือนนี้มักจะได้คู่ที่ดี มีความรักใคร่กลมเกลียวกัน ครอบครัวไม่ทุกข์ยาก ถ้ามีลูกคนแรกเป็นผู้ชายจะดีมาก

คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

สำหรับคนที่เกิดในเดือนนี้ ถ้าเป็นคู่เทียมก็จะทิ้งกันได้ในยามมีปัญหา เพราะฉะนั้นคู่แท้ของคุณจึงมี ลักษณะเป็นเพื่อนรักที่มีความซื่อตรง มีความจริงใจต่อกันอย่างแท้จริง เขาหรือเธอต้องคอยตักเตือนคุณ เพื่อไม่ให้ถูกคนอื่นๆ ล่อลวงได้ง่าย ลักษณะของเขาหรือเธอจะเป็นคนที่คิ้วเข้ม ตาคม มีบุคลิกน่านับถือ คนที่เกิดในเดือนนี้จะได้คู่ที่มีเกียรติ มีทรัพย์ จึงอาจถูกคู่ข่มบ้างในบางที ถ้ามีลูกสาวก่อนจะถือว่าดีมาก

คนเกิดเดือนมีนาคม

เนื้อคู่ของคุณจะมีรูปร่างไม่สูงไม่เตี้ย หุ่นกำลังดี มีคารมคมคายเหลือร้าย มีความรู้ความสามารถ และชอบชีวิตสุขสงบ เรียบง่าย ไม่ฟุ้งเฟ้อเกินตัว ถ้าเขาหรือเธอรู้จักและเข้าใจนิสัยเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายของคุณได้ ก็จะอยู่กันยั่งยืน คุณจะได้คู่ครองที่ช่วยเหลืองานกันได้อย่างดี ถ้ามีลูกคนแรก เป็นลูกสาวจะไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก

คนเกิดเดือนเมษายน

ลักษณะเนื้อคู่ของคนเดือนนี้จะมีผิวที่ค่อนข้างขาว รูปร่างล่ำสัน หรือสูงกำลังดี หน้ากลมอิ่มเอิบ สุขุมรอบคอบ และมีวาทศิลป์ ช่วยเหลือให้กำลังใจ หรือคำปรึกษาที่ดีได้ นอกจากนี้เขาหรือเธอยังเป็นคนขยัน และค่อนข้างปราดเปรียว ว่องไว คนที่เกิดเดือนนี้ถ้าได้คู่ที่เด่นกว่าตัวเองในด้านใดด้านหนึ่งจะถือว่าเยี่ยมมาก และถ้าคุณได้ลูกสาวคนแรก จะมีวาสนาดี

คนเกิดเดือนพฤษภาคม

คู่ของคนเดือนนี้จะเป็นคนรูปร่างกำลังดี ดวงตาสดใสน่ามอง คิ้วสวยได้รูป เขาหรือเธอจะเป็นคนที่ชอบทำบุญ มีลักษณะที่เป็นผู้ใหญ่กว่าคุณ ไม่ก้าวร้าว เห็นแก่ตัว ถ้าคู่ของคุณมีกำลังช่วยเสริม จะยิ่งทำให้รุ่งเรือง ลูกคนแรกหากเป็นผู้ชาย ถือว่าจะนำเกียรติ มาสู่วงศ์ตระกูลในวันหน้า

คนเกิดเดือนมิถุนายน

ลักษณะเนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะรูปร่างเพรียวบาง ใบหน้าเรียวสวย มีความคิดความอ่านที่ลึกซึ้ง รู้จักพูดจาดี และถ้าเขาหรือเธอรู้จักอดทน ความรักของคุณก็จะอยู่กันยืด เพราะทั้งคู่ อาจจะไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกันอย่างหวานชื่นเหมือนคู่อื่นๆ ผู้ที่เกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่ซื่อสัตย์ ลูกคนแรกเป็นผู้ชายจะดี แต่ถ้าได้ลูกสาว ก็ไม่มีผลร้ายอะไรให้น่ากังวล

