สาวโพสต์เรื่องราว แอบรักหนุ่มข้างบ้าน สุดท้ายมีโน้ตเสียบประตูบ้าน ทำเอาฟินทั้งโซเชียล

0

สาวโพสต์เรื่องราว แอบรักหนุ่มข้างบ้าน สุดท้ายมีโน้ตเสียบประตูบ้าน ทำเอาฟินทั้งโซเชียล

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเรื่องราวที่มีการถูกส่งต่อกันอย่างมากช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมง ได้มีสาวรายหนึ่งได้โพสเรื่องราวลงบนเว็บไซต์พันทิปและได้เล่าว่า เธอได้อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งแถวชานเมือง ย้ายมาอยู่คนเดียวเพื่อให้ใกล้กับที่ทำงาน อยู่ได้ประมาณ 2-3 เดือน บ้านข้างๆก็ย้ายเข้ามา เป็นชายหนุ่มวัยพอๆกันและอยู่คนเดียวเหมือนกัน เราก็ได้ทักทายตามประสาเพื่อนบ้านใกล้เคียงและแอบกริ๊ดเล็กน้อย เพราะเขาดูดีมาก แต่ที่รู้คือไม่โสดเพราะเห็นได้เห็นว่าแฟนเขามาหาบ่อยๆ เจอกันก็ยิ้มให้กันตามปกติ

จนสัก 4-5 เดือนก่อนไม่เคยเห็นแฟนเขามา จนแอบได้ยิน (เผือกมาก) เขาได้คุยโทรศัพท์กับเพื่อนตรงสวนข้างบ้าน และเล่าประมาณว่าเลิกกันแล้วจับได้ว่าผู้หญิงมีคนอื่น เราก็สงสาร ขนาดหน้าตาดี มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้องหน้า ยังโดนนอกใจ และตั้งแต่ที่เขาไม่มีแฟนกลับบ้านเร็ว เราก็ได้เจอเขาบ่อยขึ้น เพราะเค้ามักจะอยู่บ้านบ่อยๆ ส่วนเราทำงานใกล้บ้านมาก เสาร์อาทิตย์ก็ไม่ค่อยออกไปไหน อย่างมากก็มีเพื่อนมาหา เฮฮาปาร์ตี้กัน แรกๆ ก็แค่ยิ้มให้กัน ตอนหลังเริ่มคุยกันบ่อยขึ้น เพราะทั้งเราและเค้าไม่ได้ก่อกำแพงสูงปิดข้างบ้าน บางทีรดน้ำต้นไม้ก็พอดีกัน บางทีเค้าก็แซวเวลาได้กลิ่นเราทำกับข้าวค่ะ บางทีก็คุยกันเรื่องต้นไม้ ไปๆมาๆ เราเริ่มรู้สึกว่า ชอบคุยกับเค้าจัง เริ่มรอดูว่าเค้ากลับบ้านหรือยัง แอบส่องว่าเค้าจะรดน้ำหรือยัง จะได้ถลาออกไป 55555

มาถึงจุดพีค (คนอื่นพีคหรือเปล่าไม่รู้ เราพีคง่าย 5555 ) สนามบ้านเราค่อนข้างใหญ่ จะเอากรรไกรตัดหญ้าเองก็ไม่ไหว เลยจะจ้างคนสวนของหมู่บ้านมาตัดให้ พอเค้ารู้ เค้าบอกไม่ต้องๆ ผมทำให้เอง แล้วเค้าก็เอารถตัดหญ้าบ้านเค้ามาตัดให้ โกยหญ้าใส่ถุงให้อย่างดี นาทีนั้นสวยอยากจะบอกว่า “ได้โปรดมาเป็นคนสวนส่วนตัวของชั้นตลอดชีวิตนี้” แต่ในความเป็นจริงพูดได้แค่ “ขอบคุณมากนะคะ “

หลังๆ เราทำกับข้าวก็ทำเผื่อเค้าบ้าง ไม่กล้าบ่อย เดี๋ยวหาว่าอ่อย (จริงๆก็อยาก) บางวันเค้าก็ซื้อขนมมาฝาก นั่งกินกันในสวนก็มี เค้ามาช่วยเจาะชั้นในบ้านให้ก็มี ตอนนี้เลยปั่นป่วนกลุ้มใจ ควรทำไงต่อดีคะ อยู่มาจนสามสิบต้นๆ ไม่เคยจีบใครเลยค่า แฟนคนล่าสุดคบกันมาสิบสองปีแล้วเลิกกัน จำไม่ได้แล้วว่าคนจีบกันใหม่ๆ เค้าต้องทำยังไง จะจีบผู้ชายก็กะไรอยู่ อีกอย่างเค้าเลิกกับแฟนมาไม่ถึงครึ่งปีเลย เค้าทำใจได้ยังก็ไม่รู้ หรือเราจะพุ่งตัวไปบอกว่า เป็นของฉันเถอะค่ะ ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย

ล่าสุด หนุ่มที่แอบชอบนั้น ได้อ่านเรื่องราวของเธอ และได้เขียนโน๊ตเสียบไว้หน้าประตูบ้าน โดยมีข้อความเอาไว้ว่า “เห็นคนในพันทิพบอกว่า ถ้าชอบคนข้างบ้านให้ชวนไปซื้อต้นไม้ ถ้าว่าง วันเสาร์ไปซื้อต้นไม้ด้วยกันนะครับ”

โอ่ยยยย ทำเอาฟินกันทั้งดซเชียลเลยจ้า ใครที่แอบชอบใครอยู่ ก็ลองดูนะคะ เผื่อจะได้ผลแบบสาวคนนี้เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : สมาชิกพันทิป

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here