ราศีไหนกันนะ ที่จะเลิกโสด พร้อมเปิดตัวแฟนใหม่

0

ราศีไหนกันนะ ที่จะเลิกโสด พร้อมเปิดตัวแฟนใหม่

อยู่คนเดียวมันก็ดีไปอีกแบบ แต่ถ้าหากมีใครมาอยู่เคียงข้างสักคนนึง คงจะดีสุดๆไปเลย ลองมาดูกันว่า ในช่วงนี้ จะมีราศีใดบ้างที่มีโอกาสได้สละโสด ได้โลดแล่นแบบคนที่เขามีคู่รักกันสักที

ราศีเมษ

สำหรับคนที่เกิดในราศีเมษ นับว่าในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ดี มีโอกาสได้คิดได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง มีเกมที่จะได้พบและได้คบกับใครสักคนนึง จะดูดีกว่า แต่มีนิสัยพี่ค่อนข้างจะเป็นผู้ใหญ่ เพราะนอกจากคนนั้นจะให้ความรักความสดใสกับคุณแล้วนั้น ยังช่วยส่งเสริมในเรื่องของหน้าที่การงานและการเงินของตัวคุณเองอีกด้วย

ราศีเมถุน

เป็นเดือนที่คุณไม่เงียบเหงา มีคนให้ความสนใจความน่ารักสดใส การแสดงออกถึงความเป็นผู้นำที่เฉิดฉายของคุณอยู่ในช่วงนี้ เขาจะเข้ามาขายขนมจีบ ถ้าคุณเปิดใจมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไปได้ เวลาเหนื่อยจากเรื่องงาน จะได้มีคนรอให้กำลังใจอยู่เสมอนะ

ราศีสิงห์

ถ้ายังติดอยู่กับความรักครั้งเก่าอาจทำให้พลาดการเจอความรักดีๆ ที่กำลังรออยู่ก็ได้นะ การผ่านเรื่องราวที่ไม่โอเคมาอาจทำให้สับสนจนกลัวที่จะเริ่มใหม่ แต่ขอให้ศรัทธาในความรัก คุณมีโอกาสเจอความรักที่สดใส และเขาค่อนข้างโอเค ลองเปิดใจต้อนรับสิ่งใหม่ๆ

ราศีกันย์

ชาวกันย์ที่กำลังตามหาความรักในช่วงนี้อยู่ จะเป็นช่วงจังหวะที่ดีมาก คุณมีเกณฑ์จะได้พบเจอชาวต่างชาติ หรือคนต่างถิ่น เขาคนนี้เป็นคนที่รักครอบครัว รักสุขภาพ แต่งตัวดี แน่นอนว่าเขาจะต้องเอาใจใส่คุณได้เป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน และเป็นคนที่คุณจะสานต่อความสัมพันธ์ไปในระยะยาวได้

ราศีตุล

มีโอกาสจะได้เจอกับคนที่มีความน่าสนใจจากที่เรียนหรือที่ทำงาน ซึ่งจะเป็นความรักที่ออกมาดี เพราะเรียนรู้และปรับตัวเข้ากันได้ง่าย เขาอาจเป็นคนที่มีภาระ มีความทะเยอทะยานสูง ทำอะไรด้วยใจ แต่สิ่งเหล่านั้นเองจะเข้ามาช่วยเติมเต็มความฝันและส่งพลังงานด้านดีๆ ให้กับคุณ อย่าปล่อยผ่านเลยนะ

ขอขอบคุณ : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here