คนเกิดเดือนกรกฎาคม

ลักษณะเนื้อคู่ของคุณมักจะมีช่วงวัยที่แก่กว่าหรืออ่อนกว่า ลักษณะรูปร่างค่อนข้างสูงโปร่ง มีจุดเด่นที่ดวงตาสวย นอกจากนี้คุณกับคู่ของคุณมักจะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันเสมอ เพราะไม่ค่อยเปิดเผยความรู้สึกต่อกันเท่าไร หากแก้จุดนี้ได้ จะเป็นคู่ชีวิตที่อบอุ่นและรุ่งเรืองได้ดีที่สุด ถ้ามีลูกสาวก่อนลูกชาย จะมีเรื่องยุ่งยากใจ

คนเกิดเดือนสิงหาคม

คู่ของคุณอาจเป็นคนต่างชาติหรือลูกครึ่ง จิตใจทิฐิ ดื้อดึง มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ถ้าเขาหรือเธออารมณ์เสีย ก็จะมีนิสัยที่ปากร้ายหน่อยๆ แต่ข้อดีของเขาหรือเธอก็คือความขยันหมั่นเพียร หวังก้าวหน้า คุณจะ ได้คู่ที่อยู่ร่วมกันจนแก่เฒ่า ลูกคนแรกจะดีมากถ้าเป็นชาย

คนเกิดเดือนกันยายน

คุณจะได้พบเนื้อคู่ของคุณแบบไม่ทันตั้งตัว เขาหรือเธอจะเป็นคนมีผิวขาว รูปร่างไม่สูงไม่เตี้ย ใบหน้าสั้น เป็นคนที่ดูอารมณ์ดี ติดจะดูไร้สาระไปบ้าง แต่ก็ถือว่าทำให้ชีวิตคุณได้ผ่อน ลูกคนแรกถ้าได้ลูกชายจะถือว่าเป็นมงคล

คนเกิดเดือนตุลาคม

เนื้อคู่ของคนเดือนนี้เป็นคนสูงเพรียว ริมฝีปากเล็กบาง ถ้าขยันทำงานด้วย ก็จะสมพงษ์กันที่สุด แต่ถ้าขาดจุดนี้ไปก็จะอยู่กันไม่นาน และเนื้อคู่ของคุณมักเป็นคนปากร้าย หรือพูดมาก ซึ่งถ้าคุณกับคู่ของคุณอยู่ด้วยกัน จะทำให้มีฐานะดีขึ้น ลูกคนแรกเป็นชายหรือหญิง ก็ถือว่าดีทั้งนั้น

คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

ลักษณะเนื้อคู่ของคนที่เกิดเดือนพฤศจิกายนจะเป็นคนที่มีผิวพรรณดี รูปร่างดี ใบหน้ามน ชอบช่วยกันทำมาหากิน รักใคร่กันดี ทั้งยามสุขทุกข์ แม้ขัดใจกันบ้าง แต่ก็ไม่ทอดทิ้งกัน คุณจะได้คู่ที่เป็นคู่รักคู่กรรม ลูกคนแรกจะเป็นคนที่ลักษณะปากเป็นเอก

คนเกิดเดือนธันวาคม

ผู้ที่เกิดเดือนนี้มักจะได้คู่ช้ากว่าเพื่อน เพราะคุณจะเลือกคนที่เหมือนภาพวาดฝันไว้ ให้มากที่สุดทั้งเรื่องหน้าตา ฐานะ และนิสัยใจคอ ลักษณะเนื้อคู่ของคุณจะมีรูปร่างสูงกำลังดี ผิวพรรณละเอียด ผ่องใส คนเกิดเดือนนี้จะมีคู่ที่พึ่งพาได้ ลูกคนแรกจะไม่ดีนัก ถ้าเป็นชาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here